Top 8 máy tăm nước có thiết kế nhỏ gọn dễ mang đi với mức giá phải chăng

Đăng ngày:

Những mẫu tăm nước có thiết kế nhỏ gọn và giá thành hợp lý sẽ được ELLE gợi ý trong bài viết này.

Trước đây vệ sinh răng miệng chỉ gói gọn trong ba bước đánh răng, súc miệng và chỉ nha khoa. Giờ đây tăm nước là bước chăm sóc thứ tư nhằm đem đến hiệu quả làm sạch trọn vẹn nhất. Những tia nước mảnh nhưng mạnh từ tăm nước sẽ bắn vào từng kẽ răng – nơi bàn chải hoặc chỉ nha khoa không thể tiếp cận và nước súc miệng không đủ sức làm bung mảng bám.

“Cô ấy cười với mọi điều bạn nói. Tại sao? Bởi vì cô ấy có hàm răng đẹp” – Nhà khai quốc Hoa Kỳ, Benjamin Franklin

Không cồng kềnh và lỉnh kỉnh như trước, tăm nước ngày nay được thiết kế thông minh và nhỏ gọn giúp những bạn đang niềng răng hoặc quan tâm đến vấn đề răng miệng có thể mang theo bên mình. 

Máy tăm nước LocknLock 190ml 

Máy tăm nước LocknLock 190ml có thiết kế nhỏ gọn với bình nước tháo rời giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Áp suất nước của máy là 30 – 130PSI cùng tốc độ xung động lên đến 1.400 – 1.8000 lần/phút. Đi kèm với máy là bốn đầu tăm với ba loại khác nhau, cụ thể là 2 đầu tăm tiêu chuẩn để dùng hàng ngày; 1 đầu tăm dành cho người đang chỉnh nha và 1 đầu vệ sinh lưỡi. Đầu tăm xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng vệ sinh toàn diện khoang miệng.

Máy tăm nước LocknLock 190ml


Máy tăm nước cầm tay Maxcare UltraClean/Max456S/456SE 300ml Nhật Bản 

Maxcare UltraClean/Max456S/456SE có kích thước nhỏ gọn – chỉ 14.5m – thích hợp mang theo khi ra ngoài. Máy có sóng phun từ 1.400-1.800/ phút với áp lực 40 đến 140 PSI, nhờ vậy những người mới sử dụng hoặc có nướu nhạy cảm đến những bạn có nhu cầu làm sạch cao cũng có thể sử dụng. Maxcare UltraClean/Max456S/456SE có đến 4 chế độ phù hợp với nhiều mục đích dùng khác nhau. Bên cạnh đó, công nghệ massage nướu độc quyền từ Maxcare đến từ Nhật Bản giúp vệ sinh nướu mà không lo chảy máu, giật mình nước bắn tung tóe.

Máy tăm nước cầm tay Maxcare UltraClean/Max456S/456SE 300ml (Tặng túi đựng & 5 đầu tăm)


Máy tăm nước không dây LocknLock ENR166GRY 300ml

LocknLock ENR166GRY có dung tích lên đến 300ml giúp bạn làm sạch răng miệng kỹ hơn mà không phải châm nước nhiều lần. Sản phẩm có ba loại đầu tăm với các tính năng khác nhau: hai đầu tăm tiêu chuẩn, một đầu tăm dùng cho người niềng răng, một đầu vệ sinh lưỡi. Tốc độ xung của máy là 1.400 lần xịt/ phút với đường kính tia nước là 0.6mm giúp làm sạch kẽ răng hiệu quả. LocknLock ENR166GRY có đến bốn mức độ làm sạch như Normal dành để làm sạch thông thường, Soft dành cho người có nướu nhạy cảm, Pulse giúp làm sạch sâu và massage nướu hoặc bạn có thể thiết lập áp lực nước với chế độ Custom.

Máy tăm nước không dây LocknLock ENR166GRY 300ml

Máy tăm nước cầm tay Jetzt Teethcare TC9 công nghệ siêu âm

Jetzt Teethcare TC9 có thiết kế chỉ 210 gram và dễ dàng tháo lắp, thu gọn nên rất tiện dụng để mang theo bên mình khi ra ngoài. Máy có áp suất nước là 120PSI với xung tần mỗi chế độ dao động từ 1.400 đến 1.800 nhịp/ phút. Thiết bị còn được trang bị công nghệ tia nước siêu âm giúp tối ưu hóa quá trình làm sạch răng miệng. Ngoài ra, Jetzt Teethcare TC9 còn có công nghệ tạo vi bọt giúp loại bỏ mảng bám thức ăn, vi khuẩn sâu bên trong kẽ răng. Máy còn có chức năng phun nước massage với các tia nước được phun đứt đoạn từng nhịp để massage nướu.

Máy tăm nước vệ sinh răng miệng cầm tay Jetzt Teethcare TC9 công nghệ siêu âm

Máy tăm nước HF-9P HANGY 

Máy HF-9P HANGY có dung tích nước là 240ml và tối đa là 300ml nước. Đi cùng với máy là bộ 5 đầu phun khác nhau, bao gồm: 2 đầu tiêu chuẩn cho mọi đối tượng; 1 đầu cho người niềng răng; 1 đầu cho người bị vấn đề về nha chu; 1 đầu vệ sinh lưỡi. Áp lực nước của HF-9P HANGY là 40-140 PSI tùy thuộc mức độ. Dung lượng pin của máy là 2500 mAh giúp bạn có thể dùng trong 30 lần chỉ với một lần sạc.

Máy tăm nước HF-9P HANGY phiên bản 2022 (Tặng kèm củ sạc)

Tăm nước vệ sinh răng miệng Xiaomi Mijia MEO701

Máy Xiaomi Mijia MEO701 có dung tích chứa là 200ml và tự động tắt nguồn sau 2 phút sử dụng. Áp lực nước của máy là 400 PSI cùng tần số áp lực nước là 1400 và cho ra tia nước có đường kính 0.6mm. Xiaomi Mijia MEO701 có bốn chế độ nước khác nhau bao gồm: Chế độ mạnh, tiêu chuẩn, nhạy cảm và xung. Dung lượng pin của tăm nước này là 2200mAh giúp bạn có thể dùng đến 45 ngày (1 phút/lần/ngày).

Tăm nước vệ sinh răng miệng Xiaomi Mijia MEO701

Tăm nước cầm tay Brushie mini, máy tăm nước gấp gọn cải tiến phù hợp cho răng nướu nhạy cảm

Brushie mini là sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam với dung tích 180ml và có ba sắc màu Đen, Đỏ hồng, Xanh lá được phủ màu ombre. Đi cùng với máy là một đầu tiêu chuẩn và một đầu chỉnh nha để bạn có thể sử dụng. Brushie mini có xung tần 2200 lần/ phút và áp lực nước 30-120 PS. Máy có ba chế độ làm sạch khác nhau, bao gồm clean để làm sạch sâu; Pulse để massage nướu và Surf dành cho người có nướu nhạy cảm.

Tăm nước cầm tay phù hợp cho răng nướu nhạy cảm Brushie mini

Máy tăm nước Yoroshiko HF-11P 

Yoroshiko HF-11P có phần đầu đựng viên trắng răng, nhờ vậy vừa giúp làm sạch mảng bám ở kẽ răng vừa giúp răng trắng sáng sau khi sử dụng. Đi cùng với máy là 2 đầu xịt tiêu chuẩn, 1 nha chu, 1 chỉnh nha , 1 đầu vệ sinh lưới và 1 đầu bàn chải. Áp lực nước của Yoroshiko HF-11P là 40-130 PSI và xung động là 1500 – 1800 nhịp/ phút. Máy có dung tích bình nước là 300ml và dung lượng pin là 2000mAh.

Máy tăm nước Yoroshiko HF-11P (Kèm xịt trắng răng thơm miệng)

Tăm nước là giải pháp thêm vào để việc chăm sóc răng miệng đạt đến mức độ làm sạch tốt nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đánh răng cùng kem đánh răng và bàn chải đánh răng 2 lần/ ngày trước khi sử dụng tăm nước. Điều này giúp mảng bám lớn cũng như toàn bộ bề mặt răng đều được loại bỏ mảng bám. Tăm nước sẽ làm nhiệm vụ lấy hết những mảng bám ở phần kẽ răng và những khu vực mà bàn chải không với đến được.