Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 10 – 16/12/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/12/2018 15:36:53

Dự đoán tuần mới dành cho 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một tuần mới của chính mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định của mình trong tương lai.

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Thời điểm đầu tuần sẽ khá nhạy cảm đối với con giáp tuổi Tý. Dù đã khá cẩn thận trong công việc nhưng bạn vẫn không thể tránh khỏi những phiền toái từ nhiều người xung quanh. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một. Mọi chuyện sẽ dần đi vào đúng quỹ đạo của nó khi về cuối tuần. Bạn sẽ sớm nhận được tin vui về chuyện tiền bạc. Song chúng cũng nhanh chóng “không cánh mà bay” khiến bạn phải trăn trở suốt thời gian dài. Về chuyện tình cảm, bạn nên bỏ bớt cái tôi của mình để cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Bạn nên ưu tiên thực hiện các công việc quan trọng vào đầu tuần. Đây là lúc bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và đạt được nhiều thành công. Giữa tuần trở đi, con giáp tuổi Sửu nên hạn chế tiếp xúc với những người vốn không thân thiết nhằm đề phòng thị phi. Tình hình tài chính ổn định, mang lại nguồn thu đáng kể cho bạn. Vấn đề tình cảm được thăng hoa. Bạn và người ấy sẽ sớm bước vào giai đoạn mới trong tình yêu.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Con giáp tuổi Dần càng thể hiện bản lĩnh bao nhiêu, bạn càng có cơ hội gặt hái được thành công và tài lộc bấy nhiêu. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa rằng tiền tài sẽ luôn đầy ắp trong ngăn ví của bạn. Để có thể duy trì được khoản tiết kiệm của mình, bạn nên lập danh sách những món đồ cần mua trước khi bước vào bất kỳ cửa tiệm nào. Tinh thần yêu mua sắm có thể sẽ làm bạn rỗng túi vào cuối tháng. Chuyện tình cảm không mấy vui vẻ, làm cho tinh thần của bạn cũng bị giảm sút. Thay vì luôn đòi hỏi đối phương phải biết quan tâm đến mình, tại sao bạn không tự yêu lấy bản thân bằng cách thư giãn và cho mình một khoảng không riêng tư?

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Tinh thần có chút giảm sút nên bạn khó lòng tập trung vào công việc. Chính vì thế, mọi chuyện cũng trở nên trì trệ và khó khăn hơn. Để có thể khắc phục được điều này, bạn nên nhanh chóng giải quyết vấn đề tình cảm của mình. Đây là nguyên nhân sâu xa đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Đình chiến dường như không phải là cách hay trong thời điểm này. Dù khá vất vả trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, thế nhưng, bạn vẫn sẽ cảm thấy dễ chịu đôi chút khi đối mặt với chuyện tài chính. Sự sung túc trong vấn đề tiền bạc sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn sẽ có một tuần lễ mới với nhiều thăng trầm bất định. Nhưng nhìn chung, tin vui sẽ nhiều hơn tin buồn và bạn hoàn toàn có khả năng trải qua 7 ngày kế tiếp với vô vàn sắc màu tươi vui. Bạn đang duy trì tốt năng lực của mình tại nơi làm việc. Hầu như ai cũng cảm thấy thoải mái khi làm việc với bạn. Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Dù bạn là nhân viên văn phòng hay chủ doanh nghiệp, tình hình tài chính cũng đều vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thận trọng khi đối diện với những chuyện bất ngờ. Chớ nên đánh mất sự bình tĩnh mà làm hỏng việc lớn.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Con giáp tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần lễ này. Đầu tiên, đường tài lộc khởi sắc sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể. Trong công việc, dù bạn phải đối mặt với tiểu nhân song mọi chuyện lại không quá phức tạp. Trái lại, đây là thử thách để bạn có thể phát huy thế mạnh của mình mà vốn ít khi bạn để ý đến. Chuyện tình cảm cũng không có nhiều biến động. Dù cả hai đều bận rộn cho cuộc sống cá nhân, nhưng bạn và người ấy đều có đủ sự tinh tế để không làm đối phương cảm thấy cô đơn hay chạnh lòng.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 3 - 9/12/2018
Dự đoán tuần mới dành cho 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một tuần mới của chính mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện...

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Điều quan trọng nhất mà con giáp tuổi Ngọ nên lưu tâm trong tuần lễ này chính là vấn đề sức khỏe. Bạn nên giảm lượng thời gian làm việc, đồng thời tăng khoảng thời gian cho bản thân để có thể chăm sóc tốt cho cả tinh lần lẫn thể chất của mình. Khi có sức khỏe tốt, tinh thần của bạn cũng sẽ được hồi phục và tỉnh táo hơn. Điều này vô cùng có lợi cho bạn trong công việc, nơi vốn luôn tồn tại những kẻ xấu luôn tìm cách hãm hại bạn. Vấn đề tài chính tương đối phát triển nên bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để gặp gỡ bạn bè hay mua sắm cho bản thân vào dịp cuối năm.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Chuyện tình cảm tốt đẹp là yếu tố cốt lõi giúp con giáp tuổi Mùi có thể trải qua một tuần lễ mới vô cùng nhẹ nhàng. Là người trọng tình cảm nên nếu các mối quan hệ thân thiết trở nên tốt đẹp, bạn khắc sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đây cũng là điều giúp bạn tự tin hơn khi giải quyết các công việc ngoài xã hội. Thời điểm đầu tuần khá thuận lợi để bạn triển khai các kế hoạch quan trọng. Bạn nên quyết đoán hơn khi làm việc. Sự do dự sẽ là nguồn cơn làm bạn đánh mất đi nhiều mối quan hệ quan trọng.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Thân nên giữ gìn sức khỏe khi tuần lễ này sẽ là lúc bạn phải di chuyển khá nhiều cho công việc. Trong chuyến hành trình này, rất có thể bạn sẽ vô tình tìm được một nửa cho mình. Cả hai bạn có thể là đối tác của nhau, cũng có thể chỉ đơn giản là những người bạn ghé vào cùng địa điểm. Đầu tuần, bạn nên tập trung cho công việc của mình nhiều hơn. Hạn chế tán gẫu với những cô nàng đồng nghiệp kẻo bạn lại bị vướng vào thị phi không đáng có.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Hiệu suất của bạn đang vô cùng đáng nể. Nhờ siêng năng và tích cực trong các công việc tập thể mà con giáp tuổi Dậu đang có đủ điều kiện để phát huy năng lực của mình. Đây sẽ là bước đệm vô cùng vững chắc giúp bạn đạt được nhiều thành tựu trong tương lai. Bạn cũng là người có thể tự gánh vác nhiều trọng trách quan trọng mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào. Thoạt nghe, đây là quyết định có phần mạo hiểm. Tuy nhiên, chúng vô cùng chuẩn xác khi giờ đây xung quanh bạn “thù” nhiều hơn “bạn”.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất nên hạn chế xuất hiện tại những nơi đông người nhằm hạn chế xảy ra tai nạn. Sức khỏe của bạn trong tuần lễ này cũng gặp chút vấn đề, thế nên bạn hãy dành thời gian để “tẩm bổ” bằng các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Ngủ đủ giấc cũng là cách để bạn có được một tinh thần minh mẫn. Cơ hội kiếm tiền của bạn đang ngày một nhiều hơn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để “làm giàu” nhé! Phải chăng trong thời gian qua bạn có khúc mắc trong chuyện tình cảm? Đây là lúc bạn nên đối diện với chúng để có cái kết viên mãn.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Đối với những cô nàng tuổi Hợi độc thân, bạn đang có khá nhiều cơ duyên tìm đến. Tuy nhiên, bạn mãi vẫn chưa thể tìm được nửa kia bởi vì phần nội tâm của bạn đang chất chứa nhiều nỗi buồn. Chỉ khi tâm trí bạn không còn bị vướng mắc những nỗi niềm, bạn mới có thể thoải mái dành tình cảm của mình cho đối phương. Công việc khá ổn định và cũng không gặp phải quá nhiều sóng gió. Chuyện tiền bạc khó đoán trước. Dù là người có khả năng tạo được nguồn tài chính ổn định nhưng thời gian qua dường như bạn phải chi tiêu khá nhiều vào những khoản phát sinh. Kết quả là hiện tại, bạn không cảm thấy dễ chịu với số tiền mình đang có.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 26/11 – 2/12/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 19 – 25/11/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp