Top 10 dầu gội phủ bạc có thành phần từ thiên nhiên

Đăng ngày:

Bạc tóc là tình trạng thiếu hoặc giảm melanin trong thân của tóc. Dẫu một vài ngôi sao thấy rằng tóc bạc giúp họ trở nên thời thượng hơn, nhưng đa số chúng ta vẫn cảm thấy thiếu tự tin với mái tóc hoa râm của mình.

Tóc bạc khi cơ thể chúng ta ngừng sản sinh một chất tạo ra màu đen gọi là hắc tố (melanin). Những yếu tố như: tuổi tác, tình trạng sức khỏe di truyền và môi trường… đều có liên quan đến tình trạng tóc bạc. Với các thành phần tự nhiên không chỉ an toàn cho da đầu, cho tóc mà chi phí cũng rẻ, các loại dầu gội phủ bạc dưới đây sẽ là giải pháp giúp bạn có mái tóc đen mượt, óng ả khi xuất hiện trước mọi người. 

1. Dầu gội phủ bạc Sin Hair 

Sản phẩm có thành phần chính từ nhân sâm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đồng thời dầu gội phủ bạc này còn chứa các thành phần khác như hà thủ ô, tinh dầu argan, collagen tươi, tô mộc, linh chi…. Sản phẩm có tác dụng chỉ sau 15 phút, giúp bạn có một mái tóc phủ màu đen hoặc màu nâu như ý. Dầu gội Sin Hair còn giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, óng mượt và hạn chế gãy rụng. Tóc sẽ nhanh chóng được phục hồi và cải thiện hư tổn tốt hơn, đồng thời khi dùng không bị dính tay hay da đầu.

Dầu gội phủ bạc Sin Hair 

2. Dầu gội phủ bạc Weilaiya

Dầu gội phủ bạc dưỡng tóc Weilaiya có thành phần từ 13 loại dược liệu bao gồm: hà thủ ô, nhân sâm, dầu argan, dầu jojoba, cây cúc trắng, hoa kim ngân, lá bạch quả… Thành phần dược liệu trong sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất để chăm sóc tóc suôn và bóng mượt. Sản phẩm được thiết kế có công nghệ lược hiện đại, lược nhuộm tóc Weilaiya tự khuấy và chải đều vào từng kẽ tóc, từ đó, mang hiệu quả cao và toàn diện. Dầu gội không gây đau, ngứa, dị ứng, không để lại màu nhuộm trên da đầu, không làm khô và hư tổn tóc. 

Dầu gội phủ bạc Weilaiya

3. Dầu gội phủ bạc Komi 

Sản phẩm chứa các thành phần từ thiên nhiên như nhân sâm, tinh dầu ô liu, mật ong, nước ép trái cây morinda citrifolia, nha đam, dầu argan, quả hàu, gừng,…Những chất nổi tiếng làm mượt và cho tóc chắc khỏe đều được sản phẩm sở hữu, giúp người dùng an tâm bởi sự lành tính, không gây hại cho da đầu và vẫn có được mái tóc lên màu như mong muốn. Sản phẩm còn giúp kích thích tóc mọc nhiều và đen dày hơn, góp phần vào việc điều trị viêm da đầu và các bệnh lý khác ở khu vực này.

Dầu gội phủ bạc Komi 

4. Dầu gội phủ bạc Akiwa 

Thành phần chính của sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, với các chất từ những dược liệu nổi tiếng trong công nghệ nuôi dưỡng tóc như nhân sâm, linh chi, bồ kết, hà thủ ô, nha đam… Sản phẩm cho tác dụng làm đen tóc nhanh chóng. Làm mượt tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe với hoạt chất collagen và dưỡng chất keratin. Tóc sẽ được kích thích mọc nhanh và dày hơn. Dầu gội Akiwa còn có chức năng chăm sóc tóc, hạn chế gãy rụng và xơ rối. 

Dầu gội phủ bạc Akiwa 

5. Dầu gội phủ bạc Laco 

Dầu gội phủ bạc Laco được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, tốt cho tóc và da đầu. Đứng đầu là lá móng henna, quả amla (me rừng), nấm linh chi, dầu sacha inchi. Không những có tác dụng làm đen tóc, mà còn giúp nuôi dưỡng, chăm sóc tóc khỏe mạnh, bóng mượt hơn mỗi ngày. Nhờ ứng dụng công nghệ nano, nên các hoạt chất bên trong dầu gội Laco chỉ “bám đều” bên ngoài sợi tóc, lên màu chuẩn đẹp trong 9 phút, nhưng hoàn toàn không gây hại cho tóc.

Dầu gội phủ bạc Laco 

 

6. Dầu gội phủ bạc Saco

Dầu gội Saco có thành phần chủ yếu từ các thảo mộc thiên nhiên như nhân sâm,, hà thủ ô, linh chi cùng tinh dầu argan sẽ giúp tóc phủ bạc hiệu quả, nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn và trở nên bồng bềnh chắc khỏe hơn. Sản phẩm không chứa chất hóa học nên an toàn, không gây kích ứng da, giúp da chống lại nấm ngứa. 

Dầu gội phủ bạc Saco

Dầu gội phủ bạc Saco.

7. Dầu gội phủ bạc BiBop

Thành phần chính của sản phẩm nổi bật nhất là collagen tươi, nhân sâm, linh chi các chất dẫn đầu trong việc đem đến cho tóc chắc khỏe và đều màu. Ngoài ra sản phẩm còn chứa chiết xuất từ cây hà thủ ô cùng tinh dầu argan, lá bồ kết, ngư bồn tử cho tóc mềm mượt, bồng bềnh. Sản phẩm cho màu tóc mới được phủ bạc một cách nhanh chóng, tránh xa những hư tổn của các chất nhuộm. Dầu gội Bibop còn giúp nuôi dưỡng, giúp tóc mềm hơn và ngăn ngừa rụng tóc, sản phẩm còn nuôi dưỡng da đầu, phục hồi tóc yếu, giúp tóc hư tổn nhanh hồi phục hơn.

Dầu gội phủ bạc BiBop

Dầu gội phủ bạc Bibop.

8. Dầu gội phủ bạc Krush

Dầu gội Krush đến từ Anh Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chiết xuất 100% từ thiên nhiên như phúc bồn tử, tinh dầu argan, nhân sâm, cỏ mần trầu, hà thủ ô,… đảm bảo dộ an toàn và lành tính cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những người bạc tóc do tuổi tác, lão hóa, stress, chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng mệt mỏi kéo dài,…

Dầu gội phủ bạc Krush

9. Dầu gội phủ bạc Ohiru

Dầu gội phủ bạc Ohiru chứa các thành phần từ thiên nhiên bao gồm tinh dầu argan, hà thủ ô, collagen tươi, linh chi, nhân sâm, đảm bảo tốt cho sức khỏe và có thể thay thế, khắc phục các nhược điểm của thuốc nhuộm. Sản phẩm có sử dụng một số bài thuốc, thảo dược quý, đảm bảo độ an toàn và lành tính cao, phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng đang muốn cải thiện tình trạng của tóc.

Dầu gội phủ bạc Ohiru

10. Dầu gội phủ bạc Mochi

Dầu gội phủ bạc Mochi là sản phẩm mới có thể thay thế cho tất cả những loại thuốc nhuộm độc hại trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, được chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên bao gồm dầu oliu, nhân sâm, linh chi, quả bồ hòn, bồ kết, hà thủ ô… giúp dưỡng tóc và giúp lên màu tóc nhanh chóng chỉ sau 15 phút gội. 

Dầu gội phủ bạc Mochi