Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 3 – 9/9/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/09/2018 18:50:42

Lá số tử vi 12 con giáp tuần mới sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân.

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Đầu tuần, công việc của con giáp tuổi Tý khá ổn định. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua mà bạn đang bắt đầu gặt hái được thành công đáng kể. Thuyền to thì sóng lớn, thành công của bạn sẽ là bước đầu đưa bạn đến nhiều thử thách khó khăn hơn trong tương lai. Sẽ có vài đồng nghiệp xấu tính không cảm thấy bạn xứng đáng với những vai trò ấy và luôn tìm cách quấy rối bạn. Sự tỉnh táo và tinh thần lạc quan có thể phần nào giúp bạn vượt qua được các trở ngại này. Thành công cũng mang đến cho bạn nhiều tài lộc hơn. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính trong thời gian này. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ khi cả bạn và người ấy đều đang đặt cái tôi của mình cao hơn đối phương.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Con giáp tuổi Sửu đang bị cảm xúc chi phối trong tuần mới này. Thay vì tập trung vào công việc vốn là thế mạnh của mình, bạn lại có xu hướng muốn thử sức ở các lĩnh vực chẳng hề liên quan đến bản thân. Kết quả là bạn không những không gặt hái được thành công mà còn đem lại rắc rối cho chính mình cũng như mọi người xung quanh. Vì cảm xúc đang lấn át lý trí nên bạn cũng không nên đầu tư hay làm các công việc liên quan đến tiền bạc. Vận may của bạn vẫn chưa đến nên tốt nhất bạn không nên chi tiêu quá nhiều trong thời gian này. Về chuyện tình cảm, bạn đang cảm thấy khá bế tắc khi phải giao tiếp với những người thân yêu. Nỗi buồn và tâm sự vốn liên quan đến quá khứ vẫn còn chất chứa trong lòng làm bạn không thể tiếp nhận những điều mới mẻ.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Không có bất kỳ dấu hiệu nào, vận xui của bạn sẽ đến một cách vô cùng bất ngờ khiến bạn không thể xác định được đâu là điều mình cần làm ngay lúc này. Dù cho công việc hay cuộc sống cá nhân của bạn có đang yên bình hay vui tươi đến nhường nào, bạn cũng sẽ bị vài điều không vui làm cho chùn bước. Vốn không hay phải đối mặt với tình huống trớ trêu nên bạn hoàn toàn không biết phải làm gì để có thể nhanh chóng thoát khỏi đám mây xám đang vờn quanh trên đầu. Lời khuyên chân thành dành cho bạn chính là bạn nên kiểm tra các công việc cũng như buổi hẹn của mình trước giờ G để có thể đảm bảo được sự thuận lợi của chúng. Vấn đề tài chính không quá ảm đạm, miễn bạn có thể kiểm soát được công việc của mình thì chuyện tiền bạc sẽ không còn là yếu tố cản trở bạn.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Nhìn chung, tuần mới của con giáp tuổi Mẹo khá tốt. Công việc ổn định giúp bạn có thêm thời gian để chăm sóc bản thân cũng như mở rộng các mối quan hệ ngoài xã hội. Vốn là người hoạt bát và hướng ngoại nên bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình từ bạn bè và những người xung quanh. Thế mạnh này còn giúp bạn nhân được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các quý nhân. Công việc ổn định còn giúp bạn thu về vài khoản tiền đáng kể. Tuy nhiên, bạn không nên chi tiêu quá nhiều mà nên ra sức tiết kiệm phòng các trường hợp khẩn cấp. Điều duy nhất bạn cần quan tâm chính là những tin đồn thất thiệt xuất phát từ những người thân thiết. Dù chỉ là các tin đồn không có chứng cứ rõ ràng nhưng ít nhiều chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn đang khá chật vật trong việc cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Ngay lúc này đây, công việc đang cần đến bạn hơn bao giờ hết. Những chuyến công tác xa nhà cứ liên tục xuất hiện buộc bạn phải rời nhà vài hôm. Sức khỏe của bạn không có dấu hiệu sụt giảm, tuy nhiên tình cảm và sự tương tác giữa bạn và người thân cũng như đối phương sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, dẫn đến việc bạn và những người thương yêu khó lòng giải quyết được hết các mâu thuẫn vốn xảy ra trong khoảng thời gian trước. Đường tài lộc không mấy khởi sắc nhưng bạn vẫn có thể trải qua khoảng thời gian này nếu biết cách chi tiêu hợp lý.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Khó có thể xác định được liệu đây có phải là tuần lễ may mắn dành cho con giáp tuổi Tỵ hay không. Đối với công việc hay tình cảm, bạn đều đang phải trải qua những thăng trầm bất định khiến bạn hoang mang không biết đâu là điều mình nên làm. Những khó khăn và thử thách làm bạn nản lòng và bạn dễ sa vào tiệc tùng không hồi kết. Như một hệ quả tất yếu, tình hình tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng và nếu không nhanh chóng xử lý, bạn sẽ phải hối tiếc khi đã trót mang bao nhiêu công sức của mình đánh đổi lấy những cuộc vui thâu đêm.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 27/8 – 2/9/2018
Lá số tử vi 12 con giáp tuần mới sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Năng suất làm việc của con giáp tuổi Ngọ được cải thiện đáng kể trong tuần lễ này. Bạn đã tìm được nguồn động lực cho chính mình và chính vì thế mà bạn có thể hoàn thành các công việc được giao trong thời gian sớm nhất. Niềm yêu công việc này có thể mang đến cho bạn những niềm vui nho nhỏ, bên cạnh đó, các chuyến đi xa cũng sẽ đồng hành cùng bạn. Tiết trời đã chớm Thu nên bạn nên giữ gìn sức khỏe, phòng trường hợp bị cảm lạnh. Dù là người kiếm tiền khá giỏi nhưng bạn lại không có khả năng giữ chúng thật lâu bên cạnh mình. Bí quyết dành cho bạn chính là nên chia nhỏ các khoản và cất chúng vào nhiều nơi cho từng mục đích nhất định.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Tuần mới của con giáp tuổi Mùi sẽ có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Về vấn đề tài chính, bạn không cần phải nỗ lực quá nhiều để mang lại nguồn thu hàng tháng. Song, dù bạn chi tiêu luôn hợp lý thì ngân sách cứ ngày một hao giảm bởi các khoản phát sinh. Riêng về chuyện công việc, bạn đang bị cảm xúc chi phối nên hầu như các quyết định đều chỉ dựa vào trực giác thay vì lý trí như trước đây. Sẽ có một vài quyết định đúng đắn nhưng cũng có trường hợp bạn có thể hối tiếc về sau. Bạn đang có người theo đuổi, nhưng có vẻ bản thân bạn vẫn chưa sẵn sàng để bất kỳ ai chạm vào trái tim mình.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Công việc của con giáp tuổi Thân sẽ gặp chút khó khăn mà phần lớn đều vì sự cứng nhắc và bảo thủ của bạn. Hơn ai khác, bạn là người hiểu rõ bản thân mình cần và muốn gì, tuy nhiên, sự góp ý mang tính chất xây dựng từ mọi người xung quanh cũng là điều bạn nên tiếp thu để phát huy thế mạnh của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng đối với các mối quan hệ thân cận. Những câu nói đùa vui đôi khi cũng cần cân nhắc trước khi đến tai một ai đó. Sự bất cẩn trong lời ăn tiếng nói có thể đem lại cho bạn nhiều phiền phức và thị phi mà danh dự và hình ảnh của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Chuyện tình cảm của bạn đang trên đà phát triển tốt đẹp. Đối phương đã có thể hiểu được tấm lòng của bạn và chấm dứt các cuộc cãi vả không đáng có.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Nhìn chung, tuần mới của con giáp tuổi Dậu khá êm đẹp. Nếu là một quý cô độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được đối tượng vừa ý. Người có đôi thì sẽ có thể yên tâm rằng nửa kia vẫn luôn sẵn sàng bên cạnh, cùng mình vượt qua những khó khăn phía trước. Vấn đề tài chính khá tốt nên bạn hãy cố gắng vận dụng các kỹ năng của mình để củng cố thêm số tiền vốn tích cóp được trong thời gian qua. Điểm hạn chế duy nhất trong tuần lễ này mà bạn cần lưu tâm chính là chuyện công việc. Một vài khó khăn sẽ xảy đến nhưng nếu bạn có đủ bản lĩnh và tinh thần lạc quan thì mọi chuyện sẽ không quá bế tắc như bạn đang nghĩ.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất sẽ không gặp nhiều điều thuận lợi trong tuần lễ này vì dòng cảm xúc lúc thăng lúc trầm của mình. Trong công việc, bạn tỏ ra là người khá hời hợt dù bản thân là người thông minh và nhạy bén. Thái độ làm việc có phần xao nhãng của bạn sẽ làm đồng nghiệp trở nên nản chí và không muốn hợp tác với bạn. Đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng vì khi vui, bạn sẵn sàng trò chuyện hay quan tâm, chăm sóc đến đối phương, nhưng nếu chẳng may cảm thấy lòng chợt buồn, bạn lại chẳng thèm ngó ngàng gì đến họ. Sự thờ ơ của bạn cũng làm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính. Rất có thể bạn phải chi trả khá nhiều cho sự xao nhãng, mất tập trung của mình.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Vốn đang được quý nhân giúp đỡ nên con giáp tuổi Hợi không cảm thấy vất vả trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thành công hơn nữa trong sự nghiệp, bạn cần vượt qua vòng an toàn của chính mình và năng động hơn trong các buổi giao lưu đối tác. Cũng giống như công việc, chuyện tài chính của bạn vẫn còn tiềm năng để phát triển, song vì sự an nhàn của chính mình mà bạn đã khước từ một vài cơ hội hay ho. Cảm giác tự do, tự tại này cũng làm bạn khó lòng tìm được nửa kia. Vốn là người khá thận trọng trong chuyện yêu đương, nay bạn lại càng khép mình với người lạ. Kết quả là dù ai muốn tiến đến với bạn cũng phải e dè vì sự lạnh lùng đang toát ra từ gương mặt bạn.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 20 – 26/8/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 13 – 19/8/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp