Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 7 – 13/1/2019

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/01/2019 23:41:18

Mỗi tuần một lần, dự báo tử vi 12 con giáp sẽ cho chúng ta có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới. Cùng xem tuần này của bạn như thế nào nhé!

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Tâm lý của con giáp tuổi Tý đang bất ổn nên bạn không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai, thậm chí là người thương của mình. Trạng thái tiêu cực này làm bạn không còn cảm thấy vui vẻ khi bên cạnh đối phương. Kết quả là người ấy cảm thấy bị tổn thương và rất cần lời giải thích từ phía bạn. Tuy nhiên, sự chán chường cứ mải đeo bám nên bạn cũng không thiết giải thích cho người khác biết tình trạng thật sự của mình. Những nỗi âu lo cứ ngày một hiện diện nhiều hơn làm cho bạn cảm thấy tự ti với chính mình. Tình hình tài chính cũng không mấy ổn định nên bạn càng cảm thấy bản thân thua thiệt so với bạn bè đồng lứa.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Có chút vất vả với con giáp tuổi Sửu khi tiểu nhân vẫn đang tìm cách ngáng đường bạn. May mắn thay, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời và giải vây cho bạn. Vì không gặp quá nhiều sóng gió nên tình hình tài chính của bạn cũng tương đối ổn định. Các khoản thu, chi đồng đều và không có dấu hiệu bị hao tài của trong thời gian này. Trái lại, chuyện tình cảm có dấu hiệu bị nguội lạnh. Mâu thuẫn liên tiếp xảy ra làm bạn và đối phương dần cảm thấy mệt mỏi và muốn cho nhau lối đi riêng.

Tuổi Dần

Khá giống với con giáp tuổi Sửu, bạn cũng đang được quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp, đặc biệt đối với những ai đang hoạt động kinh doanh. Tình hình tài chính trở nên khấm khá trong thời gian đầu. Tuy nhiên, bạn nên tìm cách quản lý tiền bạc thật tốt trước khi chúng có dấu hiệu thất thoát trong thời gian tới. Dù công việc đang trên đà tiến triển, song trong thâm tâm bạn vẫn cảm thấy chán chường và muốn buông xuôi tất cả. ELLE thiết nghĩ bạn nên đối mặt với chính mình để tìm ra giải pháp thích hợp nhất, nhằm nhanh chóng tìm ra con đường chính xác cho bản thân.

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Tuổi Mẹo

Đi theo lời trái tim mách bảo chính là những gì con giáp tuổi Mẹo đang áp dụng cho cuộc sống của mình. Tiếc thay, đây được xem là quyết định sai lầm nhất mà bạn đang có. Trong công việc, vì sự cảm tính và bốc đồng của mình mà bạn sẽ đánh mất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm, đôi khi sự nhập nhằng về công – tư cũng làm cho bạn và người kia khó xử, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi mở lời với một ai đó. Vì tâm trạng của bạn đang khá nhạy cảm nên hãy hạn chế tối đa việc áp đặt cảm xúc của mình lên người khác.

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Tuổi Thìn

Sẽ là một tuần lễ khá lao đao dành cho con giáp Thìn. Dù bản thân đang rất nỗ lực song rất khó để bạn tiến đến mục tiêu của mình. Bạn vẫn sẽ có cơ hội để phát huy năng lực, được mọi người nhìn nhận nhưng nhìn chung, bạn vẫn sẽ không cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được. May mắn thay, vận trình tài lộc đang vô cùng lý tưởng. Bạn có dịp được biết thêm nhiều người và họ sẽ là những quý nhân giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập tương đối. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm của mình. Chắc hẳn bạn cũng không muốn chuyện tình của mình sẽ chấm dứt vì một lý do ngớ ngẩn nào đó đúng không?

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Tuổi Tỵ

Trong tuần lễ này, con giáp tuổi Tỵ sẽ phải di chuyển khá nhiều nơi với mục đích công việc. Chính vì thế, bạn nên giữ gìn sức khỏe thật tốt kẻo công việc bị gián đoạn và bạn phải bỏ công sức ra nhiều hơn so với dự định. Kinh nghiệm là điều bạn có, song đôi khi bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện chúng theo cách riêng của mình. Tốt nhất bạn không nên vì một giây phút nông nỗi mà đánh mất đi bao công sức từng tạo nên trong thời gian qua. Ngoài vấn đề công việc, bạn không còn phải vướng bận điều gì nên hãy tận dụng thời gian này để thư giãn tâm trí.

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 31/12/2018 - 6/1/2019
Dự đoán tuần mới dành cho 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một tuần mới của chính mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện...

Tuổi Ngọ

Thái độ sống của bạn sẽ quyết định cách mà mọi người đối đãi với bạn. Trong tuần lễ này, tính cách của con giáp tuổi Ngọ có phần phô trương quá đà, dẫn đến việc người ngoài sẽ cảm thấy khó chịu và nảy sinh ý nghĩ xấu về bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng đang chú trọng đến cái tôi quá nhiều, khiến mọi người không thể hòa hợp được với bạn. Sở dĩ bạn trở nên “khó ưa” đến thế có lẽ vì vận trình tài lộc cũng như tình duyên đang rất khởi sắc. Đây có thể là yếu tố làm bạn cảm thấy cuộc sống của mình quá tốt đẹp so với mọi người. Từ đó sinh ra cảm giác bản thân đặc biệt hơn nên cần mọi người quan tâm hơn. Bạn nên thay đổi cách sống của mình để có thể duy trì cuộc sống tích cực như hiện nay.

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Tuổi Mùi

Công việc dường như không được suôn sẻ lắm đối với con giáp tuổi Mùi. Nhưng bạn chớ vội nghĩ rằng bản thân không có đủ năng lực. Thật ra nguyên nhân chính nằm ở việc bạn đang có một sức khỏe không mấy dẻo dai nên từ đó tinh thần cũng bị xuống dốc không phanh. Trong chuyện tình cảm, bạn đang có xu hướng muốn được lắng nghe hay tìm hiểu nhiều hơn về đối phương. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong việc giao tiếp và hạn chế khai thác triệt về người kia kẻo bạn lại cảm thấy bị tổn thương.

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Tránh đặt lòng tin vào những mối quan hệ xã hội lâu năm mà bị mất cả chì lẫn chài. Công việc của bạn cũng đang gặp ít sóng gió. Dù luôn trong trạng thái muốn giúp đỡ mọi người và sẵn sàng làm bạn với đồng nghiệp, nhưng bạn lại bị số ít cảm thấy khó chịu và luôn tìm cách hạ bệ bạn. Lời khuyên chân thành dành cho bạn chính là hãy kiên định với hoài bão của mình. Khó khăn là điều chúng ta không thể tránh né mãi nên hãy cứ mạnh dạn đối mặt với chúng.

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Tuổi Dậu

Tuần lễ mới này đem đến nhiều may mắn cho con giáp tuổi Dậu. Tại nơi làm việc, bạn đang được lọt vào “mắt xanh” của cấp trên, họ đang có ý định cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn. Nếu là người kinh doanh, bạn cũng có thể gặp được nhiều đối tác quan trọng giúp bạn cải thiện tình hình tài chính hiện nay. Tuy nhiên, mặt tình cảm lại kém thuận lợi vài phần. Căng thẳng và áp lực là những gì mà bạn đang trải qua trong thời điểm này. Bạn nên cho cả hai khoảng thời gian nhất định để suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm của mình.

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Có chút buồn đối với con giáp tuổi Tuất khi chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu là người độc thân, bạn lại may mắn hơn khi có thể tìm được đối tượng mới hợp ý. Xét về tình hình tài chính, bạn chắc hẳn đang cảm thấy rất vui khi các khoản thu về vượt quá con số dự định ban đầu. Mặt trái của việc có thể giữ vững tình hình tài chính là bạn phải đối mặt với nhiều áp lực và căng thẳng nơi làm việc. Bạn nên cố gắng tỉnh táo khi bước vào văn phòng kẻo những sai lầm mà bản thân gây ra khó bề chỉnh đốn được.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Dù không gặp nhiều khó khăn song bạn cũng chưa cảm thấy thoải mái tại nơi làm việc. Những thử thách đang ngày một dâng cao làm bạn cảm thấy lo sợ về tương lai của chính mình. Công việc ngày một thử thách và chúng yêu cầu bạn phải di chuyển nhiều hơn trong thời gian này. Chính vì thế, bạn nên giữ gìn sức khỏe cũng như cẩn thận khi xuất hiện nơi công cộng. Xét về vấn đề tình cảm, trong khi bạn chưa thể chắc chắn về tương lai của cả hai, những khó khăn lại bắt đầu xảy đến.

Xem thêm

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 24 – 30/12/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 17 – 23/12/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp