Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 23 – 29/4/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/04/2018 14:09:47

Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

1. TUỔI TÝ

con giáp 1

12 con giáp – Tý (Ảnh: CanotStop)

Công việc: Trong tuần này, con giáp Tý sẽ gặp một số khó khăn trong công việc, bất đồng ý kiến với cấp trên và tranh chấp nhỏ với đồng nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa sau đó.

Tình cảm: Tin vui cho tuổi Tý, Nữ Thần Tình Yêu sẽ mỉm cười với bạn trong tuần này. Đây là cơ hội thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Với những người đang yêu thì chỉ số cảm xúc càng thăng hoa.

Sức khỏe: Bạn thường xuyên căng thẳng khiến cho tinh thần mệt mỏi, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

2. TUỔI SỬU

con giáp 2

12 con giáp – Sửu (Ảnh: Kdeuce)

Công việc: Bạn giải quyết các vấn đề một cách hoàn hảo, hiệu quả làm việc cao, bạn sẽ nhận được lời khen thưởng từ lãnh đạo. Tuần này, cơ hội kiếm tiền của bạn đang đến gần, ngành nghề nào cũng có thể thu thập tốt, đặc biệt vào ngày Ba, thứ Sáu, lợi nhuận tăng vọt.

Tình cảm: Những người độc thân trong tuần này sẽ có sức hút lớn đối với người khác phái. Còn những người đang yêu thì tình cảm ổn định, vào thời điểm cuối tuần, người ấy sẽ làm điều bất ngờ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm áp.

Sức khỏe: Ổn thỏa cả về thể chất lẫn tinh thần. Con giáp Sửu nên tham gia một số hoạt động ngoài trời để tinh thần tươi mới hơn.

3. TUỔI DẦN

con giáp 3

12 con giáp – Dần (Ảnh: Kdeuce)

Công việc: Vào đầu tuần, công việc của tuổi Dần gặp một số trục trặc khi gặp phải một số mâu thuẫn nhỏ trong công việc, hiệu suất kinh doanh giảm đáng kể. Bạn nên bình tĩnh và thận trọng hơn với các dự án.

Tình cảm: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được người định mệnh của đời mình, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Bạn nên khoan dung hơn cho người yêu cũ để có thể giữ lại được những kỷ niệm đẹp, không nên tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt với người yêu hiện tại.

Sức khỏe: Chất lượng công việc giảm, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Vì vậy, bạn cần nghỉ ngơi hợp lý, có thể đi du lịch ngắn hạn để ổn định cảm xúc.

4. TUỔI MẸO

con giáp 4

12 con giáp – Mẹo (Ảnh: Dimdi)

Công việc: Trong tuần này, công việc sẽ tiến triển tốt theo đúng kế hoạch, bạn có thể giúp các đồng nghiệp cùng nhau phát triển. Đây là dịp lý tưởng để bạn cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh. Vào thứ Ba, Tư, Sáu, sẽ có cơ hội để bạn gia tăng tài sản.

Tình cảm: Những người độc thân có cơ hội tìm thấy người bạn đời của mình để cùng nhau tạo nên một cuộc tình tuyệt vời. Bạn không cần phải lo lắng có nhiều tình địch xung quanh người ấy, bởi bạn sẽ là người duy nhất được lựa chọn.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ suốt cả tuần. Đặc biệt, vào thứ Hai và thứ Sáu, bạn nên ra ngoài vận động để cơ thể tràn trề năng lượng.

5. TUỔI THÌN

con giáp 5

12 con giáp – Thìn (Ảnh: Goosi)

Công việc: Hiệu quả công việc trong tuần này rất cao, bạn dễ dàng gây sự chú ý với cấp trên. Đồng thời, các đồng nghiệp cũng nể phục bạn hơn. Bạn nên biết tận dụng cơ hội này để tạo thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Tình cảm: Bạn nên xem lại mối quan hệ hiện nại nếu cảm thấy quá mệt mỏi. Hãy can đảm bắt đầu mối quan hệ mới, bạn sẽ cảm thấy ổn hơn.

Sức khỏe: Vào thứ Hai, bạn sẽ gặp một số vấn đề, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên hơn.

6. TUỔI TỴ

con giáp 6

12 con giáp – Tị (Ảnh: Nersisym)

Công việc: Tinh thần làm việc tốt, hiệu suất công việc cao, tạo cơ hội để bạn được tăng lương. Vào cuối tuần, bạn sẽ nhận được một khối tài sản hời nhưng cũng dễ vuột mất nếu không chớp lấy cơ hội.

Tình cảm: Con giáp Tỵ luôn mong đợi sẽ tìm được người phù hợp với mình và bạn chẳng thể ngờ được một người luôn ở bên cạnh, thường khiến bạn bực tức lại chính là người thầm thương trộm nhớ bạn.

Sức khỏe: Một số vấn đề về sức khỏe sẽ tìm đến bạn vào cuối tuần, tuy nhiên, nhìn chung mọi thứ vẫn tốt hơn tuần trước.

7. TUỔI NGỌ

con giáp 7

12 con giáp – Ngọ (Ảnh: Etsy)

Công việc: Nhìn chung, công việc của con giáp Ngọ tuần này đạt hiệu suất cao. Những người muốn từ bỏ công việc hiện tại sẽ tìm thấy được công ty hài lòng, phỏng vấn thuận lợi để bắt đầu một công việc mới. Trong tuần, bạn hơi lơ là về tài chính, vì thế rất khó kiếm thêm nhiều khoản thu nhập.

Tình cảm: Có nhiều người theo đuổi bạn, bạn nên cho người ấy cũng như cho bạn cơ hội để tìm hiểu nhau. Đối với những người đang yêu, bạn nên tiết chế cảm xúc, bình tĩnh và khoan dung hơn để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Sức khỏe: Con giáp Ngọ khá nhạy cảm với thời tiết nóng bức, cơ thể của bạn dễ gặp các cơn cảm vặt, bạn nên chú ý để chữa trị kịp lúc.

8. TUỔI MÙI

con giáp 8

12 con giáp – Mùi (Ảnh: Etsy)

Công việc: Vào đầu tuần, sự nghiệp kinh doanh ổn, bạn tự tin và giải quyết tốt các mâu thuẫn. Nhu cầu chi tiêu ngày càng tăng cao, bạn cảm thấy tiền không bao giờ là đủ, mỗi ngày đều chi tiêu vượt hạn định, bạn nên sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn.

Tình cảm: Sự quyến rũ của bạn sẽ là liều thuốc mê đối với những người đang theo đuổi bạn, tuy nhiên, bạn nên cẩn thận bởi sẽ có nhiều thành phần quấy rối ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn.

Sức khỏe: Sự bất ổn về cảm xúc không chỉ khiến những người xung quanh xa lánh bạn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cần điều chỉnh tâm trạng của mình. Một chuyến du lịch “đổi gió” sẽ khiến tâm trạng ổn hơn.

9. TUỔI THÂN

con giáp 9

12 con giáp – Thân (Ảnh: Etsy)

Công việc: Sự nghiệp, kinh doanh tốt cùng với sự giúp đỡ tích cực của một số người bạn uy tín, bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và khẳng định được năng lực bản thân, điều này khiến lãnh đạo của bạn rất hài lòng. Chú ý, vào cuối tuần này bạn nên kiểm soát ham muốn mua sắm của mình, tiết kiệm để chuẩn bị cho những khoản dự phòng.

Tình cảm: Con giáp Thân có nhiều đối tượng theo đuổi, để không bị dính vào những rắc rối không cần thiết, bạn chỉ nên chọn cho mình một tình yêu duy nhất.

Sức khỏe: Bạn tự tạo cho mình quá nhiều áp lực khiến tinh thần suy giảm, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

10. TUỔI DẬU

con giáp 10

12 con giáp – Dậu (Ảnh: Olga Flerova)

Công việc: Sự sụt giảm nhanh chóng trong công việc, mọi trở ngại của bạn đều do nhân vật cạnh tranh tác động. Để sự nghiệp được về đúng quy luật, bạn cần thận trọng hơn và biết nắm bắt thời cơ. Trong tuần này, bạn rất dễ bị lừa một khoản tiền lớn, bạn cần phải cẩn thận hơn ở những dự án đầu tư.

Tình cảm: Bạn không thể tiếp ứng những yêu cầu vô lý của người ấy và muốn chia tay. Can đảm từ bỏ hiện tại, lắng nghe con tim và bạn sẽ tìm thấy được người thích hợp hơn ở chặng đường phía trước.

Sức khỏe: Bạn rất dễ cáu giận và hay hung hăng với mọi người nhưng thật ra bạn đang rất yếu đuối. Bạn cần tìm một người để lắng nghe, quan trọng là bạn phải cởi mở lòng mình để có thể tâm sự hết mọi chuyện.

11. TUỔI TUẤT

con giáp 11

12 con giáp – Tuất (Ảnh: June Davies)

Công việc: Sự trì trệ trong công việc làm cho kế hoạch bạn đã dự định mấp mé ranh giới thất bại, bạn nên tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp, có thể họ sẽ cho bạn phương án thích hợp. Nếu bạn chăm chỉ và quan tâm đến tài chính hơn, nguồn thu nhập trong tuần sẽ được ổn định.

Tình cảm: Trong tuần này, bạn có cơ hội để chọn cho mình người yêu thích hợp, người ấy có nhiều khía cạnh tốt khiến bạn phải ngưỡng mộ. Còn với người đang yêu, bạn nên củng cố bằng các buổi hẹn hò lãng mạn.

Sức khỏe: Tuần này, con giáp Tuất dễ gặp phải các vấn đề về dạ dày, nên chú ý chế độ ăn uống, không nên ăn vặt.

12. TUỔI HỢI

12 con giáp – Hợi (Ảnh: Eric Sweet)

Công việc: Điềm báo cho việc tăng trưởng kinh tế rất thấp, bạn không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà còn có khả năng thất bại cao/ Nhiều khó khăn liên tiếp đến với bạn, đồng thời, tranh chấp với đồng nghiệp làm bạn mất bình tĩnh hơn. Chi phí sinh hoạt tăng, bạn cũng có thể làm mất ví tiền.

Tình cảm: Nữ Thần Tình Yêu đang mỉm cười với con giáp Hợi, một đối tác trong công việc sẽ trở thành người yêu lý tưởng, đưa bạn đến những cảm xúc tuyệt vời. Người yêu hiện tại sẽ đem đến những bất ngờ khiến tình cảm ngày càng mặn nồng.

Sức khỏe: Những cơn cảm vặt sẽ hành hạ đầu tuần, tuy nhiên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái vào những ngày cuối  tuần. Hãy đăng ký một môn thể thao giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16 – 22/4/2018

Dự đoán tuần mới từ 16/4 đến 22/4 cho 12 cung hoàng đạo

4 cung hoàng đạo có niềm đam mê cháy bỏng với du lịch phượt

Nhóm thực hiện

Cẩm Tú (Nguồn: tạp chí phái đẹp Elle/meiguoshenpo.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp