Các cung hoàng đạo nên làm gì để đạt được mục tiêu năm 2020?

Đăng ngày:

Với tính cách khác nhau, các cung hoàng đạo sẽ có những cách riêng để tiếp cận và từng bước thực hiện điều mình mong muốn.

Năm 2020 là năm đầu tiên của một thập kỷ mới, điều này đồng nghĩa với việc bất kỳ cung hoàng đạo nào cũng muốn bản thân mình thành công hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Hãy cùng ELLE tìm hiểu xem bạn nên làm gì để thuận lợi hơn trong việc hoàn thành các mục tiêu nhé.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo này đã từng là một con ong bận rộn với những thay đổi trong sự nghiệp và đời sống xã hội, nhưng để đạt được mục tiêu năm 2020, thỉnh thoảng bạn sẽ phải tắt tất cả các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính… để không bị phân tâm bởi thế giới bên ngoài. Năm nay, bạn sẽ bận rộn hơn bao giờ hết với công việc và bạn bè, nhưng thế giới có thể chờ đợi, vì thế bạn cần thư giãn và kết nối với gia đình của mình nhiều hơn.

Kim Ngưu

Có được sự ổn định tài chính trong trạng thái đỉnh cao là điều bắt buộc nếu bạn muốn hoàn thành mục tiêu năm 2020. Bắt đầu một kế hoạch tài chính hợp lý là rất căng thẳng, nhưng nó sẽ giúp bạn có nhiều tiền hơn trong tài khoản ngân hàng. Kim Ngưu có thể tìm kiếm lời khuyên từ một nhà lập kế hoạch tài chính để tăng tài sản của bạn trong năm nay.

Song Tử

Bạn đã đặt ra một số tiêu chuẩn cao cho bản thân vào năm 2020, nhưng việc bị cuốn vào câu chuyện của người khác có thể cản trở bạn. Không tham gia vào tin đồn, loại bỏ những mối quan hệ độc hại và xây dựng các kết nối xã hội lành mạnh sẽ giúp bạn trở thành một người đáng tin cậy hơn.

cung hoàng đạo song tử

Ảnh: Unsplash

cự giải

Để hoàn thành các mục tiêu năm 2020, cung hoàng đạo này cần tích cực bồi đắp cho các mối quan hệ của mình. Bạn nên dành thời gian cho những người xứng đáng với 100% năng lượng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên từ từ bước ra khỏi các mối quan hệ độc hại vì chúng sẽ mang đến nhiều điều tiêu cực.

Sư Tử

Điều duy nhất cản trở bạn trong năm nay là chính bạn, Sư Tử. Bạn có sức mạnh để tỏa sáng hơn tất cả các ngôi sao trên bầu trời nếu bạn tin vào chính mình. Học cách yêu và tin tưởng bản thân không phải là chuyện dễ dàng, nhưng nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để chiêm nghiệm cuộc sống, nhận ra những ưu, khuyết điểm của mình, bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì.

cung hoàng đạo dành thời gian cho mình

Ảnh: Pexels

Xử Nữ

Bước ra ngoài vùng an toàn là điều bắt buộc cho sự phát triển của bạn trong năm nay. 2020 không chỉ mang đến một năm mới mà còn là một thập kỷ mới, đây là lý do tại sao bạn cần sự bứt phá để nắm lấy những cơ hội mới trong cuộc sống. Hãy thử thách bản thân mình nhiều hơn, Xử Nữ nhé.

Thiên Bình

Tập trung vào sự cân bằng chính là chìa khóa để biến mục tiêu năm 2020 của cung hoàng đạo này thành hiện thực. Bạn nên lên lịch cho những điều mình muốn và phải quyết tâm thực hiện cho bằng được. Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên dành thời gian bình đẳng cho cả tình yêu và công việc để đảm bảo bản thân luôn luôn vui vẻ, thoải mái.

Bọ Cạp

Không còn đứng bên lề, chờ đợi điều gì đó xảy ra, bạn là tác giả, là đạo diễn của chính cuộc đời mình trong năm nay. Bọ Cạp nên mạnh mẽ, sống một cuộc sống trọn vẹn hơn, đừng ngồi yên, chờ đợi những điều may mắn xảy ra mà hãy cố gắng biến những ước mơ thành hiện thực.

Nhân Mã

Đã đến lúc kiểm tra tình hình tiền bạc của bạn. Điều này nghe có vẻ không vui, nhưng để đạt được thành công trong năm nay, bạn sẽ phải áp dụng một tư duy tài chính mới. Việc tiết kiệm tiền có thể khiến Nhân Mã khó chịu vì gặp một trở ngại về tinh thần tự do, nhưng nó sẽ cho phép bạn có nhiều dòng tiền hơn.

Ma Kết

Ma Kết cần phải dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống cá nhân để giữ cân bằng và có thêm động lực làm việc trong năm 2020. Bạn nên tập trung vào việc xây dựng cuộc sống gia đình và các mối quan hệ thân thiết, đồng thời hãy lắng nghe, kết nối với những cảm xúc thực sự bên trong bản thân mình.

gia đình bên bãi biển

Ảnh: Unplash

Bảo Bình

Để đạt được mục tiêu năm 2020, việc lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của người khác sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn bởi tất cả chúng ta đều cần sự giúp đỡ, tương trợ. Năm nay sẽ làm gia tăng căng thẳng trong các mối quan hệ, đó là lý do tại sao bạn nên mở lòng, quan tâm và giúp đỡ người khác nhiều hơn. Việc này không chỉ giúp bạn đề phòng các rắc rối có thể xảy ra mà còn củng cố, bồi đắp tình cảm để duy trì các kết nối xã hội ấy.

Song Ngư

Chinh phục mục tiêu năm 2020 đồng nghĩa với việc cung hoàng đạo này phải trở thành một phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình. Trong quá khứ, Song Ngư luôn tìm cách tránh xa sự đối đầu. Tuy nhiên, việc này khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị. Năm nay, bạn hãy thử can đảm, tự tin bày tỏ quan điểm của mình trong công việc lẫn cuộc sống đời thường nhé.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Bustle

Lược dịch: Thu Trang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more