Camisole mỏng manh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/05/2014 18:15:00

Camisole, hay được gọi tắt là cami, là chiếc áo không tay, quai áo là dây vải mỏng như sợi mì spaghetti, phom áo rộng và có độ dài khác nhau.

ellevn-camisole-1

Camisole, hay được gọi tắt là cami, là chiếc áo không tay, quai áo là dây vải mỏng như sợi mì spaghetti, phom áo rộng và có độ dài khác nhau. Camisole thường được may bằng chất liệu vải cotton, satin hoặc lụa, kết hợp thêm đường viền ren ở gấu áo.

Trước đây camisole thường chỉ được mặc như lớp lót nội y bên trong những chiếc áo và váy mỏng để người mặc cảm thấy tự tin hơn, nhưng giờ các NTK đã sử dụng chúng như áo top và là một phần của bộ trang phục, với nhiều kiểu dáng, chất liệu cao cấp và chi tiết tinh tế.

Khi mặc những áo camisole cao cấp, bạn có thể cảm nhận sự mát lạnh của satin hay lụa trơn mượt trên làn da, những dải ren Pháp mỏng và mềm được đính vào cúp ngực hay gấu áo một cách đầy ý nhị.

 

1.Áo, quần shorts Libé, Mũ Ecuaandino 2.Áo lụa Ren, Mũ Zara, Kính Charles & Keith

1.Áo, quần shorts Libé, Mũ Ecuaandino 2.Áo lụa Ren, Mũ Zara, Kính Charles & Keith

Chính vì sự quyến rũ khó cưỡng của chiếc áo cami đầy nữ tính này mà các tín đồ thời trang đã liên tục diện chúng trong những tháng Hè nắng nóng này.

Để vừa đẹp, vừa gợi cảm, bạn nên chọn loại áo có chất liệu không quá mỏng, tối màu, có họa tiết hoa li ti xinh xắn hay chi tiết đính ren. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại chọn phom dáng rộng, thoải mái để chống đỡ với cái nóng oi bức của mùa Hè.

1.Warehouse 2.Zara 3.Warehouse 4.Karen Millen 5.Zara 6.Topshop

1.Warehouse 2.Zara 3.Warehouse 4.Karen Millen 5.Zara 6.Topshop

Xem thêm Bước chân mùa hè: Muôn kiểu giày espadrilles

Xem thêm Không thể thiếu cho mùa hè: Bikini

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi – Hình ảnh: Thai Pham – Người mẫu: Trần Thiên Kim

Stylist: Đoàn Phương Anh – Trang điểm & Làm tóc: Bông

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide