Vì sao 12 cung hoàng đạo chưa thể hẹn hò?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/11/2018 18:36:55

Đối với 12 cung hoàng đạo, đôi khi hẹn hò là chuyện không hề đơn giản. Hãy cùng ELLE tìm hiểu vì sao các cung hoàng đạo gặp khó khăn trong chuyện hẹn hò nhé.

Hẹn hò mang nhiều màu sắc đến với cuộc sống của chúng ta: từ hân hoan, hạnh phúc cho đến thất vọng, tổn thương. Tuy nhiên, hẹn hò không phải là chuyện đơn giản. Đôi khi, vì phút hấp dẫn nhất thời, chúng ta dễ có lựa chọn sai lầm. Với 12 cung hoàng đạo cũng vậy, họ cũng có những lý do để thấy việc hẹn hò thật khó. Hãy cùng ELLE tìm hiểu vì sao các cung hoàng đạo chưa thể hẹn hò nhé.

Bạch Dương

Nữ: Vấn đề lớn nhất khiến người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương chưa thể hẹn hò chính là sự tin tưởng. Có thể bạn từng gặp nhiều chuyện không vui khiến niềm tin vào tình yêu giảm dần theo năm tháng. Khi bước vào mối quan hệ mới, dù được đối phương hết mực yêu thương, cô nàng Bạch Dương cũng không thể dành trọn niềm tin cho người yêu của mình. Để chuyện hẹn hò suôn sẻ hơn, bạn chỉ cần nói rõ với chàng. Hãy cho anh ấy cơ hội được lắng nghe, được biết bạn đã trải qua chuyện gì, đấu tranh ra sao. Chưa chắc chàng có thể hiểu tất cả, nhưng ít nhất cũng cho mối quan hệ này một tia hy vọng.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 1

(Ảnh:Unsplash)

Nam: Chàng trai cung hoàng đạo Bạch Dương khó hẹn hò vì tính ghen tuông, thích kiểm soát của mình. Không hẳn là không tin tưởng mà vì tính sở hữu, tình cảm mãnh liệt, anh chàng Bạch Dương luôn muốn kiểm soát mọi thứ về người mình yêu. Hành vi, cử chỉ, biểu cảm của nàng đều phải trong tầm mắt của chàng. Để việc hẹn hò trở nên dễ dàng hơn, người đàn ông Bạch Dương cần phải chấp nhận sự thật là ai cũng cần có không gian riêng tư. Nếu yêu thương cô ấy, hãy để nàng có sự tự do của mình.

Kim Ngưu

Nữ: Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu rất dễ bất an. Trong lần gặp đầu tiên của hai người, nếu cô ấy không ngừng cư xử lạ lùng nghĩa là cô ấy đang khó chịu. Vì vậy, giải pháp cho cô nàng Kim Ngưu chính là hãy thành thật nói ra những điều làm bạn không thoải mái.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 3

(Ảnh:Unsplash)

Nam: Nhiệt tình và nghiêm túc quá mức khiến việc hẹn hò không hề dễ dàng với người đàn ông Kim Ngưu. Vì nôn nóng muốn tìm một nửa thật sự của mình, nam Kim Ngưu thường ra sức cố gắng trước mặt người phụ nữ nhưng đôi khi lại làm cho không khí hẹn hò trở nên căng thẳng. Có thể hiện tại cô ấy vẫn chưa muốn chính thức hẹn hò và biết đâu bạn cũng không phải là sự lựa chọn duy nhất của cô ấy thì sao? Lời khuyên dành cho nam Kim Ngưu là hãy tiết chế mình lại. Mọi thứ chỉ đẹp khi nó vừa đủ.

Song Tử

Nữ: Hẹn hò có thể khó, nhưng nó đặc biệt khó khăn hơn khi người phụ nữ cung hoàng đạo Song Tử lo lắng quá mức. Một buổi hẹn hò có thể sẽ trở thành phim kinh dị khi nàng Song Tử không ngừng run rẩy và tay đẫm mồ hôi. Mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu để anh ấy biết bạn đang rất hồi hộp cho cuộc gặp gỡ này. Bên cạnh đó, hãy thư giãn và đề xuất địa điểm hay rủ anh ấy tham gia hoạt động nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Làm chủ được chính mình, bạn mới có khả năng thu hút được anh ấy.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 4

(Ảnh: Unsplash)

Nam: Người đàn ông thuộc cung Song Tử chưa thể hẹn hò vì họ quá nóng vội. Bạn và cô ấy nói chuyện khá ăn ý, hai người có nhiều điểm tương đồng nhau, nhưng mọi thứ đều cần có thời gian. Sự vội vàng của bạn có thể khiến cô ấy hoảng sợ và quên mất những ưu điểm của bạn. Chậm lại chính là giải pháp tốt nhất dành cho nam Song Tử. Hãy để chuyện hẹn hò của bạn thuận theo tự nhiên.

Cự Giải

Nữ: Vấn đề khiến cho phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải khó hẹn hò là sự độc đoán. Nàng luôn là người ra quyết định cho buổi hẹn. Cô nàng Cự Giải muốn bản thân được tôn trọng, muốn làm chủ mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, nàng đã quên mất đối phương cũng cần được tôn trọng. Vì vậy, để cải thiện vấn đề này, nữ Cự Giải nên “dân chủ” hơn trong mối quan hệ của mình. Hãy lắng nghe và cân nhắc những gợi ý từ anh ấy.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 5

(Ảnh: Unsplash)

Nam: “Cô ấy nhìn thẳng vào mắt mình là vì chú tâm nghe mình nói hay có ẩn ý gì khác?”. Người đàn ông Cự Giải luôn trăn trở về ý nghĩa đằng sau những cử chỉ của nàng và điều này khiến cho họ thường xuyên lỡ nhịp và nói “giá như” trong suốt buổi hẹn hò. Để việc hẹn hò trở nên dễ dàng hơn, chàng Cự Giải nên tập trung vào buổi hẹn hò và không nên suy nghĩ quá nhiều về mọi lời nói của cô ấy.

Sư Tử

Nữ: Vấn đề khiến việc hẹn hò của nữ Sư Tử trở nên khó khăn chính là sự ngại đổi mới ở nàng. Lần hẹn hò nào nàng cũng mang cùng một đôi giày, khoác cùng một chiếc áo hay ăn cùng một quán. Đã đến lúc người phụ nữ cung hoàng đạo Sư Tử cần thay đổi nếu muốn chuyện hẹn hò của mình thú vị hơn. Bạn có thể rủ chàng đi xem kịch hoặc đến nhà chàng cùng nấu ăn. Hãy cất chiếc áo khoác nhàm chán đó đi và thử thêm nhiều phong cách mỗi khi gặp chàng.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 6

(Ảnh:Unsplash)

Nam: Với người đàn ông cung hoàng đạo Sư Tử, cô ấy có thể không muốn hẹn hò với bạn nữa vì cái tôi của bạn quá lớn. Điều bạn cần phải làm là học cách tiết chế bản thân mình lại. Thế giới này không phải chỉ xoay quanh mình bạn. Đôi khi mâu thuẫn nảy sinh trong quan hệ của hai người không phải do bạn sai mà vì bạn quá coi trọng chính mình nên không hiểu được cô ấy.

Xử Nữ

Nữ: Ngại ngùng và sợ hãi nhiều thứ có thể khiến nàng Xử Nữ đánh mất cơ hội có thêm kết nối với đối phương. Giải pháp cho nàng là hãy thổ lộ với chàng về cảm giác của mình. Nếu chàng thật sự xứng đáng, người đàn ông của Xử Nữ sẽ chờ đợi cũng như thông cảm cho bạn.

lý do các cung hoàng đạo chưa thể hẹn hò 7

(Ảnh: Unsplash)

Nam: Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ thích mọi thứ đều phải theo khuôn khổ nhất định. Sự “cứng nhắc” này là lý do chàng Xử Nữ luôn muốn kiểm soát mọi thứ, kể cả người phụ nữ của mình. Người đàn ông Xử Nữ nên nhớ rằng chàng chỉ có thể “cai quản” được chính mình. Hãy linh hoạt hơn trong suy nghĩ để chuyện yêu đương trở nên dễ dàng hơn

Thiên Bình

Nữ: Người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình khó hẹn hò vì tính cách dễ nổi nóng của mình. Khi gặp phải sự cố, chỉ cần đối phương nói nặng một chút, nàng Thiên Bình sẵn sàng “hổ báo” và nhất định làm cho rõ mọi chuyện. Bạn nên tiết chế bản thân lại, bình tĩnh nói chuyện để giải quyết vấn đề một cách thấu đáo mà vẫn khiến chàng “tâm phục khẩu phục”.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 8

(Ảnh: Unsplash)

Nam: Là phiên bản ngược lại của nữ Thiên Bình, chàng Thiên Bình thường tỏ ra mơ hồ và không có chính kiến trước các quyết định hẹn hò. Các cô gái thường không thích phải lo liệu tất cả cho chuyến đi chơi của mình. Đôi khi thứ nàng muốn chỉ là phản ứng của bạn. Thế nên, người đàn ông thuộc dung hoàng đạo Thiên Bình hãy chia sẻ trách nhiệm với đối phương bằng cách ra quyết định khi cần thiết.

Thiên Yết

Nữ: Các cô nàng Thiên Yết gặp khó khăn trong chuyện hẹn hò vì tính đùa dai của mình. Trong buổi hẹn, nàng có thể cùng phối hợp với những câu chuyện vui của chàng. Tuy nhiên, đôi khi, nàng đùa giỡn có phần quá tay và “xoay” chàng như chong chóng. Để buổi hẹn không trở nên tệ hơn, nàng nên biết tiết chế bản thân và chỉ đùa đúng nơi, đúng lúc.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 9

(Ảnh; Unsplash)

Nam: Đối lập với sự bạo dạn của cô nàng Thiên Yết, người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có phần khép kín trong chuyện hẹn hò. Vì muốn tạo sự bí ẩn trong mắt đối phương, chàng Thiên Yết không bộc lộ quá nhiều về bản thân mình. Nam Thiên Yết nên mở lòng nhiều hơn nữa. Không nhất thiết phải nói ra tất cả nhưng ít nhất bạn cũng phải thể hiện một chút để đối phương biết được suy nghĩ thật sự của bạn.

Nhân Mã

Nữ: Đôi khi, vì muốn tìm một người giống mình, cô nàng Nhân Mã bước vội vào một mối quan hệ. Hạnh phúc sẽ đến với những ai biết chờ đợi. Vì vậy, để gặp được người đàn ông như ý nguyện, người phụ nữ cung hoàng đạo Nhân Mã nên kiên nhẫn và nghĩ thật kỹ trước khi quyết định hẹn hò với ai.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 10

(Ảnh: Unsplash)

Nam: Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã là người thông minh, có hiểu biết, được rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ. Với phụ nữ, không phải lời nào cũng nên nói ra. Tuy nhiên, vì không hiểu được điều này nên hẹn hò trở nên thật khó với chàng Nhân Mã. Lời khuyên dành cho Nhân Mã nam là hãy khéo léo hơn trong cách nói chuyện của mình. Cân nhắc thật kỹ trước khi nói, đặc biệt với người chàng đang muốn hẹn hò.

Ma Kết

Nữ: Ma Kết cảm thấy khó khăn trong việc hẹn hò vì nàng thường suy nghĩ tiêu cực, đánh giá thấp bản thân. Nàng không biết rằng mình đang cảm nhận sai các “tín hiệu” chàng gửi cho mình và luôn lo lắng về hình ảnh của mình trong mắt chàng. Để chuyện hẹn hò trở nên khởi sắc, người phụ nữ cung Ma Kết hãy tự tin vào bản thân. Đừng chú tâm quá vào những thứ nhỏ nhặt, hãy cứ làm theo cảm xúc của mình.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 11

(Ảnh: Unsplash)

Nam: Trái ngược hoàn toàn với nàng Ma Kết, các chàng Ma Kết lại quá tự tin vào chính mình. Người đàn ông cung hoàng đạo này thường có xu hướng làm chủ tất cả mọi thứ trong mối quan hệ của mình. Nam Ma Kết nên để người phụ nữ của mình được quyết định nhiều hơn.

Bảo Bình

Nữ: Người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình gặp khó khăn trong việc hẹn hò vì cô ấy quá độc lập. Nàng biết mình muốn gì và không bao giờ thỏa hiệp với những thứ mà mình không thích. Có chính kiến trong tình cảm là rất tốt, nhưng đôi khi nàng cũng nên xem xét ý kiến của bạn trai mình. Thỏa hiệp một chút vào những buổi hẹn hò đầu tiên sẽ không làm giảm độ hấp dẫn của các nàng đâu.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 12

(Ảnh: Unsplash)

Nam: Các chàng Bảo Bình vì sợ mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên nên thường không thể hiện đúng con người mình. Chính điều này đã làm cho việc hẹn hò của họ trở nên không dễ dàng. Nếu muốn mọi chuyện tốt đẹp hơn, hãy là chính mình các, đừng sợ hãi dù mình có trở nên ngớ ngẩn trước mặt cô ấy. Sớm muộn gì người bạn thích cũng sẽ nhận ra tính cách thật của bạn, vậy vì sao không để cô ấy “gặp” Bảo Bình chính chủ vào lúc này?

Song Ngư

Nữ: Chỉ nhìn vấn đề từ một phía là lý do người phụ nữ cung hoàng đạo Song Ngư chưa thể hẹn hò. Chuyện gì cũng có hai mặt, thậm chí một số vấn đề còn được nhìn từ rất nhiều phía. Nên trước khi đánh giá vấn đề nào đó, hãy hỏi và cho đối phương cơ hội được giải thích.

lý do các cung chưa thể hẹn hò 12

(Ảnh: Unsplash)

Nam: Đôi khi, tạm lánh thế giới bên ngoài cũng là một cách tốt để lắng nghe chính mình. Tuy nhiên, biến mất trong vài ngày, thậm chí vài tuần mà không có lý do sẽ khiến cô ấy nghĩ hình như có điều gì sai trong mối quan hệ của hai người. Có thể cô ấy sẽ rút lui trước khi bạn kịp nhận ra. Giải pháp cho bạn là vào những ngày không muốn tiếp xúc với xã hội, hãy đề xuất nhắn tin hoặc gọi video cho nhau để cô ấy biết bạn chỉ đang muốn ở một mình mà thôi.

Xem thêm:

Dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo khi muốn kết thúc một mối quan hệ

12 cung hoàng đạo nên ở cạnh những cung nào để được hạnh phúc?

 

Nhóm thực hiện

Lược Dịch: Thanh Hồ

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ TheTalko.com

Ảnh: Unsplash

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo