Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 14 – 20/1/2019

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/01/2019 14:15:57

Mỗi tuần một lần, dự báo tử vi 12 con giáp sẽ cho chúng ta có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới. Cùng xem tuần này của bạn như thế nào nhé!

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Đường công danh và sự nghiệp của con giáp tuổi Tý trở nên hanh thông tuyệt đối trong thời gian này. Nếu bạn đang có ý định đầu tư hay mở rộng mô hình kinh doanh sẵn có, bạn nên nhanh chóng triển khai trong lúc này. Vì sự nghiệp đang trên đà phát triển nên tài lộc cũng từ đó dồi dào hơn. Bạn nhận được nhiều khoản tiền trong khi bản thân không có nhu cầu chi tiêu nên bạn không phải lo lắng chuyện tài chính. Chuyện tình cảm mang lại cho bạn chút thử thách. Bạn nên bình tĩnh và lắng nghe lí trí của mình nhiều hơn. Chớ nên nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm trong việc lựa chọn nửa kia sao cho phù hợp.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Con giáp tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Khởi đầu tốt đẹp giúp bạn có đủ dũng khí để tiếp tục thử thách bản thân ở mức độ cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tập trung vào vấn đề chính thay vì mãi ngủ quên trong chiến thắng. Sự lơ là của bạn trong thời điểm này là vô cùng nguy hiểm. Nếu chẳng may gây ra lỗi lầm, bạn có nguy cơ sẽ bị “trừ điểm” trong mắt cấp trên. Là người có thực lực nên hiển nhiên bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Nguồn thu dồi dào chứng tỏ rằng bạn đang làm tốt trách nhiệm hiện tại của mình. Gian nan, bận rộn cách mấy, bạn cũng nên chú tâm và cẩn thận khi đến những nơi đông người. Tốt nhất bạn nên họp mặt hay gặp gỡ những người quen biết tại nơi có phần kín đáo và riêng tư hơn.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Một tuần khá trầm lặng đối với con giáp tuổi Dần. Bạn đang cất giấu nỗi buồn trong lòng và không muốn chia sẻ cùng ai, dù đó là người thân thương nhất. Tình trạng này làm bạn không thể làm việc hết năng suất, dễ gây sai lầm và làm mọi người cảm thấy ngột ngạt. Đối với các mối quan hệ xã hội, bạn cũng nên hạn chế giao tiếp để tránh tạo ra sự căng thẳng giữa đôi bên. Trong chuyện tình cảm, bạn vẫn còn đang chần chừ và sợ hãi khi nhìn về tương lai. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng bản thân cần thêm thời gian để lấy lại sự cân bằng. Chính vì thế, bạn nên thư giãn tuyệt đối trong thời gian này để cho tâm trí được chữa lành trước khi quyết định tiến thêm bước nữa.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Cuối năm công việc bận rộn, áp lực công việc đôi lúc sẽ làm con giáp Mẹo cảm thấy bế tắc và muốn buông xuôi. Nếu có thể, bạn nên thay đổi cách làm việc cũng như trình bày với cấp trên hay đồng nghiệp để sớm tìm ra giải pháp thích hợp cho dự án sắp tới. Tình hình tài chính có phần không ổn định. Có lúc bạn sẽ nhận được nguồn tiền vô cùng dồi dào, nhưng cũng có lúc bạn sẽ hoàn toàn bế tắc khi bản thân dường như không còn đồng nào trong người. Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu rõ hơn để biết đâu là việc cần chi tiêu và đâu là việc không nên hao tổn tài chính. Bạn vẫn còn đang hy vọng về một mối tình đẹp trong tương lai. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm thuận lợi để bạn tìm kiếm nửa kia cho mình.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Nếu bạn cảm thấy mình sắp đạt được một thành công mới trong công việc, bạn nên giữ niềm hạnh phúc ấy cho riêng mình. Sự thành công của bạn đang làm nhiều người cảm thấy khó chịu và có khả năng họ sẽ nảy sinh ý định “chơi xấu” bạn. Thành công đến, ắt tài lộc cũng sẽ dồi dào. Tiền bạc không còn là điều mà con giáp này phải suy nghĩ trong thời điểm này. Tuy nhiên, dù là người độc thân hay đã có gia đình, bạn sẽ gặp chút phiền muộn. Bạn bỗng chốc cảm thấy mệt mỏi trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình. Bạn nên cho bản thân được nghỉ ngơi trong lúc này, hạn chế suy nghĩ quá nhiều về chuyện lứa đôi kẻo bạn lại cảm thấy bế tắc hơn bội phần.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Có chút sóng gió sẽ ghé thăm bạn vào tuần lễ này, đặc biệt trong công việc. Nếu bạn có thể làm hài lòng cấp trên, bạn sẽ làm buồn lòng đồng nghiệp và ngược lại. Không những thế, mỗi khi bạn hoàn thành xong công việc, rắc rối sẽ tự khắc tìm đến bạn. Đây gần như là điều không thể tránh khỏi và bạn nên tự tin đối mặt với chúng. Tương tự với vấn đề tài chính, đầu tuần bạn sẽ nhận được nhiều nguồn thu đáng kể. Song khi về cuối tuần, bạn phải rất vất vả trong việc giải quyết những tai họa bất ngờ ập đến.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 7 - 13/1/2019
Mỗi tuần một lần, dự báo tử vi 12 con giáp sẽ cho chúng ta có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới. Cùng xem tuần này của bạn như thế nào nhé!

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Ngọ đang khá vất vả trong công việc. Thỏa thuận với khách hàng không phải là sở trường của bạn, tuy nhiên, bạn đang cố gắng để hoàn thành phận sự của mình một cách tốt nhất. Niềm an ủi dành cho bạn chính là tình hình tài chính có phần khởi sắc. Dù công việc có chút vấn đề, song nguồn thu của bạn vẫn không bị tác động quá nhiều. Tiếp nối sự hanh thông của tiền tài là vấn đề tình cảm. Vận đào hoa đang tiến đến ngày một gần hơn bên bạn. Nếu là đối tượng vừa ý, chắc chắn bạn và chàng sẽ có thể bước cùng nhau một chặng đường dài.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Mùi đang trở nên nóng vội trong mọi việc. Bạn dường như không còn giữ được sự bình thản vốn có. Thay vào đó, bạn trở nên mất kiên nhẫn hơn và muốn mọi thứ trong cuộc sống mình trôi qua nhanh chóng. Tuy nhiên, rủi ro sẽ ngày một cao nếu bạn tiếp tục áp dụng cách làm việc này. Bạn cần bình tĩnh và đưa ra quyết định hợp lý nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ làm tiền bạc không cánh mà bay. Bạn nên cẩn trọng với vấn đề tài chính trong thời gian này.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Con giáp Thân đang có một tuần lễ mới rất tích cực. Trong công việc, bạn có khả năng đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo và mang tính đột phá. Hãy thận trọng trong khi giao tiếp với đồng nghiệp. Hạn chế bàn tán chuyện thi phi kẻo đến cuối cùng, bạn lại chính là nạn nhân trong câu chuyện của thiên hạ. Nếu đang có ý định mua sắm cho ngày Tết, bạn nên lập một danh sách cụ thể trước khi bước vào bất kỳ cửa hàng nào. Sự hào hứng khi mua sắm có thể làm bạn rỗng túi khi quay về nhà. Chuyện tình cảm tương đối ổn định. Bạn đang được đối phương nuông chiều và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn khi cần.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Cuối năm sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện rõ năng lực của mình trước cấp trên. Tuy nhiên, cơ hội này cũng có nguy cơ đem lại nhiều rắc rối cho bạn tại công sở. Để đề phòng trường hợp bất trắc, bạn nên khéo léo hơn khi giao tiếp cũng như hạn chế thể hiện sự hãnh diện của mình khi trò chuyện cùng đồng nghiệp. Cuối tuần sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn kinh doanh hay kiếm thêm thu nhập từ một công việc khác. Chuyện lứa đôi đạt được nhiều viên mãn. Có thể đối phương đang có ý muốn cùng bạn xây tổ ấm.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Vận trình công việc của con giáp tuổi Tuất bất ổn hơn so với tuần trước. Công sức của bạn dường như không còn ý nghĩa gì khi liên tục những khó khăn vây kín. Tuy nhiên, đường tài lộc lại có phần tươi sáng hơn. Đây là kết quả của việc bạn từng lập kế hoạch làm việc khá chi tiết và luôn theo sát bản kế hoạch này của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn vẫn đang hy vọng nửa kia hoàn hảo nhưng bản thân còn khá dè chừng với những người xung quanh. Bạn nên mạnh dạn hơn và trao cho đối phương cơ hội để cả hai có thể thấu hiểu lẫn nhau.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Con giáp tuổi Hợi còn rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình tại nơi làm việc. Bạn nên phấn đấu hơn nữa trong thời gian này. Trong chuyện tài chính, bạn đang phải tự mình chi tiêu những khoản mới phát sinh nên dường như bạn đang gặp chút khó khăn khi có ý định tiết kiệm. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng đi vào quỹ đạo nên bạn không nên quá lo lắng. Thay vì tìm cách cải thiện tình hình tài chính, bạn nên tập trung làm tốt công việc hiện tại của mình để có thể duy trì nguồn thu sẵn có. Tuyệt đối không nên tham việc mà đánh mất nhiều cơ hội tốt. Trong chuyện tình cảm, bạn nên cẩn thận khi có ý định tiếp cận đối phương. Sự hấp tấp có thể sẽ làm khoảng cách giữa hai bạn ngày một lớn dần.

Xem thêm

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 31/12/2018 – 6/1/2019

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 24 – 30/12/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp