Lựa chọn làm đẹp lành tính từ Bio LAK- thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận Non-GMO quốc tế

Đăng ngày:

Trong lĩnh vực làm đẹp có vô vàn lựa chọn, Bio LAK là gợi ý cho những ai ưa chuộng chăm sóc cơ thể bằng các sản phẩm từ cây cỏ. Thương hiệu khẳng định độ an toàn, lành tính bằng chứng nhận mỹ phẩm Non-GMO đầu tiên của Việt Nam.

Chứng nhận Non-GMO: căn cứ lựa chọn sản phẩm lành tính

Là thế hệ người tiêu dùng thông thái, chúng ta ngày càng quan tâm đến nguồn gốc và độ an toàn của các sản phẩm dung nạp vào cơ thể. Bên cạnh yêu cầu sản phẩm xanh-sạch, thì “Non-GMO” hay “không có hiện tượng biến đổi gen” (Non-Genetically Modified Organisms) đang ngày càng được chú trọng. Hiện nay, chúng ta có thể nhận biết sản phẩm có biến đổi gen hay không thông qua nhãn dán được chứng nhận bởi tổ chức Non-GMO Project, có trụ sở tại Mỹ. Đây là chứng nhận Non-GMO được công nhận toàn cầu, cấp cho những sản phẩm không biến đổi gen được thực hiện bằng các phương pháp bền vững.

Bio LAK

Người tiêu dùng có thể nhận biết và lựa chọn sản phẩm không biết đổi gen thông qua nhãn dán được chứng nhận bởi tổ chức Non-GMO Project.

Nếu trước đây, yêu cầu minh bạch về biến đổi gen chỉ khắt khe ở ngành thực phẩm thì giờ đây đã lan rộng sang ngành làm đẹp. Khi người tiêu dùng ý thức rằng các sản phẩm sử dụng trên da, trên tóc sẽ được hấp thụ trực tiếp hoặc gián tiếp vào cơ thể.

Bio LAK – Thương hiệu mỹ phẩm Việt tiên phong được cấp chứng nhận quốc tế Non-GMO thành công

Trong lĩnh vực làm đẹp có vô vàn lựa chọn, Bio LAK là gợi ý cho những ai ưa chuộng xu hướng chăm sóc cơ thể bằng các sản phẩm từ cây cỏ, lành tính, và đi theo xu hướng phát triển bền vững. Các sản phẩm của Bio LAK được sản xuất từ những nguyên liệu cây cỏ bản địa, từ những loại cây giống xưa, mà Bio LAK đang bảo tồn với mong ước nhiều loại cây của Việt Nam sẽ được biết tới hơn trong các sản phẩm làm đẹp, những sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn trong nước mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất, các sản phẩm đầu tiên của Bio LAK đã được cấp chứng nhận Non-GMO như nước cất hoa bạch thiên hương, nước cất hoa ngọc lan, bột tía tô, tinh bột nghệ trắng, nước súc họng thảo mộc,… Chứng nhận này xác định các sản phẩm kể trên của Bio LAK tuân thủ theo tiêu chuẩn Non-GMO, đảm bảo không có thành phần chứa GMO và cách thức quản lý các rủi ro về GMO cho sản phẩm. Tính đến thời điểm hiện tại, Bio LAK là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên có sản phẩm đạt chứng nhận này.

Bio LAK

Các sản phẩm Bio LAK đạt chứng nhận Non-GMO.

Chứng nhận Non-GMO Project Verified là kết quả của quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt từ vùng nguyên liệu đến thành phẩm của Bio LAK. Trong đó, vùng nguyên liệu là tâm huyết của những người sáng lập nên thương hiệu. Đây là mảnh đất nuôi dưỡng 2 hoài bão: bảo tồn cây cỏ Việt và tạo ra những sản phẩm làm đẹp chất lượng, lành tính, gắn với phát triển bền vững từ những cây cỏ ấy. Hơn 6 năm kể từ ngày bắt đầu hành trình này, Bio LAK đã ươm trồng và bảo tồn nhiều giống cây xưa trong vườn Bio LAK như cây sài đất nếp, cây hạt cườm, cây dành dành… Cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp – sức khỏe, Bio LAK cũng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc da và cơ thể. Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, Bio LAK tập trung nghiên cứu và hoàn thiện quy trình sản xuất với trang thiết bị hiện đại. Nỗ lực đầu tiên đã được quốc tế công nhận thông qua chứng nhận Non-GMO.  Chứng nhận này không chỉ thể hiện mong ước của Bio LAK đạt các chứng nhận quốc tế cho sản phẩm, mà còn gắn kết với người tiêu dùng trong hành trình làm đẹp hướng đến sự bền vững.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more