Những đôi tất chân – Đơn giản nhưng cũng đầy phù phiếm!

Đăng ngày:

Không nên đánh giá thấp “sức mạnh” của một đôi tất chân. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi tìm thấy câu trả lời cho sự hoài nghi về phong cách thời trang lại ở ngay dưới bàn chân của mình đấy!

Những đôi tất đã trải qua một hành trình dài để từ món đồ với mục đích bảo vệ và giữ ấm cho bàn chân trở thành phụ kiện thời trang phù phiếm.

Một đôi tất chân nhỏ nhưng đầy sức mạnh thời trang có thể làm thay đổi phong cách cá nhân của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thú vị biết bao khi phải đau đầu, bỏ tâm sức để tìm ra đôi tất phù hợp với trang phục của mình. Hãy thử tượng tưởng, chỉ với việc lựa chọn sai màu sắc hay hoạ tiết, bộ đồ bạn diện sẽ mất đi tính đồng điệu.

(Ảnh: Image Magazine)

Trên các sân chơi thời trang, những đôi tất đang ở thời kì đỉnh cao. Bạn sẽ có vô vàn lựa chọn đầy thú vị qua các BST Xuân – Hè 2018 vừa qua.

Những người mẫu tại BST Kenzo Xuân 2018 diện những mẫu tất chân vải mỏng xuyên thấu với kiểu sọc Beetlejuice kết hợp cùng sandal đế bệt có phần quai to bản (buckle sandal). (Ảnh: Yannis Vlamos)

BST Xuân – Hè 2018 của A.P.C, các người mẫu được diện trang phục với hình ảnh hoài cổ của những kẻ mọt sách, phụ kiện tất chân với chất liệu vải dệt kim, khá ôm vô phần chân đi cùng với giày lười loafer. (Ảnh: A.P.C)

Hình ảnh của đôi tất chân tại BST Xuân – Hè 2018 của 3.1 Phillip Lim (phải) và Monse (trái) để lại ấn tượng đặc biệt cho giới mộ điệu với phần mũi vớ được cắt phăng đi. (Ảnh: Yannis Vlamos)

Mỗi mùa trôi qua thì các nhà thiết kế luôn tập trung nhiều hơn để phát triển các mẫu tất chân hiện đại và đầy phong cách. Không còn là những mẫu tất đan đơn giản, các thương hiệu khám phá sâu hơn những cách dệt vải khác nhau, hoạ tiết thêu hay truyền nhiệt.

BST Jill Stuart Xuân – Hè 2018 với hình ảnh những chiếc đầm tiệc trà hiện đại kết hợp tất chân cắt laser và giày popping. (Ảnh: Yannis Vlamos)

Cũng với BST Xuân – Hè 2018, Gucci lấy cảm hứng từ những thập niên 80s, đem tới sự kết hợp hài hoà giữa giày lười gót thấp với đôi tất mù tạt. (Ảnh: Yannis Vlamos)

Hãy ra khỏi vùng an toàn của bản thân khi bạn tính mua thêm 5 đôi tất len căn bản, cân nhắc những hoạ tiết mới và thú vị như chấm bị, các hoạ tiết đối xứng, sọc, hay những đôi tất cao tới đầu gối. Hãy tham khảo thêm một số hình ảnh và cách phối để hoàn thiện trang phục từ đầu đến chân nhé!

(Ảnh: Image Magazine)

Xem thêm

Nghệ thuật chọn phụ kiện thời trang của stylist nổi tiếng Hollywood

Bạn có biết bí quyết dẹp tan những cơn đau từ giày cao gót?

 

Nhóm thực hiện

Quế Anh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more