5 xu hướng túi thời trang không thể thiếu cho mùa Thu-Đông

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/12/2016 10:07:49

Guồng quay của ngành thời trang không có chỗ cho sự nhàm chán và nhạt nhòa.

Kể cả những niềm cảm hứng ngẫu nhiên từ quá khứ, từ những thập niên xa xôi thì thời trang vẫn phải có sự cách tân, nét hiện đại để: “Mỗi sản phẩm là một kiệt tác không thể nào tưởng tượng ra từ trước”. Túi xách được coi là tuyên ngôn bất dịch của những quý cô thời trang và xu hướng túi xách luôn hòa cùng dòng chảy thời trang đương đại. Cùng ELLE dạo bước cùng 5 mẫu túi thời trang không thể thiếu trong mùa Thu-Đông nếu bạn không muốn là người lạc mốt!

1. Túi quai kim loại

Năm 2016 có thể nói là năm của những chiếc quai túi. Vì năm 2015 đánh dấu sự sáng tạo của các loại khóa trên túi với cách đóng mở mới lạ thì quai túi chính là “ngôi sao” của năm nay. Chất liệu quai, cách trang trí quai túi… là điểm nhấn chính trong nhiều thiết kế của các thương hiệu lớn. Trong đó, quai bằng kim loại được tối ưu sử dụng trong những mẫu túi vừa và nhỏ. Sự kết hợp chất liệu da, vải cùng chi tiết kim loại trong cùng một chiếc túi mang đến sự mạnh mẽ, bước dài qua những giới hạn nữ tính có sẵn. Có thể là dáng dây xích cổ điển, cũng có thể là một đường kim loại cong mảnh tinh tế.

5 XU HƯỚNG TÚI THỜI TRANG CHO MÙA THU ĐÔNG - 01

2. Clutch to bản

Những chiếc túi cầm tay luôn là ưu ái hàng đầu cho những cô gái sang trọng và thời thượng. Kiểu clutch to bản nhấn đến yếu tố nổi bật và sự nữ quyền. Clutch thường được thiết kế tối giản về màu sắc và họa tiết, để phù hợp với cả trang phục công sở hay dự tiệc.

5 XU HƯỚNG TÚI THỜI TRANG CHO MÙA THU ĐÔNG - 02
3. Túi Top-handle (Túi lớn xách tay)

Kiểu dáng tiện dụng cùng sự sáng tạo về phụ kiện trang trí túi là những ưu điểm của dáng túi này. Thời trang công sở đơn giản cần “làn gió” mới mẻ và cuốn hút từ những chi tiết của túi Top-handle. Cá tính có thể không dễ nhận ra từ cái nhìn tổng thể, nhưng khi đã đi sâu vào chi tiết thì sự khác biệt của túi Top-handle sẽ gây ấn tượng một cách nhẹ nhàng, êm ái mà khó quên vào tâm trí người thấy chúng.

5 XU HƯỚNG TÚI THỜI TRANG CHO MÙA THU ĐÔNG - 03
4. Túi xách hình học

Trái ngược hẳn với sự mạnh mẽ của túi quai kim loại hay sự kiêu kì của clutch, túi xách hình học là sự khác biệt, đối đấu với tất cả. Với kiểu dáng túi là mô hình của các hình khối thậm chí cả đồ vật…, dòng túi này mang đến sự sáng tạo không có giới hạn. Phần khóa hay phần nắp của túi được vi chỉnh phù hợp với dáng túi, mang đến cảm giác ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên mà không cần phô trương.

5 XU HƯỚNG TÚI THỜI TRANG CHO MÙA THU ĐÔNG - 04
5. Túi xách đa năng

Túi xách đa năng đã từng “làm mưa làm gió” tại các sàn diễn thời trang Xuân-Hè 2016 thì đến mùa Thu-Đông này chúng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt chút nào. Tưởng tượng một chiếc túi thời trang vừa làm balo hai quai, vừa là túi đeo chéo và lại là túi xách cầm tay được thì có phải là quá tuyệt vời? Túi “biến hóa” theo cách bạn muốn, chỉ cần thay đổi dây túi là bạn cũng có thể “biến hóa” với nhiều phong cách. Nó rất phù hợp với những cô gái trẻ trung và năng động. Sự đa dạng không lường của mẫu túi đa-zi-năng này chắc chắn vẫn là “cơn sốt” trong năm 2017 tới.

5 XU HƯỚNG TÚI THỜI TRANG CHO MÙA THU ĐÔNG - 05

Giám đốc sáng tạo: Kent Nguyễn
Nhiếp ảnh: Luke Nguyễn
Người mẫu: Phí Phương Anh
Tổ chức sản xuất: My Nguyễn
Stylist: Dương Hồng Dung
Trang điểm: Bul Nguyễn
Làm tóc: Thành Triệu

Túi xách: Thương hiệu EFORA.

Xem đầy đủ BST Efora Thu Đông 2016 tại đây.

Website: http://efora.vn/Facebook.com/eforavietnam

Xem thêm 

Các kiểu bông tai đẹp, phù hợp với trang phục

5 mẫu túi xách đẹp cho cô nàng công sở

Váy cưới ngắn – Sức quyến rũ khó cưỡng

Nhóm thực hiện

Giám đốc sáng tạo: Kent Nguyễn
Nhiếp ảnh: Luke Nguyễn
Người mẫu: Phí Phương Anh
Tổ chức sản xuất: My Nguyễn
Stylist: Dương Hồng Nhung
Trang điểm: Bul Nguyễn
Làm tóc: Thanh Triệu

(Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng thời trang