Saint Laurent – BST Mắt kính Xuân – Hè 2016

Đăng ngày:

Cảm hứng California tiếp tục hiện diện trong bộ sưu tập thời trang của Saint Laurent mùa Xuân – Hè, cùng với ảnh hưởng của thời trang dạo phố và phong cách rock.

Sự kết hợp áo sơ mi kẻ sọc rách ở phần gấu, cardigan rộng rãi, áo len dệt kim với quần denim eo cao mang đến cái nhìn retro cho những thiết kế của Hedi Slimane, trong khi những chiếc kính mát mắt lồi cùng kiểu tóc rối của các người mẫu trình diễn gợi nhớ tới hình ảnh Kurt Cobain, thủ lĩnh ban nhạc rock nổi tiếng Nirvana.

Trong tuần lễ thời trang, Bộ sưu tập mắt kính Xuân-Hè 2016  “Saint Laurent New Wave SL’98 California”  được thương hiệu Saint Laurent ra mắt đầy ấn tượng. Thiết kế lấy nguồn cảm hứng kết hợp từ thời trang dạo phố và phong cách rock.

Saint Laurent mat kinh 02

Saint Laurent mat kinh bộ sưu tập xuân hè 2016

Saint Laurent mat kinh bộ sưu tập xuân hè 2016

Saint Laurent mat kinh bộ sưu tập xuân hè 2016

Saint Laurent mat kinh 01
Saint Laurent mat kinh bộ sưu tập xuân hè 2016

Sở hữu trong mình một thiết kế oversize, màu sắc mạnh mẽ, gọng nhựa trẻ trung, dòng mắt kính Saint Laurent New Wave SL’98 California là một cái tên rất hot trong giới thời trang Mỹ ở mùa hè 2016.

Thiết kế dành riêng cho những anh chàng cô nàng cá tính không kén trang phục, bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần jean rách, sơ mi  form rộng, áo len hoặc vest họa tiết.

Các sao Hollywood như Harry Styles, Lady Gaga, Zoe Kravitz,… cũng sở hữu những chiếc kính mắt độc đáo này trong bộ sưu tập của mình.

Lady gaga mang mắt kính Saint Laurent

Saint Laurent mat kinh bộ sưu tập xuân hè 2016

Zoe Kravitz (3)

Zoe Kravitz

Cá tính và phóng khoáng, những chiếc mắt kính “Saint Laurent New Wave SL’98 California” luôn là lựa chọn tốt nhất để các bạn trẻ kết hợp với trang phục wall street.bụi bặm cho mùa hè đầy năng lượng.

—–

Xem Thêm:

Saint Laurent – Tuổi hoa niên nổi loạn thời trang Xuân-Hè 2016

BST đầu tiên của Anthony Vaccarello tại Saint Laurent

Anthony Vaccarello về với Yves Saint Laurent

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more