Xu hướng thời Trang Xuân hè 2013: Phong cách Paris quyến rũ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/09/2013 17:22:06

Quần ôm bó, áo khoác tuxedo, áo choàng bằng lụa… được biến hòa thành những thiết kế hiện đại bởi những tên tuổi hàng đầu như Hedi SlimaneGivenchy, Lanvin và Valentino.

Người đi tiên phong trong phong trào này phải kể đến  Hedi Slimane, Giám đốc sáng tạo thương hiệu Saint Laurent. Hedi Slimane đã biến đổi những thành tựu thiết kế của hãng những năm 70′s, như: Quần ôm bó, áo khoác tuxedo, áo choàng bằng lụa… thành những thiết kế hiện đại với phong cách rock’n’roll quen thuộc của mình. Tiếp nối xu hướng có các thương hiệu như Givenchy, Lanvin và Valentino.

Bí quyết mặc đẹp: Đại diện ưu tú cho xu hướng này phải kể đến phong cách của Kate Moss, Penelope Tree và Carine Roitfeld.

Chìa khóa để nổi bật: Sự kết hợp trang nhã giữa phong cách nghệ thuật ArtDeco và sự phản chiếu lấp lánh của những quả cầu disco năm xưa, đã tạo nên trang sức ấn tượng bằng da và pha lê của Lanvin.

Điểm nhấn của tủ quần áo: Tất cả những gì bạn cần là trang phục trắng hoặc đen có chi tiết xếp li hoặc chất liệu da và giày cao gót mũi nhọn.

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Hứa Khánh Linh

Ảnh: Imaxtree, tư liệu


Style Guide