Tinh khiết cùng sắc trắng

Đăng ngày:

(Phái đẹp – ELLE) Tháng 6 – tháng cao điểm của mùa Hè – bỗng trở nên dịu mát hơn với những trang phục màu trắng tinh khiết, tối giản nhưng vẫn gợi cảm vô cùng.

PHÓNG KHOÁNG
Trông giống bộ tuxedo sang trọng, nhưng thực ra đây là jumpsuit trắng của Stella McCartney. Bờ vai ngang và chi tiết thêu viền motif Baroque trên ve áo làm cho bộ đồ trở nên gợi cảm hơn. Bạn có thể phá cách và “đóng giả” làm “hiệp sĩ bóng đêm” trong các buổi tiệc đêm không quá long trọng.
1

MẢNH GHÉP

Phong cách Chanel gắn liền với chiếc váy đen (Little Black Dress) mà Coco Chanel đã giới thiệu cách đây gần một thế kỷ. Thế nhưng, mùa Hè năm nay lại thuộc về những “chiếc váy trắng nhỏ” của Karl Lagerfeld thiết kế cho thương hiệu. Ngọc trai (chỉ đúng một vòng thôi) cũng chính là biểu hiện kín đáo của phong cách Chanel.
tinh-khiet-2
SƠ MI BIẾN TẤU
Bạn nghĩ gì về chiếc áo sơ mi trắng cổ điển và không bao giờ lạc mốt cho những ngày tháng Sáu nóng rực? Đây là một thiết kế trong BST Marc by Marc Jacobs. Rộng như “áo mượn của bạn trai”, dài ngang một chiếc váy ngắn, may bằng vải cotton mỏng. Nó có thể kết duyên tuyệt vời với mọi phụ kiện.
tinh-khiet-3
NỮ SINH 50’S
Váy shirtdress là một “phát minh” của thập kỷ 50 nhưng Philo Phoebe của Celine đã làm chúng trông vô cùng thời thượng. Đừng để lộ cúc áo, cài kín cổ và mặc với thắt lưng to bản.

tinh-khiet-4

 

LÃNG MẠN VỚI MAXI
Cắt may tối giản trên mặt vải phẳng lỳ định nghĩa một phong cách sang trọng mới cho Hermès. Bạn sẽ trông không giống các cô gái thôn quê nếu thiếu khăn buộc lên tóc. Nên dùng đồ trang sức bạc, bạch kim; chúng đẹp và sang khi đi cùng màu trắng.
tinh-khiet-5
NAM TÍNH
Chị em nhà Olsen trình diễn BST The Row trong tông màu trắng sữa trên chất liệu đắt tiền và kiểu dáng mềm mại với áo T-shirt casual mặc với quần âu ống rộng, là ly phẳng thật tự nhiên và tinh tế.
tinh-khiet-6
Nhóm thực hiện

Bài Tường Linh – Ảnh IMAXTREE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more