Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/12 đến 31/12

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/12/2017 10:42:36

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 con giáp dự đoán được vận mệnh của bạn trong tương lai, đặc biệt là trong tuần mới này nhé!

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18/12 đến 24/12
Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 con giáp dự đoán được vận...

12 con giáp sẽ có một tuần mới như thế nào?

1. Tuổi Tý

Công việc: Trong tuần này, khối lượng công việc khá lớn, bạn cảm thấy căng thẳng. Bạn nên cẩn thận bởi sẽ có kẻ xấu tìm mọi cơ hội để hãm hại bạn. Khuyên bạn không nên quá quan tâm đến những đối tác không phù hợp, có thể từ bỏ hợp tác. Theo điềm báo, bạn sẽ hợp trường hợp tiến thoái lưỡng nan, để đạt được mục tiêu trong tình huống rất nguy hiểm bạn cần can đảm, yên tâm rằng bạn sẽ có bước đột phá mới.

Tình cảm: Một số hành vi của nửa kia sẽ làm bạn cảm thấy bối rối xen lẫn hạnh phúc. Các cặp vợ chồng bắt đầu tuần này có thể có một số kế hoạch mới vun đắp tình cảm. Những người độc thân, khó gặp được người thích hợp trong giai đoạn này.

Sức khỏe: Tâm trạng dễ bị kích thích, dạ dày khó chịu, bạn cần nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình.

Hướng may mắn: Đông, Bắc

Màu may mắn: trắng, xanh dương

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Find Art America

2. Tuổi Sửu

Công việc: Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi nhân vật phản diện, nhưng may mắn thay, công việc đều tiến triển tốt đẹp, tài sản dồi dào. Hiệu suất làm việc trong tuần hiệu quả, nhà đầu tư chú ý đến dự án của bạn, tuy nhiên bạn cần điều chỉnh chiến lược để phù hợp theo sự thay đổi thị trường, tránh những sai lầm thực nghiệm.

Tình cảm: Bạn cần giữ bình tĩnh, đừng nên tranh cãi với người ấy bởi những chuyện nhỏ nhặt. Đối với các cặp vợ chồng, về vấn đề cơ bản không có gì đáng quan tâm. Lời khuyên: vào đầu tuần, bạn có thể chủ động thể hiện tình cảm với đối phương nhiều hơn.

Sức khỏe: Nữ sẽ gặp các vấn đề liên quan hệ phụ khoa, còn nam thì liên quan đến hệ tiết niệu cần gặp bác sĩ để chữa trị.

Hướng may mắn: Bắc, Đông Nam

Màu may mắn: tím, cam

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11/12 đến 17/12

Ảnh: Riyahd Cassiem

3. Tuổi Dần

Công việc: Về phía sự nghiệp, tuổi Dần có thể gặp thách thức mới, bạn phải chịu áp lực công việc lớn hơn bởi đây là thời điểm các nhà lãnh đạo đánh giá năng lực nhân viên. Bạn dễ dàng bị hụt hẫng bởi những suy nghĩ tiêu cực của người khác. Lời khuyên: bạn nên tập trung vào các kế hoạch của mình đề ra, hạn chế trò chuyện với đồng nghiệp trong thời điểm này.

Tình cảm: Bạn có suy nghĩ bất đồng, nhưng nửa còn lại vẫn hết mực bao dung bạn, khiến bạn cảm thấy bối rối. Bắt đầu từ ngày 28, bạn sẽ quay trở về với trạng thái tĩnh tâm hơn. Những người độc thân, tuần này có nhiều cơ hội để duy trì một mối tình nào đó.

Sức khỏe: Do bị ảnh hưởng của công việc, bạn dễ bị chóng mặt.

Hướng may mắn: Nam, Đông Bắc

Màu may mắn: nâu, đỏ

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Behance

4. Tuổi Mẹo

Công việc: Tuần này bạn sẽ cảm thấy tức giận vì một số kế hoạch không hoạt động đúng như ý muốn, bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn từ bỏ một số dự án mình đã làm. Thực tế, đây không phải là điềm xấu, bạn cần bỏ một số dự án không chắc chắn. Không nên suy nghĩ quá nhiều để giảm bớt gánh nặng trong tuần.

Tình cảm: Tình trạng của bạn trong tuần này không thực sự tốt, một số điều nhỏ nhặt sẽ phá vỡ tâm trạng của bạn và bạn cũng có khuynh hướng hiểu sai lệch về nửa kia, khiến cả hai hiểu nhầm. Đối với những cặp vợ chồng mới cưới, bạn cũng có thể gặp chuyện buồn, bạn cảm thấy nghi ngờ nửa kia. Những người độc thân, tuần này dễ dàng gặp người ấy, tuy nhiên bạn cần quan sát, lựa chọn kĩ nhé!

Sức khỏe: Dạ dày của bạn gặp vấn đề, có thể dẫn đến tình trạng nghiêm trọng.

Hướng may mắn: Bắc, Tây Nam

Màu may mắn: tím, đen

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Imagekind

5. Tuổi Thìn

Công việc: Áp lực tài chính tuần này tương đối lớn và không ai có thể chia sẻ với bạn. Bạn bất lực, lúng túng và dễ dàng chịu trách nhiệm về một số dự án căng thẳng. Một áp lực vô hình đã trở thành gánh nặng trên vai bạn.

Tình cảm: Bạn càng hiểu sâu sắc về nửa còn lại và đối với một số chuyện bạn nghi ngờ thì trong tuần này bạn sẽ biết được sự thật. Bạn khá bối rối về tương lai, bạn cảm thấy tự ti hơn, không xứng với người ấy. Lời khuyên: bạn nên cố gắng thay đổi cách sống để phù hợp với người ấy hơn.

Sức khỏe: Bạn gặp phải vấn đề xương sống, tim và phổi cũng dễ bị tổn thương.

Hướng may mắn: Bắc, Tây Nam

Màu may mắn: đen, vàng

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: OoCities

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11/12 đến 17/12
Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 con giáp dự đoán được vận...

6. Tuổi Tỵ

Công việc: Bạn dễ dàng bị đặt câu hỏi về khả năng của mình và bản thân cảm thấy bị ràng buộc. Bạn nên cẩn thận hơn đối với đồng nghiệp vì dễ dàng bị hiểu lầm. Đối với những điều bạn không muốn thực hiện, bạn liên tục miễn cưỡng bản thân. Ở mức độ nào đó, bạn cần phải điều chỉnh nhiều hơn, có thể các vấn đề liên quan đến công việc hay quan điểm cá nhân. Bắt đầu từ tuần này, một số kế hoạch của bạn sẽ bị cản trở, bạn phải nói chuyện trực tiếp với đối tác.

Tình cảm: Bạn lên ý tưởng cho cả hai, nhưng nửa kia không chấp nhận kế hoạch của bạn. Các cặp vợ chồng mới kết hôn, áp lực tài chính rất lớn khiến cả hai căng thẳng với nhau. Những người độc thân, bạn sẽ cảm thấy rằng giá trị của bản thân phản ánh qua công việc, chính vì vậy bạn sẽ tìm thấy được người ấy bởi sức hút này.

Sức khỏe: Tuần này do ảnh hưởng của công việc bạn cảm thấy chóng mặt, cần nghỉ ngơi đầy đủ.

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc

Màu may mắn: hồng, đen

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Bill Mayer

7. Tuổi Ngọ

Công việc: Bạn biết cách điều chỉnh trạng thái của mình để vượt qua những khó khăn hiện tại. Bạn sẽ phải giải quyết những rắc rối ngẫu nhiên, một số hành vi của bạn sẽ được lãnh đạo công nhận. Đây là cơ hội để bạn phát triển năng lực bản thân. Tin vui cho tuổi Ngọ, bạn có cơ hội được hợp tác với doanh nhân nổi tiếng.

Tình cảm: Mối quan hệ của cả hai trong tuần này sẽ được điều chỉnh và bạn sẽ không mất bình tĩnh khi đối diện với nửa kia. Bạn cũng biết cách làm thế nào để thuyết phục đối phương, bạn chủ động thay đổi bản thân, không quá cứng đầu và tìm thấy được chủ đề chung của cả hai. Đối với những cặp vợ chồng đã kết hôn, một số điều làm bạn cảm thấy không đáng tin cậy, khoảng trống của cả hai lớn dần, những thói quen khác nhau làm bạn không cảm thấy ngọt ngào như trước.

Sức khỏe: Do ảnh hưởng của khí hậu, bạn dễ bị ho đêm.

Hướng may mắn: Bắc, Đông Nam

Màu may mắn: đen, xanh navy

tu vi 12 con giap - elle 8

Ảnh: fineartamerica

8. Tuổi Mùi

Công việc: Tuần này, bạn sẽ làm việc thuận lợi hơn tuần trước, một số kế hoạch hoặc ý tưởng của bạn sẽ được cấp trên công nhận. Bạn biết cách đè bẹp những chuyện xấu của nhân vật phản diện. Bạn nên thể hiện năng lực của bản thân, các nhà lãnh đạo có thể cho bạn cơ hội để thử nghiệm. Có một số dự án quan trọng nhắm đến bạn, bạn nên can đảm chấp nhận, thành công sẽ đến với bạn, từ đó sẽ thay đổi được vận mệnh của mình.

Tình cảm: Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy có thể được giải quyết. Đối với những người đã kết hôn, vào đầu tuần rất thích hợp để mang thai, xác suất mang thai tương đối lớn. Đối với những người độc thân, bạn có cơ hội thể hiện cảm xúc với người ấy.

Sức khỏe: Bạn gặp các vấn đề đau lưng, nên tập thể dục thường xuyên. Đặc biệt, bạn có thể bị đau chân, nên đi đứng cẩn thận hơn.

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc

Màu may mắn: xanh, cam

tu vi 12 con giap - elle 14

Ảnh: PicClick

9. Tuổi Thân

Công việc: Mức độ hòa nhập của bạn yếu hơn và bạn cũng có thể nghi ngờ khả năng của các đồng nghiệp vì một số chi tiết sai. Bạn cảm thấy lo lắng và dễ bị ảnh hưởng bởi vấn đề của người khác. Bạn bị áp lực lớn và sẽ không được người khác công nhận khả năng. Tuy nhiên, bạn có thể biết thêm một số điều mà không phải tự mình làm. Trong thời điểm này, bạn không nên gặp gỡ bạn bè, họ sẽ mượn cơ hội này để tính toán với bạn.

Tình cảm: Bạn cảm thấy chán nản vì bạn đã kết hôn, nửa kia không hiểu được và càng làm cho bạn cảm thấy lo lắng hơn. Đặc biệt, bạn dễ bị loại trừ bởi người thứ ba. Bạn cần phải tinh tế giải quyết, nếu không cả hai sẽ dễ dàng tiến đến chuyện ly hôn. Tuần này, bạn dễ bị tổn thương bởi người khác giới, khuyên bạn không nên kết giao trong thời điểm nhạy cảm này.

Sức khỏe: Bạn dễ bị đau thắt lưng, nên chú ý tập thể dục chăm chỉ. Ngoài ra, bạn bị loét miệng, cần uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây.

Hướng may mắn: Nam, Đông Nam Bộ

Màu may mắn: tím, nâu

tu vi 12 con giap - elle 15

Ảnh: fineartamerica

10. Tuổi Dậu

Công việc: Bắt đầu tuần này, bạn sẽ biết cách quyết định một vấn đề nào đó mà không ngần ngại, bạn trở nên can đảm hơn. Bạn có thêm một số ý tưởng độc đáo mà bạn có thể tiến hành. Đối với những người mới vào công ty, bạn cũng có thể hiểu rằng một số suy nghĩ của bạn thực sự không thực tế và bạn vẫn nên làm một số điều đặc biệt cho mình. Tuần này không phải là thời điểm thích hợp để bạn bàn về vấn đề hợp tác với đối phương.

Tình cảm: Bạn hiểu rõ cảm xúc tiêu cực của mình, bạn nên biết khoan dung hơn và cơ hội chia sẻ trong tuần này tương đối cao. Bản thân bạn sẽ giải quyết vấn đề rõ ràng hơn mọi vấn đề mâu thuẫn. Giữa vợ chồng dần hiểu rõ nhau hơn, mối quan hệ trở nên hài hòa.

Sức khỏe: Tuần này, do tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử, mắt dễ bị khô và da nhạy cảm.

Hướng may mắn: Nam, Đông Nam Bộ 

Màu may mắn: vàng, đỏ đậm

tu vi 12 con giap - elle 7

Ảnh: fineartamerica

11. Tuổi Tuất

Công việc: Bạn suy nghĩ chu đáo hơn trong tuần này và không còn cảm thấy chán chường như trước. Bạn biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy được lãnh đạo tốt giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc, bạn thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng của mình. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, vào đầu tuần bạn dễ dàng bị do dự, nhưng đừng lo lắng, không có vấn đề lớn.

Tình cảm: Bạn nhận thức nhiều hơn trong tuần này, một số mối quan tâm của bạn trên thực tế là dư thừa, bạn nên tập trung vào quan tâm đến nửa ấy, bạn sẽ được đáp lại bằng sự quan tâm dịu dàng. Tình cảm vợ chồng, vào đầu tuần, bạn sẽ tự tin hơn, có một số kế hoạch mới xuất hiện. Những người độc thân, bạn sẽ có tin vui trong tuần này, định mệnh sẽ cho bạn gặp được người thích hợp.

Sức khỏe: Bạn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi vật nuôi, đặc biệt là chó. Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ cho nó và khám định kỳ tránh các bệnh truyền nhiễm.

Hướng may mắn: Nam, Đông Nam Bộ

Màu may mắn: tím, nâu sáng

tu vi 12 con giap - elle 11

Ảnh: fineartamerica

12. Tuổi Hợi

Công việc: Trong tuần này, bạn sẽ hiểu những gì bạn cần làm trong giai đoạn này, sẽ không do dự, bạn sẽ có nhiều ý tưởng. Vì một số điều bạn không hài lòng với các đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rõ hơn, một số ý tưởng của bạn cần phải có sự hợp tác giữa các đồng nghiệp mới kịp tiến độ. Đối với những người mới rời khỏi công ty, bạn sẽ có một số kế hoạch mới thay đổi công việc nhàm chán trước. Có thể bạn muốn làm việc với một số người khá thú vị, có phần lập dị.

Tình cảm: Bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình và bản thân bạn sẽ trở nên lạc quan hơn. Ở một mức độ nào đó vào đầu tuần, bạn nhận ra rằng hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất. Nửa còn lại có thể cho bạn đủ hay không?

Sức khỏe: Tuần này, bạn dễ bị trật dây chằng, chấn thương thắt lưng, bạn nên đi đứng cẩn thận hơn. Hạn chế ra đường nếu không có việc cần thiết.

Hướng may mắn: Bắc, Tây Nam

Màu may mắn: nâu, trắng

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: fineartamerica

 

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: meiguoshenpo)

Bài viết liên quan

12 con giáp