Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 12 – 18/11/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/11/2018 08:36:27

Dự đoán tuần mới dành cho 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một tuần mới của chính mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định của mình trong tương lai.

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Trong tuần lễ mới này, con giáp tuổi Tý sẽ có cơ hội được hóa giải hết những khúc mắc và khó khăn vốn dĩ còn tồn đọng trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, sự thuận lợi này chỉ áp dụng cho các trường hợp đã được thực hiện và những dự định cho tương lai vẫn cần bạn nỗ lực từng ngày. Tin vui cho bạn là mệnh đào hoa đang giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, nếu là người đã có gia đình, bạn nên tiết chế cảm xúc cũng như giữ vững sự tỉnh táo để không tự tay hủy hoại hạnh phúc lứa đôi. Bên cạnh đó, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về mặt tài chính. Bạn nên duy trì tình trạng này bằng cách làm việc chăm chỉ cũng như năng động hơn trong các mối quan hệ xã hội.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Nhìn chung, công việc của con giáp tuổi Sửu không gặp quá nhiều vấn đề. Để hiệu suất được nâng cao, bạn có thể dành chút thời gian trong ngày để sắp xếp các công việc sao cho hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm lo cho sức khỏe bản thân bằng các bài tập thể dục cũng như chế độ ăn uống khoa học để duy trì sự dẻo dai của mình. Đây là thời điểm không mấy lý tưởng để bạn thực hiện các kế hoạch hẹn hò. Dù bản thân có chút tò mò về đối phương, song bạn cũng chưa đủ dứt khoát để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Con giáp tuổi Dần có thể gặp phải chuyện buồn trong tuần lễ này và cụ thể là về vấn đề tình cảm. Giữa bạn và đối phương dù không có bất kỳ mâu thuẫn nào đáng kể, song sự khác biệt về quan điểm sống đang khiến cho tình cảm của cả hai dần phai nhạt. Trái với phương diện cảm xúc, cơ hội nghề nghiệp của bạn đang có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Bạn có cơ hội được thể hiện năng lực của mình và cấp trên cũng đang có ý định sẽ cất nhắc bạn sang một vị trí tốt hơn. Bên cạnh đó, nguồn tài chính cũng là yếu tố giúp tuần lễ này của con giáp tuổi Dần trở nên tươi sáng hơn. Nếu bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với cuộc sống hiện tại của mình.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Đây dường như là khoảng thời gian “đen tối” đối với con giáp tuổi Mẹo, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Sự xa cách mà đối phương dành cho bạn vô tình gây ra biết bao hệ lụy trong cuộc sống của cô nàng tuổi Mẹo. Tâm trạng bất ổn nên dường như bạn không cảm thấy hào hứng với bất kỳ điều gì. Thậm chí, bạn còn không chút động lực nào để làm nốt các công việc của chính mình. Bạn nên cẩn trọng với tính khí của mình ngay lúc này. Sự bất đồng có thể dẫn bạn đến với những kết cục không mấy tốt đẹp. Thay vì mãi ôm ấp nỗi buồn, bạn nên hướng sự quan tâm của mình đến vấn đề tài chính. Đây là thời điểm bạn có thể thu về nhiều lợi nhuận nếu biết cách khai thác điểm mạnh của chính mình.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn có nguy cơ bị kẻ xấu quấy rầy trong công việc, tuy nhiên với bản lĩnh của mình, bạn sẽ biết mình cần làm gì để phòng tránh cũng như ngăn chặn những tình huống trớ trêu. Trong họa có phúc, những trở ngại này sẽ là bước đệm giúp bạn tiến đến gần hơn với mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng sự hao tài của tại chốn công cộng. Hạn chế tiếp xúc với người lạ và không nên tham gia vào các hoạt động tập thể để có thể giữ gìn tài sản tốt hơn. Cuối tuần sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn đầu tư hay kinh doanh.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Đầu tuần của con giáp tuổi Tỵ khá thuận lợi. Bạn nhanh chóng làm chủ được tình hình và giải quyết mọi thứ theo phong cách và kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc chìa khóa dẫn bạn đến thành công. Sự khiêm tốn cùng tinh thần hợp tác cao sẽ có thể giúp bạn ghi đậm dấu ấn trong lòng các đồng nghiệp, từ đó mà bạn cũng có thêm nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình. Bạn cũng gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh nên tình hình tài chính của bạn cũng vì thế mà được cải thiện đáng kể.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 5 – 11/11/2018
Dự đoán tuần mới dành cho 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một tuần mới của chính mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện...

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Nhìn chung, cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ sẽ khá yên ả trong tuần lễ này. Các kế hoạch hay dự định của bạn nên được thực hiện vào buổi sáng, đồng thời hạn chế thực hiện các cuộc gặp mặt quan trọng vào chiều tà khi sự tỉnh táo của bạn đang dần cạn kiệt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần một kế hoạch chi tiêu hợp lý nhằm đề phòng sự thiếu hụt về tiền bạc trong tuần lễ này. Cho dù bạn không phải đầu tư hay mua sắm món đồ nào giá trị, nhưng hành động tiết kiệm sẽ có thể giúp bạn vượt qua một vài trở ngại trong tuần lễ này.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Dù là con giáp luôn cẩn thận trong việc mua sắm nhưng lúc này bạn dường như bị “mất kiểm soát” về khả năng quản lý tài chính của mình. Nếu không sử dụng lý trí kịp thời, bạn có thể bị mất một khoản đáng kể cho những món đồ vốn dĩ chưa bao giờ nằm trong danh sách của bạn. Tuy nhiên, một tin vui dành cho bạn chính là khả năng tổ chức công việc của bạn vẫn còn rất hiệu quả nên tinh thần của bạn cũng sẽ được “đền bù” đáng kể. Trong chuyện tình cảm, bạn nên tin vào trực giác của mình thay vì đặt hết niềm tin vào đối phương. Niềm tin cũng cần được đặt đúng chỗ.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Thân nên thận trọng hơn trong công việc vì bạn đang có dấu hiệu mất tập trung. Những hành động chểnh mảng này rất có thể sẽ làm mất đi uy tín của bạn vốn có bấy lâu. Muốn khắc phục được nhược điểm, chúng ta phải tìm được đâu là nguyên nhân cốt lõi và ngạc nhiên thay, “kẻ gây họa” trong chuyện này lại là tình yêu. Hương vị của tình yêu đang làm bạn bất giác quên đi hiện tại và công việc của mình. Bạn nên tiết chế cảm xúc và phân định chuyện công – tư rõ ràng để tránh gây thêm phiền phức cho những người xung quanh.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Những kết quả tốt đẹp sẽ đến với con giáp tuổi Dậu một cách từ tốn và nhẹ nhàng. Đầu tuần bạn sẽ cảm thấy bản thân chưa thật sự tiến bộ, tuy nhiên càng về sau bạn lại càng thành công khi đặt hết tâm huyết của mình vào sự nghiệp. Bạn có thể sẽ phải đi công tác xa nhà, thay vì cảm thấy mệt mỏi và chán nản, bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn để mang về nhiều kết quả tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm, bạn nên cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn nửa kia của mình kẻo về sau lại cảm thấy tiếc nuối.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất sẽ gặp khá nhiều điều thuận lợi trong tuần lễ này. Các thử thách liên tục được đặt ra nhưng không vì thế mà bạn chùn bước. Với chút may mắn, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được đáp án cho chính mình. Tuy nhiên, đối với các công việc mang tầm quan trọng, bạn vẫn nên hạ quyết tâm để có được kết quả mỹ mãn. Chuyện tình cảm không mấy khởi sắc nhưng mọi chuyện sẽ trở nên tích cực hơn nếu bạn cho phép đối phương thật sự bước vào trái tim của mình.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Đây không hẳn là tuần lễ lý tưởng dành cho con giáp tuổi Hợi. Mọi chuyện dường như đang muốn thử thách sự nhẫn nại của bạn. Thay vì nổi nóng, bạn nên bình tĩnh nhìn nhận yếu tố cốt lõi của vấn đề để có giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận khi xuất hiện ở những nơi công cộng. Sức khỏe của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết trong thời gian này. Con giáp tuổi Hợi cũng nên tranh thủ tiết kiệm vì bạn đang có dấu hiệu sử dụng ngân sách bất hợp lý.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 29/10 – 4/11/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 22 – 28/10/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp