Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 5 – 11/2/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/02/2018 23:44:12

Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn biết vận mệnh trong tuần này của mình.

1. Tuổi Tý

Công việc: Kinh doanh không ổn định, suy giảm tài chính, dễ gặp các tình huống nghiêm trọng vào thứ Tư. Áp lực công việc lớn, suốt một tuần mệt mỏi, bạn khó có thể chịu đựng nếu tiếp tục tình trạng này. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát bản thân khi gặp gỡ các nhân viên của mình.

Tình cảm: Không những công việc không thuận lợi mà tuần này con giáp Tý còn gặp rắc rối về tình cảm. Bạn và người yêu xảy ra tranh cãi, vợ chồng bất hòa. Còn những người độc thân, đây không phải là tuần thích hợp để bạn tìm kiếm cuộc tình mới.

Sức khỏe: Bạn luôn ở trạng thái mệt mỏi, thiếu năng lượng dẫn đến tâm trạng không tốt. Bạn cần điều chỉnh vấn đề tâm lý, chẳng hạn đi đến buổi hòa nhạc để thư giãn đầu óc hay đi du lịch.

Lời khuyên: Thứ Tư, Năm không có vấn đề quan trọng, đặc biệt nên chú ý thứ Hai, Sáu. 

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Find Art America

2. Tuổi Sửu

Công việc: Việc kinh doanh không đạt hiệu quả tốt, bởi bạn dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố cá nhân. Nếu bạn là nhà lãnh đạo thì nên điều chỉnh, điều này sẽ làm cho bạn mất đi sự tín nhiệm từ các nhân viên. Trong tuần này, bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn, tránh mua những món đồ lãng phí.

Tình cảm: Bạn gây tranh cãi với đối tác vì hiểu lầm nhỏ, hoặc mâu thuẫn với các đồng nghiệp. Tuy nhiên, Nữ Thần Tình Yêu đã mỉm cười với bạn, bạn sẽ tìm thấy được tình yêu duy nhất của cuộc đời mình, người ấy sẽ lấp đầy những tổn thương của bạn.

Sức khỏe: Áp lực kinh tế quá lớn, đó cũng chính là gánh nặng khiến con giáp Sửu gặp những rắc rối trong cuộc sống, cần phải duy trì sự bình tĩnh và dùng trí tuệ để giải quyết thì bạn sẽ cân bằng lại cuộc sống.

Lời khuyên: Thứ Tư, Năm không có vấn đề quan trọng, đặc biệt nên chú ý thứ Ba, Bảy. 

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11/12 đến 17/12

Ảnh: Riyahd Cassiem

3. Tuổi Dần

Công việc: Môi trường làm việc hiện tại không phải là nơi lý tưởng để bạn thể hiện năng lực của mình, bạn còn có thể tỏa sáng hơn nữa. Điều bạn cần chính là một bước đột phá lớn, chờ đợi điều này vào đầu năm mới nhé! Đặc biệt, vào Chủ Nhật, bạn sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền.

Tình cảm: Nữ Thần Tình Yêu sẽ luôn bên cạnh bạn, vào thời điểm chín muồi, nửa kia sẽ tự động đến bên bạn và cả hai nhanh chóng tiến đến hôn nhân.

Sức khỏe: Bạn thường xuyên mất ngủ, dễ cáu giận, đây là một trong những yếu tố dễ dẫn đến căn bệnh trầm cảm, bạn nên tìm bác sĩ tâm lý để điều trị.

Lời khuyên: Thứ Ba, Sáu không có vấn đề quan trọng, đặc biệt nên chú ý thứ Tư, Chủ Nhật. 

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Behance

4. Tuổi Mẹo

Công việc: Những thăng trầm trong công việc sẽ dần qua đi, mọi thứ đã đi vào quỹ đạo, bạn kiểm soát tốt tiến độ kế hoạch. Vào thứ Sáu, bạn sẽ thật sự tỏa sáng trước đồng nghiệp.

Tình cảm: Điềm báo vận đào hoa của con giáp Mẹo đã đến, bạn sẽ tìm thấy được đối tượng thích hợp, có thể là người bạn đồng nghiệp “thầm thương trộm nhớ” bạn lâu nay.

Sức khỏe: Bạn gặp các vấn đề về tim mạch, nên cần chú ý giảm bớt đi áp lực công việc. Yên tâm là mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Lời khuyên: Đừng làm những sự kiện lớn vào thứ Hai, Bảy, tốt nhất là thứ Năm, Chủ Nhật. 

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Imagekind

5. Tuổi Thìn

Công việc: Trong tuần này, bạn tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn luôn tràn đầy năng lượng để thực hiện tốt mọi kế hoạch, việc kinh doanh phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì những thông tin do người khác cung cấp, bạn sẽ dễ bị mắc lừa.

Tình cảm: Bạn sẽ chấm dứt mối tình không có kết quả và đừng lo lắng vì người thích hợp nhất với bạn sẽ xuất hiện. Những người yêu nhau sẽ mau chóng tiến đến hôn nhân, vợ chồng càng hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Không gặp các vấn đề sức khỏe gì nghiêm trọng. Tâm trạng cả tuần luôn tốt.

Lời khuyên: Đừng làm những việc khác biệt vào Chủ Nhật, những điều quan trọng nên thực hiện vào thứ Sáu, Bảy. 

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: OoCities

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/12 đến 31/12
Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 con giáp dự đoán được vận...

6. Tuổi Tỵ

Công việc: Bạn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với công việc, tất cả các vấn đề có thể thuận lợi giải quyết. Vào thời điểm cuối tuần, con giáp Tỵ còn thu được nguồn lợi lớn không chỉ bởi công việc chính.

Tình cảm: Vận đào hoa của bạn đã đến, bạn sẽ có chuyện tình “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nhưng chuyện tình của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán xung quanh, dẫn đến tổn thương cả hai.

Sức khỏe: Bạn luôn ở tình trạng tốt, giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh.

Lời khuyên: Các vấn đề quan trọng bạn nên thực hiện vào thứ Sáu, Bảy. 

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Bill Mayer

7. Tuổi Ngọ

Công việc: Đây là một tuần thu hoạch tuyệt vời của con giáp Ngọ, bạn nên biết nắm bắt cơ hội lần này, hãy thể hiện năng lực của bản thân để nhiều người biết đến bạn. Sự chăm chỉ và trí thông minh sẽ giúp bạn kiếm lại nguồn thu nhập đáng kể.

Tình cảm: Đối với những người đang yêu, cần phải có sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau vì đây là thời kỳ nhạy cảm dễ khiến cả hai “đường ai nấy đi”. Còn tin vui cho những người độc thân, nửa định mệnh của bạn sẽ xuất hiện trong tuần này.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể kết hợp việc ăn kiêng với tập thể dụng để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Lời khuyên: Các vấn đề quan trọng bạn nên thực hiện vào thứ Năm, Chủ Nhật. 

tu vi 12 con giap - elle 8

Ảnh: fineartamerica

8. Tuổi Mùi

Công việc: Mọi thứ trở nên khó khăn hơn, công việc kinh doanh bị tổn thất. Dù cố gắng xử lý nhưng bạn luôn gặp những rắc rối nhỏ, ảnh hưởng đến kế hoạch cuối năm. Ngoài ra, bạn còn gây tranh chấp với các đồng nghiệp, cần phải bình tĩnh nắm bắt thời cơ.

Tình cảm: Trong tuần này, con giáp Mùi có cơ hội để quen biết với những người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Đối với những người đang yêu, bạn nên dành nhiều thời gian hơn với người yêu của mình. Còn đối với vợ chồng, bạn cần phải quản lý người ấy chặt chẽ để tránh bị người thứ ba xen vào.

Sức khỏe: Bạn lo lắng nhiều dẫn đến mất ngủ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, nên điều chỉnh công việc thích hợp hơn.

Lời khuyên: Các vấn đề quan trọng bạn nên thực hiện vào thứ Tư. 

tu vi 12 con giap - elle 14

Ảnh: PicClick

9. Tuổi Thân

Công việc: Sự nghiệp của con giáp Thân đang lên. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời được lãnh đạo khen thưởng. Bạn là người luôn nảy sinh nhiều ý tưởng hay và cần phải mạnh dạn thực hiện, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Tình cảm: Vào thứ Năm, vận đào hoa của bạn sẽ đến, người ấy sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn. Đối với những người đang yêu, bạn cần khoan dung hơn, mọi chuyện sẽ êm đẹp.

Sức khỏe: Bạn bị thiếu máu nên dễ dẫn đến tình trạng chóng mặt, mệt mỏi. Bạn cần phải gặp bác sĩ điều trị, đồng thời ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng.

Lời khuyên: Các vấn đề quan trọng bạn nên thực hiện vào thứ  Hai, Ba. 

tu vi 12 con giap - elle 15

Ảnh: fineartamerica

10. Tuổi Dậu

Công việc: Kinh doanh vẫn đang đi đúng quỹ đạo. Mặc dù thu nhập đang ổn định nhưng bạn muốn thay đổi công việc hiện tại vì bạn đã quá nhàm chán, bạn cần một công ty thỏa sức sáng tạo của mình hơn. Đây là một suy nghĩ tích cực, tuy nhiên chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn rời bỏ công việc này, cần chờ đợi hết năm nay.

Tình cảm: Những người độc thân thường dễ dàng nảy sinh tình cảm, nhưng cần phải thận trọng hơn, đó chưa phải là người thích hợp với bạn, đừng lãng phí thời gian vì những cuộc tình chớp nhoáng.

Sức khỏe: Bạn nên điều chỉnh công việc và nghỉ ngơi hợp lý, đừng quá vùi đầu vào công việc mà quên vấn đề sức khỏe.

Lời khuyên: Đừng làm những sự kiện lớn vào Chủ Nhật, thực hiện những vấn đề quan trọng tốt nhất là thứ Hai, Ba. 

tu vi 12 con giap - elle 7

Ảnh: fineartamerica

11. Tuổi Tuất

Công việc: Không được thuận lợi như bạn mong muốn. Bạn luôn bị các đồng nghiệp xung quanh phản đối, tuy nhiên bạn cần phải kiên nhẫn lắng ý tưởng của người khác và chứng minh năng lực bản thân. Trong tuần này, bất kể mua sắm hay đầu tư kinh doanh, bạn cũng phải cẩn thận để tránh mất tiền.

Tình cảm: Đối với những người yêu nhau, bạn dễ tranh cãi với người ấy. Đối với những người độc thân, nửa kia của bạn có thể là đối tác bạn gặp trong sự kiện.

Sức khỏe: Tâm trạng không tốt dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, khuyên bạn nên thư giãn, không đè nặng áp lực bản thân, bạn có thể thực hiện chuyến du lịch ngắn hạn để điều chỉnh tâm lý.

Lời khuyên: Đừng làm những sự kiện lớn vào thứ Hai, Bảy, thực hiện những vấn đề quan trọng tốt nhất là thứ Tư.

tu vi 12 con giap - elle 11

Ảnh: fineartamerica

12. Tuổi Hợi

Công việc: Con giáp Hợi luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với hiệu suất làm việc cao, năng lực bản thân dễ dàng giúp bạn thành công trên lĩnh vực chuyên môn. Vào ngày thứ Năm, Thần Tài sẽ gõ cửa, bạn sẽ thu được nguồn lợi lớn.

Tình cảm: Nữ Thần Tình Yêu đang mỉm cười với bạn, vào ngày Chủ Nhật, một nửa định mệnh của bạn sẽ xuất hiện. Còn đối với những người đang yêu nhau, chỉ số cảm xúc càng tăng cao, tình yêu thăng hoa.

Sức khỏe: Bạn cảm thấy khó chịu trong người, bạn muốn được đi đâu đó để giảm bớt căng thẳng, đây là một ý kiến hay cần thực hiện.

Lời khuyên: Đừng làm những sự kiện lớn vào thứ Ba, Sáu, thực hiện những vấn đề quan trọng tốt nhất là thứ Năm. 

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: fineartamerica

Xem thêm: 

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 22 – 28/1/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/12 đến 31/12

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 con giáp