ELLE Horoscope: Đồng hồ theo cung hoàng đạo (9/9 – 15/9)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/05/2014 17:00:15

Tuần mới mang đến cho Dương Cưu cảm giác tuyệt vời và Bọ Cạp cảm thấy đầy tự tin. Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập đồng hồ may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần này.

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Dương Cưu khởi đầu tuần mới không mấy dễ chịu dù bạn chẳng biết vì lý do gì tâm trạng mình lại như vậy. Nếu muốn thực hiện điều gì, hãy tiến hành vào Thứ Tư và thứ Năm, dù không có được kết quả như mong muốn nhưng ít nhất việc này cũng khiến bạn thấy khá hơn. Cuối tuần, một vài thay đổi sẽ đến. Dương Cưu hãy sãn sàng đón nhận dù xấu hay tốt.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Calvin Klein vàng kim, thiết kế trơn mảnh thanh thoát khiến bạn tượng trưng cho sự sinh hoạt bạn cần có để vượt qua những khó khăn tuần này. Dương Cưu (21/3 - 19/4)<br/>Dương Cưu khởi đầu tuần mới không mấy dễ chịu dù bạn chẳng biết vì lý do gì tâm trạng mình lại như vậy. Nếu muốn thực hiện điều gì, hãy tiến hành vào Thứ Tư và thứ Năm, dù không có được kết quả như mong muốn nhưng ít nhất việc này cũng khiến bạn thấy khá hơn. Cuối tuần, một vài thay đổi sẽ đến. Dương Cưu hãy sãn sàng đón nhận dù xấu hay tốt. 
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Calvin Klein vàng kim, thiết kế trơn mảnh thanh thoát khiến bạn tượng trưng cho sự sinh hoạt bạn cần có để vượt qua những khó khăn tuần này.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tuần mới mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi vị trí của mình được cải thiện thêm một chút dù chẳng phải cố gắng gì mấy. Nhưng đừng để cảm giác tự mãn này kéo dài bởi đồng nghiệp sẽ nhanh chóng vượt mặt nếu bạn không cố gắng. Những ý tưởng sâu sắc và khả thi sẽ nảy sinh vào thứ Sáu giữa các cuộc trao đổi, trò chuyện cùng đồng nghiệp.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Karl Lagerfeld sang trọng như sự khởi sắc trong cuộc sống của bạn. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
<br/>Tuần mới mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi vị trí của mình được cải thiện thêm một chút dù chẳng phải cố gắng gì mấy. Nhưng đừng để cảm giác tự mãn này kéo dài bởi đồng nghiệp sẽ nhanh chóng vượt mặt nếu bạn không cố gắng. Những ý tưởng sâu sắc và khả thi sẽ nảy sinh vào thứ Sáu giữa các cuộc trao đổi, trò chuyện cùng đồng nghiệp.
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Karl Lagerfeld sang trọng như sự khởi sắc trong cuộc sống của bạn.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Ngay từ thứ Hai, hãy luôn nhắc nhở mình đi thật chậm, bởi rất có thể bạn sẽ phải quay đầu trở lại nếu đi quá nhanh. Đẩy hết rủi ro về phía người khác không phải là một ý hay. Giữa tuần, hãy tập trung vào những sự kiện lớn và thành công sẽ mỉm cười. Hai ngày cuối tuần vô cùng thú vị nhờ những cuộc gặp gỡ, trao đổi đầy ý nghĩa.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Marc By Marc Jacobs mặt hình hai chú chim én tinh sảo như cặp song sinh trong bạn. Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Ngay từ thứ Hai, hãy luôn nhắc nhở mình đi thật chậm, bởi rất có thể bạn sẽ phải quay đầu trở lại nếu đi quá nhanh. Đẩy hết rủi ro về phía người khác không phải là một ý hay. Giữa tuần, hãy tập trung vào những sự kiện lớn và thành công sẽ mỉm cười. Hai ngày cuối tuần vô cùng thú vị nhờ những cuộc gặp gỡ, trao đổi đầy ý nghĩa. 
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Marc By Marc Jacobs mặt hình hai chú chim én tinh sảo như cặp song sinh trong bạn.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Nếu trực giác không giúp bạn có được câu trả lời rõ ràng, hãy nói không với bất cứ điều gì mới mẻ xuất hiện trong tuần này, dù hành động này có thể khiến người khác thất vọng. Đừng mủi lòng trước cảm xúc của người khác, bởi đó là điều đúng đắn Cự Giải nên làm. Từ thứ Ba đến thứ Sáu, bạn sẽ thấy lúng túng khi đứng trước quá nhiều lựa chọn. Mọi việc sẽ rõ ràng hơn vào thứ Sáu và đến thứ Bảy, bạn sẽ biết mình cần làm gì.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Fendi kiểu dáng như chiếc thắt lưng thú vị là một lựa chọn phá cách. Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Nếu trực giác không giúp bạn có được câu trả lời rõ ràng, hãy nói không với bất cứ điều gì mới mẻ xuất hiện trong tuần này, dù hành động này có thể khiến người khác thất vọng. Đừng mủi lòng trước cảm xúc của người khác, bởi đó là điều đúng đắn Cự Giải nên làm. Từ thứ Ba đến thứ Sáu, bạn sẽ thấy lúng túng khi đứng trước quá nhiều lựa chọn. Mọi việc sẽ rõ ràng hơn vào thứ Sáu và đến thứ Bảy, bạn sẽ biết mình cần làm gì.
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Fendi kiểu dáng như chiếc thắt lưng thú vị là một lựa chọn phá cách.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Chuyện cá nhân khiến Sư Tử bận tâm suy nghĩ suốt ngày thứ Hai. Nhưng rồi tâm trí bạn bị chi phối bởi những khó khăn mà bạn bè và gia đình đang gặp phải. Hầu hết thời gian trong tuần được Sư Tử dùng để giúp đỡ mọi người. Sự lãng mạn giúp bạn có những giây phút vui vẻ bên người ấy. Với nguồn năng lượng có được trong tuần này, hãy sẵn sàng cho một khởi đầu mới tố đẹp!
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Ferragamo khảm xà cừ ánh tím lãng mạn hoàn toàn phù hợp cho Sư Tử tuần này. Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Chuyện cá nhân khiến Sư Tử bận tâm suy nghĩ suốt ngày thứ Hai. Nhưng rồi tâm trí bạn bị chi phối bởi những khó khăn mà bạn bè và gia đình đang gặp phải. Hầu hết thời gian trong tuần được Sư Tử dùng để giúp đỡ mọi người. Sự lãng mạn giúp bạn có những giây phút vui vẻ bên người ấy. Với nguồn năng lượng có được trong tuần này, hãy sẵn sàng cho một khởi đầu mới tố đẹp! 
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Ferragamo khảm xà cừ ánh tím lãng mạn hoàn toàn phù hợp cho Sư Tử tuần này.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đầu tuần, sự tò mò của bạn bị thu hút bởi một điều nho nhỏ và chừng nào chưa nhìn thấy rõ chân tướng sự việc, chừng đó tâm trí bạn còn bận tâm đến. Nhưng từ thứ Ba đến thứ Năm là thời gian lý tưởng để Xử Nữ tập trung giải quyết công việc thay vì mải mê khám phá thế giới. Đến thứ Sáu, năng lượng sáng tạo trong bạn bùng nổ, kéo tâm trí bạn đi xa với nhiều trò vui thú vị.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Dior tinh tế với mặt đính chất liệu lông sắc hồng dịu nhẹ đúng kiểu Xữ Nữ.Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Đầu tuần, sự tò mò của bạn bị thu hút bởi một điều nho nhỏ và chừng nào chưa nhìn thấy rõ chân tướng sự việc, chừng đó tâm trí bạn còn bận tâm đến. Nhưng từ thứ Ba đến thứ Năm là thời gian lý tưởng để Xử Nữ tập trung giải quyết công việc thay vì mải mê khám phá thế giới. Đến thứ Sáu, năng lượng sáng tạo trong bạn bùng nổ, kéo tâm trí bạn đi xa với nhiều trò vui thú vị. 
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Dior tinh tế với mặt đính chất liệu lông sắc hồng dịu nhẹ đúng kiểu Xữ Nữ.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Việc cho đi và viễn cảnh không mấy dư dả khiến bạn đứng giữa ngã ba đường. Nhưng dù chọn cách nào thì mọi chuyện cũng sẽ không như ý, vậy nên, Thiên Bình khôn ngoan sẽ chọn cách thỏa hiệp, dù hơi khó chịu. Bạn sẽ mang những lý tưởng của mình vào cuộc sống gia đình và công việc, bất kể người khác nghĩ gì. Tuần này, công việc mới là điều khiến Thiên Bình bận tâm chứ không phải những chuyện không vui về mặt tình cảm.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Marc By Marc Jacobs màu xanh cácho thấy sự kiên định và quyết tâm trong công việc của Thiên Bình. Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Việc cho đi và viễn cảnh không mấy dư dả khiến bạn đứng giữa ngã ba đường. Nhưng dù chọn cách nào thì mọi chuyện cũng sẽ không như ý, vậy nên, Thiên Bình khôn ngoan sẽ chọn cách thỏa hiệp, dù hơi khó chịu. Bạn sẽ mang những lý tưởng của mình vào cuộc sống gia đình và công việc, bất kể người khác nghĩ gì. Tuần này, công việc mới là điều khiến Thiên Bình bận tâm chứ không phải những chuyện không vui về mặt tình cảm. 
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Marc By Marc Jacobs màu xanh cácho thấy sự kiên định và quyết tâm trong công việc của Thiên Bình.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bọ Cạp cảm thấy tràn đầy tự tin về những khả năng của mình ngay khi tuần mới bắt đầu. Sự tự tin này giúp bạn chinh phục đối thủ hay thuyết phục đối tác một cách nhanh chóng. Điều này càng tăng thêm sự tự tin nơi bạn vào những ngày sau đó. Đừng quá lo lắng trước vài vấn đề nảy sinh bởi bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm sau đó.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Burberry dây da màu đỏ và mặt trắng đơn giản nhưng vẫn đủ để Bò Cạp tự tin tỏa sáng.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Bọ Cạp cảm thấy tràn đầy tự tin về những khả năng của mình ngay khi tuần mới bắt đầu. Sự tự tin này giúp bạn chinh phục đối thủ hay thuyết phục đối tác một cách nhanh chóng. Điều này càng tăng thêm sự tự tin nơi bạn vào những ngày sau đó. Đừng quá lo lắng trước vài vấn đề nảy sinh bởi bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm sau đó.
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Burberry dây da màu đỏ và mặt trắng đơn giản nhưng vẫn đủ để Bò Cạp tự tin tỏa sáng.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã sẽ có một tuần mới khá yên tĩnh. Ngày đầu tiên của tuần, bạn chỉ muốn ở một mình để giải quyết công việc. Từ thứ Ba đến thứ Sáu, bạn cảm thấy hào hứng với việc chuyện trò hay tìm đọc những gì liên quan đến các kiến thức xã hội. Hai ngày cuối tuần, bạn hoàn toàn thư giãn, chăm sóc bản thân và dành thời gian suy nghĩ về cuộc sống.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Hermes dây da đằm thắm cho sự hoài cổ và thanh lịch. Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Nhân Mã sẽ có một tuần mới khá yên tĩnh. Ngày đầu tiên của tuần, bạn chỉ muốn ở một mình để giải quyết công việc. Từ thứ Ba đến thứ Sáu, bạn cảm thấy hào hứng với việc chuyện trò hay tìm đọc những gì liên quan đến các kiến thức xã hội. Hai ngày cuối tuần, bạn hoàn toàn thư giãn, chăm sóc bản thân và dành thời gian suy nghĩ về cuộc sống. 
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Hermes dây da đằm thắm cho sự hoài cổ và thanh lịch.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đôi khi, nhờ ai đó giúp đỡ cũng là một cách khiến họ hạnh phúc. Vậy nên, đừng ngần ngại gọi cho bạn thân yêu cầu được giúp đỡ nếu gặp khó khăn. Nếu giữa tuần, bạn cảm thấy mỏi mệt và chán nản, hãy để cơ thể bạn được nghỉ ngơi. Đến thứ Năm, năng lượng sẽ lại trở về và gieo vào lòng những niềm hy vọng. Những cố gắng sẽ được đền đáp vào cuối tuần, khiến bạn cảm thấy cần phải thưởng cho mình và bạn bè những buổi shopping hay ăn uống hoành tráng.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Marc By Marc Jacobs tông màu tím tạo cảm giác mới mẻ cho bạn.Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Đôi khi, nhờ ai đó giúp đỡ cũng là một cách khiến họ hạnh phúc. Vậy nên, đừng ngần ngại gọi cho bạn thân yêu cầu được giúp đỡ nếu gặp khó khăn. Nếu giữa tuần, bạn cảm thấy mỏi mệt và chán nản, hãy để cơ thể bạn được nghỉ ngơi. Đến thứ Năm, năng lượng sẽ lại trở về và gieo vào lòng những niềm hy vọng. Những cố gắng sẽ được đền đáp vào cuối tuần, khiến bạn cảm thấy cần phải thưởng cho mình và bạn bè những buổi shopping hay ăn uống hoành tráng. 
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Marc By Marc Jacobs tông màu tím tạo cảm giác mới mẻ cho bạn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Để tránh bị quấy rầy, Bảo Bình hãy đóng cửa phòng, tập trung giải quyết công việc của mình cho xong. Nếu không cố gắng, bạn sẽ chẳng bao giờ đi đến đích. Rất nhiều hoạt động xã hội sẽ lôi kéo bạn ra khỏi nhà, làm quen với những người bạn có cùng sở thích, quan điểm. Cuối tuần, có một chút hiểu lầm giữa bạn và những người trong gia đình. Mà đã hiểu lầm thì chỉ cần bình tĩnh lắng nghe và giải thích rõ ràng là mọi chuyện lại ổn thôi mà.
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Swarovski ánh xanh nhẹ ngọt ngào như chính Bảo Bình tuần này vậy.Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Để tránh bị quấy rầy, Bảo Bình hãy đóng cửa phòng, tập trung giải quyết công việc của mình cho xong. Nếu không cố gắng, bạn sẽ chẳng bao giờ đi đến đích. Rất nhiều hoạt động xã hội sẽ lôi kéo bạn ra khỏi nhà, làm quen với những người bạn có cùng sở thích, quan điểm. Cuối tuần, có một chút hiểu lầm giữa bạn và những người trong gia đình. Mà đã hiểu lầm thì chỉ cần bình tĩnh lắng nghe và giải thích rõ ràng là mọi chuyện lại ổn thôi mà. 
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Swarovski ánh xanh nhẹ ngọt ngào như chính Bảo Bình tuần này vậy.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư có một tuần đầy ắp công việc. Sau kỳ nghỉ cuối tuần, bạn tràn đầy năng lượng cũng như sự tỉnh táo để tiến hành các cuộc thương lượng, đàm phán hay ký kết các hợp đồng. Một số vấn đề sẽ nảy sinh vào giữa tuần nhưng bạn sẽ giải quyết ổn thỏa nếu cứ tiếp tục duy trì khả năng và nhịp độ làm việc của mình. Hãy gạt bỏ sự nhút nhát, làm chủ tình thế và luôn chủ động để có một tuần hoàn hảo, bạn nhé!
Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Cartier mặt mang hình chú cá được khảm men tinh tế để bạn có chút niềm vui nho nhỏ bên mình.Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Song Ngư có một tuần đầy ắp công việc. Sau kỳ nghỉ cuối tuần, bạn tràn đầy năng lượng cũng như sự tỉnh táo để tiến hành các cuộc thương lượng, đàm phán hay ký kết các hợp đồng. Một số vấn đề sẽ nảy sinh vào giữa tuần nhưng bạn sẽ giải quyết ổn thỏa nếu cứ tiếp tục duy trì khả năng và nhịp độ làm việc của mình. Hãy gạt bỏ sự nhút nhát, làm chủ tình thế và luôn chủ động để có một tuần hoàn hảo, bạn nhé! 
<br/>Gợi ý phụ kiện cho bạn: đồng hồ Cartier mặt mang hình chú cá được khảm men tinh tế để bạn có chút niềm vui nho nhỏ bên mình.
Nhóm thực hiện

Hình ảnh: Khánh Linh & Phương Anh


Style Guide