Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 26/3 – 1/4/2018

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/03/2018 10:11:24

Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

1. Tuổi Tý

Công việc: Trong tuần này, mức thu nhập của bạn tương đối ổn định. Những chi phí chi tiêu gia đình hay chi phí không lường trước đột ngột tăng lên so với bình thường. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch cho những khoản chi tiêu và sử dụng tiền một cách hợp lý. Khối lượng công việc nhiều hơn bình thường, cuộc sống không được suôn sẻ, bạn cần phải cẩn trọng hơn. Tránh những cuộc cãi vã với đồng nghiệp, bạn cần kiên nhẫn lắng nghe và bình tĩnh.

Tình cảm: Nếu bạn cảm thấy mối tình này có kết quả thì nên tiếp tục giữ vững, còn nếu bạn cảm thấy tương lai mù mịt thì cả hai cũng sẽ “đường ai nấy đi”, bạn đừng quá cố chấp để níu kéo.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày thứ Ba và thứ Tư.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Tý (Ảnh: Find Art America)

2. Tuổi Sửu

Công việc: Việc chi tiêu trong tuần này rất lớn, thậm chí còn nhiều hơn cả thu nhập, những khó khăn về kinh tế khiến bạn cảm thấy áp lực. Dù bạn cố gắng kiếm tiền bằng nhiều cách, nhưng thu nhập vẫn không thể khá hơn. Có rất nhiều vấn đề lớn nhỏ đang chờ đợi bạn giải quyết, áp lực tương đối lớn trong tuần này. Bạn có thể bị hiểu lầm hoặc bị người xấu đả kích, chú ý bảo vệ bản thân tránh để bị thương tích. Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp có xu hướng thay đổi tiêu cực, bạn cần xem xét các mối quan hệ thật kĩ.

Tình cảm: Tuần này, mối quan hệ hôn nhân giữa vợ chồng không được êm đẹp, bạn cần chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới để không gây hiểu nhầm. Bạn nên học cách yêu những ưu điểm và cả những khuyết điểm của người ấy.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày thứ Tư và thứ Bảy.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11/12 đến 17/12

12 con giáp – tuổi Sửu (Ảnh: Riyahd Cassiem)

3. Tuổi Dần

Công việc: Tuần này, tiền bạc dễ dàng đến với bạn, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, thích hợp để đầu tư vào một số dự án. Bạn là người có tham vọng để có thể nỗ lực cố gắng hoàn thành mục tiêu. Nhưng bạn cần phải đi từng bước một, sau khi có nền tảng ổn định, bạn sẽ tìm kiếm cơ hội để phát triển cao hơn.

Tình cảm: Bạn có nhiều cơ hội để giao tiếp với những người khác giới. Vận hoa đào của bạn đang đến, bạn có thể nắm bắt cơ hội này.

Lời khuyên: Một tuần khá căng thẳng vì bạn quá tập trung vào công việc, tốt nhất bạn nên buông bỏ tất cả để làm những gì bạn yêu thích trong hai ngày cuối tuần, thư giãn và lấy lại trạng thái tốt nhất cho một tuần làm việc kế tiếp.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Dần (Ảnh: Behance)

4. Tuổi Mẹo

Công việc: Thần Tài đang mỉm cười với bạn, đây là thời điểm tốt nhất để kiếm tiền. So với những người cùng ngành, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng hơn và đó là thời điểm tốt để tích lũy kinh nghiệm. Bạn làm việc chăm chỉ và nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp. Bạn có thể chuyển hướng sự quan tâm trong tuần này, dành nhiều thời gian hơn với bạn bè của mình.

Tình cảm: Tuần này, vận hoa đào của bạn sẽ nở rộ. Đây là cơ hội rất tốt cho những người độc thân tìm kiếm được một nửa của mình, người ấy có thể là bạn bè cũ hoặc là đồng nghiệp đã thầm yêu bạn.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày thứ Sáu.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Mẹo (Ảnh: Imagekind)

5. Tuổi Thìn

Công việc: Nếu như bạn đang có ý tưởng để kiếm tiền, hãy nhanh chóng hành động. Miễn là bạn can đảm thực hiện bước đầu tiên, kế hoạch của bạn dễ dàng thành công. Trong công việc, bạn nhận được sự giúp đỡ từ các mối quan hệ cá nhân và có nhiều cơ hội để phát triển, tăng nguồn thu nhập cá nhân. Bạn nên khiêm tốn khi nói chuyện với mọi người, tránh đụng chạm đến người xấu, sẽ mang lại những mối nguy hiểm cho bạn và cả gia đình bạn.

Tình cảm: Đây là cơ hội thích hợp để bạn giao tiếp với những người khác phái.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày thứ Bảy.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Thìn (Ảnh: OoCities)

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 12 - 18/3/2018
Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn biết vận mệnh trong tuần này của mình.

6. Tuổi Tỵ

Công việc: Tuần này, bạn khá may mắn trong công việc. Nếu bạn biết vận dụng mối quan hệ của mình để tiến hành hợp tác các dự án, bạn sẽ đạt được bước nhảy vọt về tài chính. Bạn nhận được sự trợ giúp vô điều kiện từ cấp trên và người chuyên nghiệp nhưng cũng cần làm việc tích cực với các đồng nghiệp. Mối quan hệ cá nhân trong tuần này rất tốt, bạn phải mở lòng, giao tiếp nhiều hơn với người khác. Tốt hơn là khiêm tốn, thận trọng khi đối xử với mọi người.

Tình cảm: Những người chưa kết hôn cần phải nỗ lực nhiều hơn, tham gia các hoạt động xã hội với những người khác giới không chỉ tăng cảm giác mà còn có lợi cho tinh thần của bạn.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày Chủ Nhật.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Tỵ (Ảnh: Bill Mayer)

7. Tuổi Ngọ

Công việc: Tuần này, cơ hội kiếm tiền của bạn tiếp tục đến, miễn là bạn biết nắm bắt thời cơ kinh doanh, phải biết từ bỏ một trận chiến nhỏ để có thể thu hoạch được nhiều hơn. Chưa bao giờ tham vọng cá nhân lại mạnh mẽ như tuần này, bạn liên tục thể hiện khả năng thay đổi kế hoạch chớp nhoáng. Bên cạnh công việc, bạn cũng nên dành thời gian giải trí với các đồng nghiệp và tìm hiểu thêm một số người bạn mới.

Tình cảm: Cuộc sống hôn nhân trong tuần này thật tuyệt vời, cuối cùng cả hai cũng có thể hòa hợp với nhau. Những người độc thân, Nữ Thần Tình Yêu đang mỉm cười với bạn, bạn sẽ mau chóng tìm thấy được một nửa còn lại.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày thứ Ba.

tu vi 12 con giap - elle 8

12 con giáp – tuổi Ngọ (Ảnh: fineartamerica)

8. Tuổi Mùi

Công việc: Con đường tài chính tuần này của bạn rộng mở và mức thu nhập dự báo sẽ theo xu hướng đi lên. Trong khi bạn nỗ lực kiếm tiền thì cũng nên chú ý đến phong thủy nhà cửa. Công việc tuy có khó khăn, nhưng bạn vẫn đạt được kết quả tốt, nhận được lời khen thưởng từ ban lãnh đạo và cũng bị các đồng nghiệp ghen ghét, gây ra một số rắc rối nhỏ. Vào thời điểm cuối tuần, bạn có thể tụ tập cùng anh chị em trong gia đình, không chỉ làm bạn bớt mệt mỏi mà còn gắn kết các thành viên trong gia đình.

Tình cảm: Hoa đào nở rộ, đường tình duyên của bạn sáng chói, đôi mắt là vũ khí thu hút đối phương của bạn.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày thứ Bảy.

tu vi 12 con giap - elle 14

12 con giáp – tuổi Mùi (Ảnh: PicClick)

9. Tuổi Thân

Công việc: Tuần này, bạn không thích hợp để đầu tư khoản tiền lớn vào các dự án, rủi ro sẽ đến và bạn không thể làm được những điều mình muốn. Sự nhiệt tình trong công việc bị giảm đi. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ ban lãnh đạo và có cơ hội thăng tiến.

Tình cảm: Bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống này, đặc biệt là về vấn đề tình cảm, cuộc hôn nhân hạnh phúc là điều bạn thấy xa vời.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày Chủ Nhật.

tu vi 12 con giap - elle 15

12 cong giáp – tuổi Thân (Ảnh: fineartamerica)

10. Tuổi Dậu

Công việc: Tuần này tương đối ổn định, có thu nhập nhất định. Về vấn đề công việc, có vẻ khá phức tạp. Bạn không thể tập trung vào công việc của mình. Ngoài ra, các nhân viên tranh đấu với nhau trong công ty khiến bạn không thể hòa nhập. Vào cuối tuần, bạn muốn giúp đỡ bạn bè tổ chức một bữa tiệc. Có thể nhân cơ hội này để nâng cao cảm xúc để tiếp tục hoàn thành công việc.

Tình cảm: Cuộc sống hôn nhân bình thường. Tuy nhiên, vẫn cần phải quan tâm nhiều đến đối phương hơn. Đừng vì áp lực công việc mà tỏ vẻ lạnh nhạt với người ấy, tránh tạo điều kiện cho người thứ ba.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày thứ Sáu.

tu vi 12 con giap - elle 7

12 con giáp – tuổi Dậu (Ảnh: fineartamerica)

11. Tuổi Tuất

Công việc: Để kiếm tiền trong tuần này, bạn cần phải hợp tác với những người khác, nhưng cũng phải chú ý đến việc bảo vệ lợi ích kinh tế của mình. Các nhà đầu tư có khuynh hướng chọn những dự án sốt dẻo. Bạn nên cân nhắc đúng dự án, nếu không chỉ có thể nhận thất bại. Sự nghiệp trong tuần này tốt và những nỗ lực của bạn được cấp trên khen thưởng, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến những người lạ, thậm chí bạn bè của bạn có thể lên kế hoạch lừa gạt tiền của bạn. Tránh đến những nơi đông người, đi đường cẩn thận tránh cướp giật.

Tình cảm: Trong tuần này, các mối quan hệ trở nên tốt hơn. Còn đối với những người độc thân, điềm báo nói rằng, cơ hội phụ thuộc vào bạn có biết nắm bắt hay không?

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận vào ngày thứ Tư.

12 con giáp

12 con giáp – tuổi Tuất (Ảnh: fineartamerica)

12. Tuổi Hợi

Công việc: Bạn nỗ lực đạt kết quả tốt trong công việc nhưng cuối cùng lại bị kẻ xấu cướp đi thành tích. Tốt nhất, bạn nên phát triển tốt mối quan hệ với các đồng nghiệp, tránh để họ ganh ghét nảy sinh ý định xấu. Những bí mật đang bị ẩn giấu, những khó khăn nhất định bạn phải trải qua.

Tình cảm: Tuần này, bạn dễ dàng bị tổn thương, vì vậy đối với những người đang yêu chưa kết hôn cần phải chú ý nhiều đến đối phương hơn, để tránh cho người ấy có cảm giác bị bỏ rơi và họ sẽ làm điều ngược lại với bạn.

Lời khuyên: Một tuần thật mệt mỏi, bạn nên chú ý suốt một tuần. 

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Hợi (Ảnh: fineartamerica)

Xem thêm:

Bói vui trắc nghiệm xem sắp tới bạn có dễ gặp quý nhân hay không

Bói vui cung hoàng đạo: Tại sao bạn vẫn còn cô đơn

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: meiguoshenpo)

Bài viết liên quan

12 con giáp