Năm 2020 của 12 con giáp sẽ như thế nào?

Đăng ngày:

Hãy cùng tìm hiểu xem, năm 2020 – “nấc thang” đầu tiên của một thập kỷ mới – sẽ tiết lộ những điều thú vị gì về 12 con giáp nhé.

Trong năm Canh Tý 2020, 12 con giáp sẽ có vận mệnh riêng với những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước.

tuổi tý

Người tuổi Tý thường ham học hỏi, sắc sảo và tháo vát. Con Chuột cũng là linh vật đầu tiên trong vòng quay của 12 con giáp, vì thế nó thường gắn liền với sự đổi mới. Yếu tố Kim loại đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán và may mắn cũng góp phần tạo nên vận mệnh của bạn. Hơn nữa, năm nay cũng là năm con Chuột, bạn chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ và gặt hái được nhiều thành công. 2020 dường như là khoảng thời gian chứa đầy sự phát triển và thành tựu.

con giáp tuổi tý

Ảnh: CanotStop

tuổi Sửu

Những người sinh ra trong năm con Trâu thường rất đáng tin cậy và mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi khi sự kiên định khiến họ trở nên bướng bỉnh. Thành công và may mắn luôn sẵn sàng chờ đợi tuổi Sửu vào năm 2020, nhưng bạn cần phải linh hoạt hơn để đạt được những điều tuyệt vời. Bạn nên tự lập một danh sách các thói quen tốt và tự nhắc nhở bản thân mình phải nghiêm túc tuân theo.

con giáp tuổi sửu

Ảnh: Kdeuce

tuổi dần

Trong 12 con giáp, con Hổ thường gắn liền với sự mạnh mẽ, thích mạo hiểm và đam mê. Tin vui là người tuổi Dần sẽ đón lộc lớn trong năm nay. 2020 cũng là khoảng thời gian lý tưởng cho những bước chạy đệm để có một cú nhảy thật cao, thật xa đến những vùng lãnh thổ chưa được khám phá vào năm tới. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm thêm một số cách để tăng vận may của mình.

tuổi dần

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

tuổi mẹo

Những người tuổi Mẹo thường tinh tế, nhạy cảm và khá dè dặt. Vì vậy, nếu phải đưa bản thân ra thế giới và tham gia vào những trải nghiệm mới, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu. Tuy nhiên, nhu cầu cần sự hòa bình và yên tĩnh này sẽ ngăn cản bạn tận dụng tối đa những điều tốt lành trong năm nay. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy can đảm bước ra khỏi vùng an toàn để sẵn sàng đón nhận nhiều cơ hội hơn. Việc nắm bắt những cơ hội đó và không sợ thất bại chính là hai bài học cuộc sống mà bạn nên nằm lòng.

tuổi mão

Ảnh: Dimdi

tuổi thìn

Trong 12 con giáp, Rồng đại diện cho sự hào nhoáng, hoang dã và lôi cuốn. Người tuổi Thìn biết nắm lấy bất kỳ cơ hội nào để tỏa sáng, và yếu tố Kim loại của năm Canh Tý lại mang đến rất nhiều điều tốt đẹp, do đó, 2020 sẽ là năm mà bạn thành công rực rỡ. Rồng sẽ bay cao, nhưng vẫn có thể gặp một vài nguy hiểm tiềm ẩn. Bạn hãy chắc chắn rằng bản thân luôn duy trì được sự tự nhận thức trước khi mọi việc vượt khỏi tầm kiểm soát. Ngoài ra, Rồng cũng nên cẩn thận với sự kiêu ngạo của chính mình.

con giáp tuổi rồng

Ảnh: Gooosi

tuổi tỵ

Rắn là một linh vật phức tạp: hào phóng nhưng xảo quyệt, thận trọng nhưng ranh mãnh. Trọng tâm của năm 2020 đối với người tuổi Tỵ sẽ là các mối quan hệ, cả về chuyên môn lẫn cá nhân. Cách vun đắp những mối quan hệ này có khả năng quyết định việc bạn sẽ khám phá được con người thật của mình bao nhiêu và bạn thực sự đam mê điều gì trong cuộc sống.

tuổi tỵ

Ảnh: Nersisym

tuổi ngọ

Nếu người tuổi Mẹo thận trọng với những triển vọng trong năm thì người tuổi Ngọ có phản ứng hoàn toàn trái ngược. Ngựa háo hức quá mức, dễ bị kích động trước những cơ hội mới nên cần phải học cách kiểm soát cảm xúc. Tuy nhiên, bạn cũng có một sự độc lập đáng ngưỡng mộ, điều này rất hữu ích khi theo đuổi những mục tiêu khó khăn hơn.

con giáp tuổi ngọ

Ảnh: Etsy

tuổi mùi

Trong 12 con giáp, Dê (hay Cừu) là linh vật hiền lành, thụ động và hướng về gia đình. Với tính khí điềm tĩnh của mình, người tuổi Mùi sẽ bình tĩnh, chậm rãi giải quyết các vấn đề của năm 2020. Mặc dù vậy, đừng để tình yêu hòa bình và sự ưa thích ổn định cản trở những thay đổi và cơ hội mới. Bạn nên kết hợp sự điềm tĩnh vốn có và một chút can đảm để từng bước hoàn thành nhiều mục tiêu vĩ đại hơn. Bạn biết không, đây chính là con giáp có nhiều tỷ phú nhất đấy.

con giáp tuổi mùi

Ảnh: Etsy

tuổi thân

Khỉ vui vẻ và hướng ngoại, nhưng năm Canh Tý sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn, cẩn trọng và tỉ mỉ hơn để đạt được thành công. Bạn sẽ gặp khó khăn trong năm 2020 nếu không tìm cách cải thiện và nâng cao khả năng tập trung. Một khi đi đúng hướng, sự thông minh, tháo vát vốn có và năng lực tập trung đã rèn luyện được sẽ kết hợp lại để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

tuổi thân

Ảnh: Etsy

tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất tự hào về bản thân và thích thể hiện, nhưng quá tự cao sẽ không giúp bạn thành công trong năm nay. Ngoài ra, 2020 cũng là khoảng thời gian mà bạn cần phải cải thiện các mối quan hệ của mình. Bạn nên tích cực lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mọi người. Biết cách thu nhỏ lợi ích của mình cũng như quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của người khác cũng sẽ giúp bạn có được niềm vui và của cải.

tuổi dậu

Ảnh: Olga Flerova

tuổi tuất

Đây cũng là một con giáp có năm 2020 khá thuận buồm xuôi gió. Trong thời điểm bắt đầu một thập kỷ mới, tất cả những gì bạn phải làm là tuân theo bản chất của mình. Bạn hãy kiên quyết, chung thủy và trung thành trên con đường dẫn đến thứ mà bạn muốn có. Bên cạnh đó, bạn không cần phải vì điều gì mà hy sinh những nguyên tắc đúng đắn của bản thân.

con giáp tuổi tuất

Ảnh: June Davies

tuổi hợi

Năm 2019 đã kết thúc và điều này có nghĩa là các vấn đề của ngày hôm qua sẽ không ảnh hưởng đến năm Canh Tý của người tuổi Hợi. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy niềm vui và vận may nhờ những ưu điểm như thông minh, tốt bụng và trung thực. Tuy nhiên, bạn phải luôn nhớ rằng không phải ai cũng sẽ đáp lại lòng tốt của mình. Hãy yêu thương, giúp đỡ mọi người nhưng đừng để họ xem đây là điều hiển nhiên.

tuổi hợi

Ảnh: Eric Sweet

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: MSN

Lược dịch: Thu Trang

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp