6 bí quyết trẻ mãi của Kate Moss

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2017 17:54:07

Được mệnh danh là nữ hoàng sắc đẹp, dù đã bước qua tuổi 40 nhưng Kate Moss vẫn giữ được vẻ quyến rũ lạ kỳ.

6-bi-quyet-tre-mai-Kate-Moss-tn
Kate Moss dù đã bước qua tuổi 40 vẫn được xem là một biểu tượng không thể chối cãi của thời trang và làm đẹp. Bất cứ sản phẩm làm đẹp nào cô sử dụng hoặc quảng cáo, từ son môi đến kem dưỡng da đều nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất. Kate bật mí những sản phẩm làm đẹp yêu thích luôn có trong túi trang điểm của mình.
1. Son đỏ chính là “vũ khí tối thượng” của tôi. Chỉ cần một chút son đỏ bạn sẽ cảm thấy mình lộng lẫy hơn rất nhiều. Tôi chọn màu đỏ cho những bữa tiệc tối, còn ban ngày tôi thích màu son trung tính như màu nude. Tôi thường đánh son trực tiếp lên môi và không bao giờ dùng đến chì viền môi.
2. Tôi thích lớp nền thật tự nhiên, trông như không hề trang điểm. Sản phẩm yêu thích chính là laura Mercier Secret Camouflage.
3. Tôi có thể tự kẻ viền mắt bằng chì mà không cần nhìn vào gương. Có lẽ vì tôi đã tự vẽ mắt cho mình quá lâu rồi, nên chỉ cần kéo nhẹ đuôi mắt rồi kẻ đường viền theo mí mắt. Điều tuyệt vời của chì là bạn có thể dùng đầu ngón tay làm mờ đi hoặc tạo hiệu ứng mắt khói rất dễ dàng.
4. Tôi yêu các loại kem giàu chất dưỡng ẩm với chất liệu ẩm mượt. Với da mặt tôi dùng Crème de la Mer và kiehl’s Crème de Corps để dưỡng thể.
5. Tôi có tất cả 3 kẹp bấm mi trong các túi trang điểm của mình. Bí quyết để tạo hiệu ứng như lông mi giả là kẹp mi thật cong và chuốt thật nhiều lớp mascara.
6. Tôi là một fan cuồng của phong cách vintage, trong thời trang lẫn làm đẹp. Với nước hoa cũng vậy, mùi hương yêu thích của tôi là penhaligon bluebell edt.
Nhóm thực hiện

Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết của sao