Đẹp như siêu mẫu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2017 17:39:54

Dĩ nhiên những thiên thần của thảm đỏ như Arizona Muse, Coco Rocha hay Liu Wen đều may mắn sở hữu sẵn chiều cao và vẻ đẹp tự nhiên đáng mơ ước. Tuy nhiên, vẻ đẹp sẵn có cũng cần phải được chăm sóc và nuôi dưỡng. Hãy cùng khám phá bí quyết làm đẹp của những siêu mẫu hàng đầu nhé!

\ 1. Iman
Bí quyết của tôi là bronzer, phấn nhũ màu đồng. Cho dù da bạn trắng hay ngăm nâu, một chút nhũ đồng trên sống mũi, ở giữa trán và trên hai gò má sẽ giúp bạn trông khoẻ mạnh, rạng rỡ như vừa trở về từ kì nghỉ mát.1.  Iman<br/>Bí quyết của tôi là bronzer, phấn nhũ màu đồng. Cho dù da bạn trắng hay ngăm nâu, một chút nhũ đồng trên sống mũi, ở giữa trán và trên hai gò má sẽ giúp bạn trông khoẻ mạnh, rạng rỡ như vừa trở về từ kì nghỉ mát.
2. Arizona Muse
Mỗi khi trang điểm, tôi thường hay hoà phấn nền cùng vài giọt serum Advanced Night Repair của Estée Lauder. Lớp nền sẽ trông tự nhiên và trong suốt, gương mặt bạn sẽ rạng rỡ và sáng một cách rất tự nhiên. Da cũng được nuôi dưỡng tốt hơn nhờ những dưỡng chất từ serum. Đối với sức khoẻ của cơ thể, tôi tập yoga rất nhiều và rất thường xuyên. Nó cũng giúp cho tâm trí của bạn thư giãn và thoải mái.2. Arizona Muse<br/>Mỗi khi trang điểm, tôi thường hay hoà phấn nền cùng vài giọt serum Advanced Night Repair của Estée Lauder. Lớp nền sẽ trông tự nhiên và trong suốt, gương mặt bạn sẽ rạng rỡ và sáng một cách rất tự nhiên. Da cũng được nuôi dưỡng tốt hơn nhờ những dưỡng chất từ serum. Đối với sức khoẻ của cơ thể, tôi tập yoga rất nhiều và rất thường xuyên. Nó cũng giúp cho tâm trí của bạn thư giãn và thoải mái.
3. Carolyn Murphy
Bí quyết làm đẹp quan trọng nhất là uống nhiều nước. Mỗi ngày tôi uống rất nhiều nước và chăm chỉ dưỡng ẩm cho da. Lẽ ra tôi nên tập thể dục đều đặc hơn, tuy nhiên, tôi cũng không muốn cơ thể mình quá “cơ bắp” như nam giới nên thường chỉ chọn những môn nhẹ nhàng như yoga hoặc đi bộ.3. Carolyn Murphy<br/>Bí quyết làm đẹp quan trọng nhất là uống nhiều nước. Mỗi ngày tôi uống rất nhiều nước và chăm chỉ dưỡng ẩm cho da. Lẽ ra tôi nên tập thể dục đều đặc hơn, tuy nhiên, tôi cũng không muốn cơ thể mình quá “cơ bắp” như nam giới nên thường chỉ chọn những môn nhẹ nhàng như yoga hoặc đi bộ.
4. Sun Fei Fei
Hãy tạo điểm nhấn bằng cặp lông mày mạnh mẽ, chuốt thật nhiều mascara cho lông mi và đừng quên chăm sóc cho đôi môi nữa nhé. Đối với chân mày, tôi thường dùng lược nhỏ dành cho lông mày chải sơ rồi dùng gel để giữ nếp cho lông mày. Tôi thích mascara của Chanel vì nó có màu đen tuyền và đậm nhất. Với môi, tôi dùng son dưỡng môi của Kielh’s. Nếu mỗi ngày tôi làm đẩy đủ 3 bước này, tôi sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.4. Sun Fei Fei<br/>Hãy tạo điểm nhấn bằng cặp lông mày mạnh mẽ, chuốt thật nhiều mascara cho lông mi và đừng quên chăm sóc cho đôi môi nữa nhé. Đối với chân mày, tôi thường dùng lược nhỏ dành cho lông mày chải sơ rồi dùng gel để giữ nếp cho lông mày. Tôi thích mascara của Chanel vì nó có màu đen tuyền và đậm nhất. Với môi, tôi dùng son dưỡng môi của Kielh’s. Nếu mỗi ngày tôi làm đẩy đủ 3 bước này, tôi sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.
5. Hilary Rhoda
Bí mật của làn da đẹp chính là giấc ngủ. Hãy cố gắng ngủ đủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày để làn da được nghỉ ngơi và tái tạo. Và tôi cũng đến phòng gym đều đặn mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng.5. Hilary Rhoda<br/>Bí mật của làn da đẹp chính là giấc ngủ. Hãy cố gắng ngủ đủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày để làn da được nghỉ ngơi và tái tạo.  Và tôi cũng đến phòng gym đều đặn mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng.
6. Joan Smalls
Tôi rất chú trọng vào việc dưỡng da. Tôi thường kết hợp serum với các loại kem dưỡng chuyên biệt giúp chống lão hoá, giảm thiểu nếp nhăn. Các loại kem dưỡng tôi chọn đều có độ SPF chống nắng ít nhất là 15. Và đừng quên chăm sóc cho vùng cổ nữa nhé. Khi luyện tập trong phòng gym, tôi thường kết hợp boxing, cử tạ và pilates. Dù bận rộn đến đâu, tôi vẫn cố gắng dành ra ít nhất 30 phút để tập thể dục mỗi ngày.6. Joan Smalls<br/>Tôi rất chú trọng vào việc dưỡng da. Tôi thường kết hợp serum với các loại kem dưỡng chuyên biệt giúp chống lão hoá, giảm thiểu nếp nhăn. Các loại kem dưỡng tôi chọn đều có độ SPF chống nắng ít nhất là 15. Và đừng quên chăm sóc cho vùng cổ nữa nhé. Khi luyện tập trong phòng gym, tôi thường kết hợp boxing, cử tạ và pilates. Dù bận rộn đến đâu, tôi vẫn cố gắng dành ra ít nhất 30 phút để tập thể dục mỗi ngày.
7. Liu Wen
Tôi thích màu son đậm, tôi nghĩ rằng màu son đỏ đậm rất phù hợp với người châu Á. Màu đỏ giúp làn da và mái tóc sậm màu càng nổi bật hơn. Khi nhìn vào người đối diện, điểm đầu tiên lúc nào cũng là đôi môi nên đó là bước trang điểm không thể bỏ qua. Hơn nữa, màu son là điểm dễ thay đổi nhất khi trang điểm. Nếu không thích màu son đó, bạn có thể dễ dàng bôi đi và chọn màu khác.7. Liu Wen<br/>Tôi thích màu son đậm, tôi nghĩ rằng màu son đỏ đậm rất phù hợp với người châu Á. Màu đỏ giúp làn da và mái tóc sậm màu càng nổi bật hơn. Khi nhìn vào người đối diện, điểm đầu tiên lúc nào cũng là đôi môi nên đó là bước trang điểm không thể bỏ qua. Hơn nữa, màu son là điểm dễ thay đổi nhất khi trang điểm. Nếu không thích màu son đó, bạn có thể dễ dàng bôi đi và chọn màu khác.
8. Tao Okamoto
Hãy ngủ thật nhiều. Tôi cố gắng ngủ mỗi ngày ít nhất 8 tiếng. Tôi không tập thể dục nhưng tôi vừa tham gia lớp học nhảy tap dance. Đó cũng là một cách luyện tập và giữ vóc dáng.8. Tao Okamoto<br/>Hãy ngủ thật nhiều. Tôi cố gắng ngủ mỗi ngày ít nhất 8 tiếng. Tôi không tập thể dục nhưng tôi vừa tham gia lớp học nhảy tap dance. Đó cũng là một cách luyện tập và giữ vóc dáng.
Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết của sao