ELLE Horoscope: Ví cho 12 cung hoàng đạo (31/03 – 06/04)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 17:23:02

Một chiếc ví nhỏ đựng mỹ phẩm hay tiền lẻ luôn cần thiết với mọi cô gái. Cùng ELLE lựa chọn những chiếc ví xinh xắn cho 12 cung hoàng đạo!

\ Bạch Dương (21/3 - 19/4):
Tháng 4 về khiến Dương Cưu phấn chấn hơn bao giờ hết. Tuần này bạn sẽ được chìm trong những niềm vui bất tận ở mọi mặt cuộc sống. Những mâu thuẫn cũ đều đã được giải quyết. Bạn đặc biệt may mắn ở mặt tài chính. Một món hời bất ngờ sẽ đến trong khoảng giữa tuần. Nếu đang để ý ai đó, đây là thời gian để bạn “tấn công”.
Không gì thích hợp hơn chiếc ví Bottega Veneta màu cam rực rỡ giúp thúc đẩy vận may về tài chính và tình cảm cho cung thuộc nhóm nguyên tố Lửa Bạch Dương.Bạch Dương (21/3 - 19/4):<br/>Tháng 4 về khiến Dương Cưu phấn chấn hơn bao giờ hết. Tuần này bạn sẽ được chìm trong những niềm vui bất tận ở mọi mặt cuộc sống. Những mâu thuẫn cũ đều đã được giải quyết. Bạn đặc biệt may mắn ở mặt tài chính. Một món hời bất ngờ sẽ đến trong khoảng giữa tuần. Nếu đang để ý ai đó, đây là thời gian để bạn “tấn công”.
<br/>
Không gì thích hợp hơn chiếc ví Bottega Veneta màu cam rực rỡ giúp thúc đẩy vận may về tài chính và tình cảm cho cung thuộc nhóm nguyên tố Lửa Bạch Dương.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Kim Ngưu nhiệt tình và chăm chỉ nhưng lại chưa nhận được những tương thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bạn vẫn cần tiếp tục cố gắng chứng minh bản thân trong những ngày đầu tháng tư. Giữa tuần này trái tim Kim Ngưu sẽ bị lỗi nhịp vì một người tuy lạ mà quen. Cuối tuần này tin tốt sẽ đến với bạn.
Bộ 3 ví thêu Diane Von Furstenberg tượng trưng sự cần cù kiên nhẫn, tích tiểu thành đại của cung Đất Kim Ngưu. Khi mang nó theo, sẽ nhắc nhở bạn sẽ nhân được kết quả xứng đáng cho những cố gắng cua mình, hãy cứ tiếp tục con đường bạn đang đi.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Kim Ngưu nhiệt tình và chăm chỉ nhưng lại chưa nhận được những tương thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bạn vẫn cần tiếp tục cố gắng chứng minh bản thân trong những ngày đầu tháng tư. Giữa tuần này trái tim Kim Ngưu sẽ bị lỗi nhịp vì một người tuy lạ mà quen. Cuối tuần này tin tốt sẽ đến với bạn.   
<br/>
Bộ 3 ví thêu Diane Von Furstenberg tượng trưng sự cần cù kiên nhẫn, tích tiểu thành đại của cung Đất Kim Ngưu. Khi mang nó theo, sẽ nhắc nhở bạn sẽ nhân được kết quả xứng đáng cho những cố gắng cua mình, hãy cứ tiếp tục con đường bạn đang đi.
Song Tử (21/5 - 21/6):
May mắn sẽ quay trở lại với Song Tử. Nhờ tính quảng giao và khéo léo, bạn sẽ có nhiều quý nhân phù trợ trong quá trình làm việc. Kế hoạch bạn ấp ủ từ lâu sẽ đạt được những thành công bước đầu. Những mâu thuẫn với người ấy cũng được hóa giải. Tuy nhiên, Song Tử cần lưu ý tránh gây ra điều tiếng vì sự đố kị của người ngoài.
Tính cách tích cực, lạc quan của Song Tử sẽ càng được nhân lên khi mang theo chiếc ví Stella Mc Cartney màu vàng - màu hợp với cung Khí bên mình.Song Tử (21/5 - 21/6): <br/>May mắn sẽ quay trở lại với Song Tử. Nhờ tính quảng giao và khéo léo, bạn sẽ có nhiều quý nhân phù trợ trong quá trình làm việc. Kế hoạch bạn ấp ủ từ lâu sẽ đạt được những thành công bước đầu. Những mâu thuẫn với người ấy cũng được hóa giải. Tuy nhiên, Song Tử cần lưu ý tránh gây ra điều tiếng vì sự đố kị của người ngoài.  
<br/>
Tính cách tích cực, lạc quan của Song Tử sẽ càng được nhân lên khi mang theo chiếc ví Stella Mc Cartney màu vàng - màu hợp với cung Khí bên mình.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Điều mà bạn không ngờ đến nhất sẽ xảy ra trong tuần này. Gặp lại hoặc chí ít cũng nghe nhắc đến một hình bóng cũ sẽ khiến trái tim bạn xao động. Trong khoảng giữa tuần, bạn cần cẩn trọng trong việc cất giữ tài sản. Công việc tiến triển tốt đẹp. Cuối tuần, Cự Giải nên chú ý đến các dấu hiệu bất thường của sức khỏe.
Ví Givenchy họa tiết và màu sắc lãng mạn như thơ sẽ an ủi tâm hồn nhạy cảm dễ xúc động của nàng Cự Giải. Đặc biệt là khi sức khỏe nàng không được tốt và dễ thấy tủi thân.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Điều mà bạn không ngờ đến nhất sẽ xảy ra trong tuần này. Gặp lại hoặc chí ít cũng nghe nhắc đến một hình bóng cũ sẽ khiến trái tim bạn xao động. Trong khoảng giữa tuần, bạn cần cẩn trọng trong việc cất giữ tài sản. Công việc tiến triển tốt đẹp. Cuối tuần, Cự Giải nên chú ý đến các dấu hiệu bất thường của sức khỏe. <br/>      
Ví Givenchy họa tiết và màu sắc lãng mạn như thơ sẽ an ủi tâm hồn nhạy cảm dễ xúc động của nàng Cự Giải. Đặc biệt là khi sức khỏe nàng không được tốt và dễ thấy tủi thân.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Tuần đầu tiên của tháng tư mang đến cho Sư Tử rất nhiều cơ hội di chuyển và thể hiện cái tôi. Lập trường vững vàng sẽ giúp bạn vượt qua được những thị phi. Một vài mâu thuẫn sẽ khiến mối quan hệ bạn trân quý bị đẩy vào thử thách. Sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mọi kế hoạch bạn vạch ra đều đạt được thuận lợi bước đầu
Ví Marc Jacobs in hình những con thú dễ thương giống như tâm hồn luôn trẻ thơ của Sư Tử. Màu xanh dịu mát giúp giảm căng thẳng và kiêm chế tính nóng như lửa của Sư Tử.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Tuần đầu tiên của tháng tư mang đến cho Sư Tử rất nhiều cơ hội di chuyển và thể hiện cái tôi. Lập trường vững vàng sẽ giúp bạn vượt qua được những thị phi. Một vài mâu thuẫn sẽ khiến mối quan hệ bạn trân quý bị đẩy vào thử thách. Sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mọi kế hoạch bạn vạch ra đều đạt được thuận lợi bước đầu      
<br/> 
Ví Marc Jacobs in hình những con thú dễ thương giống như tâm hồn luôn trẻ thơ của Sư Tử. Màu xanh dịu mát giúp giảm căng thẳng và kiêm chế tính nóng như lửa của Sư Tử.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Tháng 3 với nhiều sóng gió cuối cùng cũng đã trôi qua. Xử Nữ có thể thở phào nhẹ nhõm vì tuần này thần may mắn sẽ trở về bên cạnh bạn. Những rắc rối khiến bạn bận lòng đều sẽ có lối thoát. Niềm tin ngỡ như đã mất cũng sẽ được thổi đầy lại trong tim bạn. Hãy tranh thủ thực hiện ngay những điều bạn còn ấp ủ.
Ví Anya HindMarch họa tiết lập thể sống động phản ánh tính cách tỉ mỉ và luôn có kế hoạch rõ ràng của Xử Nữ. Mang chiếc ví bên mình động viên bạn hãy luôn phát huy những ưu điểm đó, chắc chắn những rắc rối của bạn sẽ dần được tháo gỡ.Xử Nữ (23/8 - 22/9): <br/>Tháng 3 với nhiều sóng gió cuối cùng cũng đã trôi qua. Xử Nữ có thể thở phào nhẹ nhõm vì tuần này thần may mắn sẽ trở về bên cạnh bạn. Những rắc rối khiến bạn bận lòng đều sẽ có lối thoát. Niềm tin ngỡ như đã mất cũng sẽ được thổi đầy lại trong tim bạn. Hãy tranh thủ thực hiện ngay những điều bạn còn ấp ủ. 
<br/>Ví Anya HindMarch họa tiết lập thể sống động phản ánh tính cách tỉ mỉ và luôn có kế hoạch rõ ràng của Xử Nữ. Mang chiếc ví bên mình động viên bạn hãy luôn phát huy những ưu điểm đó, chắc chắn những rắc rối của bạn sẽ dần được tháo gỡ.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Tháng tư đến với hàng loạt công việc đòi hỏi sức mạnh trí óc. Thiên Bình sẽ khó tránh khỏi cảm giác quá tải. Khoảng giữa tuần, một mối quan hệ thân thiết hoặc người trong gia đình sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. Tài chính không mấy khả quan nhưng bù lại, mặt tình cảm của bạn đang đi đến giai đoạn nở hoa.
Lúc này những cung thuộc nhóm Khí cần mang theo vật hộ thân màu trắng, để tránh khỏi những xui xẻo và hãm hại của kẻ khác. Chiếc ví Jil Sander tối giản trắng tinh khiết này chính là vật bạn nên mang theo bên mình suốt tuần lễ này.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Tháng tư đến với hàng loạt công việc đòi hỏi sức mạnh trí óc. Thiên Bình sẽ khó tránh khỏi cảm giác quá tải. Khoảng giữa tuần, một mối quan hệ thân thiết hoặc người trong gia đình sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. Tài chính không mấy khả quan nhưng bù lại, mặt tình cảm của bạn đang đi đến giai đoạn nở hoa.  
<br/>
Lúc này những cung thuộc nhóm Khí cần mang theo vật hộ thân màu trắng, để tránh khỏi những xui xẻo và hãm hại của kẻ khác. Chiếc ví Jil Sander tối giản trắng tinh khiết này chính là vật bạn nên mang theo bên mình suốt tuần lễ này.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Trong những ngày đầu tuần, Bọ Cạp sẽ có mâu thuẫn với một thành viên trong gia đình. Rắc rối này sẽ không nhanh chóng kết thúc, đặc biệt là nếu bạn vẫn giữ nguyên thái độ bất cần. Tâm trạng bực dọc sẽ ảnh hưởng đến cả công việc và tình cảm của bạn. Cuối tuần, tài chính gặp vận đỏ, mở ra cho bạn nhiều cơ hội đầu tư.
Ví Valentino màu hồng tượng trưng cho tình yêu là thứ mà Bọ Cạp cần trong tuần này để làm dịu mâu thuẫn, hâm nóng tình cảm cùng người ấy.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>Trong những ngày đầu tuần, Bọ Cạp sẽ có mâu thuẫn với một thành viên trong gia đình. Rắc rối này sẽ không nhanh chóng kết thúc, đặc biệt là nếu bạn vẫn giữ nguyên thái độ bất cần. Tâm trạng bực dọc sẽ ảnh hưởng đến cả công việc và tình cảm của bạn. Cuối tuần, tài chính gặp vận đỏ, mở ra cho bạn nhiều cơ hội đầu tư.     
<br/>
Ví Valentino màu hồng tượng trưng cho tình yêu là thứ mà Bọ Cạp cần trong tuần này để làm dịu mâu thuẫn, hâm nóng tình cảm cùng người ấy.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Xác định rõ mục tiêu và những bước thực hiện, Nhân Mã trở nên thảnh thơi, sẵn sàng chờ đón mọi thử thách của tháng tư. Tuần này, trừ một chút trục trặc bất ngờ về tài chính thì mọi việc đều tiến triển rất đúng với ý nguyện của Nhân Mã. Đặc biệt là mặt tình cảm, có dấu hiệu khá mạnh của một món quà từ nơi xa.
Ví Micheal Kors với họa tiết chấm bi màu xanh lá, màu thuộc hành Mộc, là vât sẽ bổ trợ và giúp những cung thuộc hành Hỏa thành công hơn, đặc biệt là trong công danh sự nghiệp.Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Xác định rõ mục tiêu và những bước thực hiện, Nhân Mã trở nên thảnh thơi, sẵn sàng chờ đón mọi thử thách của tháng tư. Tuần này, trừ một chút trục trặc bất ngờ về tài chính thì mọi việc đều tiến triển rất đúng với ý nguyện của Nhân Mã. Đặc biệt là mặt tình cảm, có dấu hiệu khá mạnh của một món quà từ nơi xa.       
<br>
Ví Micheal Kors với họa tiết chấm bi màu xanh lá, màu thuộc hành Mộc, là vât sẽ bổ trợ và giúp những cung thuộc hành Hỏa thành công hơn, đặc biệt là trong công danh sự nghiệp.
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Tháng 4 về với những hy vọng mới dành cho Ma Kết. Những bất ổn về thể chất cũng sẽ buông tha cho bạn. Trong những ngày đầu tuần, óc sáng tạo của Ma Kết sẽ gặp được cơ hội ngàn vàng để thăng hoa. Một chút cảm giác ghen tị sẽ đến vào cuối tuần, gây ra những mâu thuẫn. Bạn nên chia sẻ với một Song Ngư hoặc Cự Giải.
Ví Mary Katrantzou đính nhưng bông hoa xanh lục bảo bằng cườm và đá sẽ mang lại vận may cho cung Đất của Ma Kết. Đặc biệt những màu sắc tươi sáng giúp cuộc sống vốn theo luôn theo kế hoạch của Ma Kết thêm nhiều cảm xúc thú vị hơn.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Tháng 4 về với những hy vọng mới dành cho Ma Kết. Những bất ổn về thể chất cũng sẽ buông tha cho bạn. Trong những ngày đầu tuần, óc sáng tạo của Ma Kết sẽ gặp được cơ hội ngàn vàng để thăng hoa. Một chút cảm giác ghen tị sẽ đến vào cuối tuần, gây ra những mâu thuẫn. Bạn nên chia sẻ với một Song Ngư hoặc Cự Giải.     
<br>
Ví Mary Katrantzou đính nhưng bông hoa xanh lục bảo bằng cườm và đá sẽ mang lại vận may cho cung Đất của Ma Kết. Đặc biệt những màu sắc tươi sáng giúp cuộc sống vốn theo luôn theo kế hoạch của Ma Kết thêm nhiều cảm xúc thú vị hơn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Bận rộn và phải xoay như chong chóng sẽ là cảm giác chủ đạo của Bảo Bình trong tuần này. Tài chính sẽ bị hao hụt, có thể vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Nhưng mục tiêu bạn đang cố gắng để đạt được là xứng đáng và sự vất vả của bạn sẽ được đền đáp. Tình cảm và sự nâng đỡ của những người yêu thương sẽ giúp bạn cán đích.
Ví Chloé với 2 màu đen trắng: tượng trưng cho yếu tố Âm - Dương sẽ bảo vệ cho tài chính cho bạn không bị hao hụt quá mức, đồng thời rất hợp với tính cách giản dị của Bảo Bình.Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Bận rộn và phải xoay như chong chóng sẽ là cảm giác chủ đạo của Bảo Bình trong tuần này. Tài chính sẽ bị hao hụt, có thể vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Nhưng mục tiêu bạn đang cố gắng để đạt được là xứng đáng và sự vất vả của bạn sẽ được đền đáp. Tình cảm và sự nâng đỡ của những người yêu thương sẽ giúp bạn cán đích.
<br>
Ví Chloé với 2 màu đen trắng: tượng trưng cho yếu tố Âm - Dương sẽ bảo vệ cho tài chính cho bạn không bị hao hụt quá mức, đồng thời rất hợp với tính cách giản dị của Bảo Bình.
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Tuần đầu tiên của tháng tư sẽ mang đến cho Song Ngư khá nhiều áp lực. Công việc không được như ý sẽ kéo chùng tâm trạng bạn xuống. Có thể bạn sẽ phải học cách thích nghi với một số thay đổi trong cuộc sống. Tình cảm trở thành mặt may mắn nhất trong tuần. Trái tim bạn sẽ được sưởi ấm vì sự quan tâm của người ấy.
Ví Kenzo màu xanh nước biển in họa tiết những chú cá vui vẻ thảnh thơi, đó chính là điều Song Ngư đang cần: sự thư giãn, nghỉ ngơi và sống thật với bản tính của mình!Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Tuần đầu tiên của tháng tư sẽ mang đến cho Song Ngư khá nhiều áp lực. Công việc không được như ý sẽ kéo chùng tâm trạng bạn xuống. Có thể bạn sẽ phải học cách thích nghi với một số thay đổi trong cuộc sống. Tình cảm trở thành mặt may mắn nhất trong tuần. Trái tim bạn sẽ được sưởi ấm vì sự quan tâm của người ấy. 
<br>
Ví Kenzo màu xanh nước biển in họa tiết những chú cá vui vẻ thảnh thơi, đó chính là điều Song Ngư đang cần: sự thư giãn, nghỉ ngơi và sống thật với bản tính của mình!
Nhóm thực hiện

Hải Âu & Phương Anh thực hiện


Style Guide