Xu hướng “Little Red Dress” – Kẻ trộm spotlight mới đánh bại “barbiecore”

Đăng ngày:

Mỗi phụ nữ đều nên sở hữu ít nhất một chiếc váy đỏ trong tủ quần áo của mình (bên cạnh chiếc váy đen Little Black Dress), dành cho những dịp đặc biệt hay khi bạn muốn thật sự nổi bật.

Chiếc váy màu đỏ với độ dài, đường cắt, chi tiết trang trí khác nhau vẫn đều đặn xuất hiện trên sàn catwalk và đường phố qua từng mùa cùng với những thông điệp ngầm về sự tự tin, quyền lực và sự quyến rũ của tính nữ.

Nhưng chưa bao giờ màu đỏ lại “càn quét” thảm đỏ của những buổi lễ trao giải của Hollywood như năm nay. Vừa bước qua những tháng im ắng do đình công ở Hollywood, rất nhiều ngôi sao đã chọn màu đỏ như để tán dương cho sự trở lại rộn ràng của ngành điện ảnh giải trí, và có lẽ cũng để phô diễn sức hút mãnh liệt trường tồn của các minh tinh màn bạc. 

Ảnh: Getty Images

Ảnh: Getty Images

váy đỏ

Ảnh: Getty Images

váy đỏ

Ảnh: Getty Images

Tại Golden Globe Awards vừa diễn ra ở Los Angeles vào đầu tháng 1, Selena Gomez, Julianne Moore, Florence Pugh, Ayo Edebiri đã diện những chiếc đầm màu đỏ của Giorgio Armani, Bottega Veneta, Prada và Valentino. Cơn lốc màu đỏ tiếp tục lan rộng đến Lễ trao giải Critic’s Choice Awards sau đó khi Emily Blunt, Dua Lipa tiếp tục chọn sắc màu quyền lực này khi xuất hiện trên thảm đỏ. 

váy đỏ

Ảnh: Getty Images

váy đỏ

Ảnh: Getty Images

váy đỏ

Ảnh: Getty Images

váy đỏ

Ảnh: @oliviarodrigo

Vượt ngoài phạm trù của những thảm đỏ danh giá, trào lưu “Little Red Dress”được dàn “IT-girl” ưu ái trong tủ đồ hằng ngày, đặc biệt là các bữa tiệc đêm lãng mạn. 

váy đỏ

Ảnh: Pinterest

váy đỏ

Ảnh: Pinterest

“Little Red Dress” hứa hẹn sẽ là xu hướng thời trang thống trị trong thời gian tới. Hãy tự tin khoác lên mình chiếc váy đỏ rực rỡ để khẳng định cá tính và tỏa sáng rạng ngời trong mọi khoảnh khắc.

váy đỏ

Ảnh: @haileybieber

váy đỏ

Ảnh: Pinterest

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more