Mix & Match – Sắc điệu cuối năm

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/12/2017 00:13:25

[Tạp chí ELLE số tháng 12/2017] Những ý tưởng trang phục từ sáng đến đêm đã sẵn sàng để bạn hòa nhịp cùng mùa lễ hội. Một chút lấp lánh, một chút đỏ nồng, thêm len ấm áp và cả lớp choàng lông êm ái…

Mix & Match - Sắc điệu cuối năm

Một chiếc đầm thướt tha với các đốm màu lấp lánh trở nên ấm áp hơn nhờ đường viền nhung đỏ đan chéo ở thân trên. Cùng áo khoác lửng ánh kim và bốt da, cảm hứng lễ hội lan tỏa khắp dáng hình.

Trang phục & phụ kiện EMPORIO ARMANI

Mix & Match - Sắc điệu cuối năm

Áo blazer trải đầy tinh thần du mục kết hợp quần jeans thụng gợi ý cách phối hợp đầy táo bạo. Những vòng dây chuyền dài ngắn khác nhau càng khơi gợi sự tò mò và gợi cảm.

Trang phục và phụ kiện DIOR

Áo blazer màu đỏ và quần âu đen được kết hợp phóng khoáng dành cho những ngày làm việc cuối năm bận rộn. Từng góc độ của bộ trang phục đều toát lên vẻ tự tin và không kém phần nổi bật

Trang phục và phụ kiện EMPORIO ARMANI

Quên đi vẻ nặng nề của áo choàng lông, quần nhung ống đứng kết hợp giày thể thao trắng đem lại cảm hứng mới cho món đồ đặc biệt của mùa Đông.

Trang phục và phụ kiện EMPORIO ARMANI

Các thương hiệu thời trang và xu hướng công nghệ thân thiện môi trường
Thời trang là một trong những ngành công nghiệp “góp tay" nhiều nhất trong việc huỷ hoại mẹ thiên nhiên. Do đó, các thương hiệu thời trang đang...

Mix & Match - Sắc điệu cuối năm

Trong những đêm tiệc cuối năm, ánh lấp lánh từ đầm sequins sẽ trở nên khác biệt nhờ các họa tiết hoa được thêu nổi. Với cặp tất dài họa tiết đồng điệu, cô nàng thanh lịch ẩn chứa sức nổi loạn hứa hẹn được thổi bùng.

Trang phục và phụ kiện ERDEM X H&M

Mix & Match - Sắc điệu cuối năm

Áo len xanh lam kết hợp cùng váy maxi xếp li tạo nên vẻ nhu mì cổ điển. Dải khăn nhỏ nơi cổ cao và đôi giày mũi nhọn dưới tùng váy hoàn thiện vẻ đẹp thanh thoát đầy nữ tính.

Trang phục và phụ kiện DIOR

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài Thuỳ trang

Ảnh Hà Kino

Stylist Điền Huyền Linh

Người mẫu Ava Tao

Trang điểm & Làm tóc Từ Minh Quân

Bài viết liên quan

Xu hướng thời trang