Emma Stone nổi bật tại Met Gala 2018 với makeup look ánh kim tân thời

Đăng ngày:

Chuyên gia trang điểm của NARS đã chọn tông màu ánh kim để tạo cho Emma Stone một diện mạo vô cùng nổi bật tại Met Gala 2018.

Nữ diễn viên Emma Stone xuất hiện tại sự kiện Met Gala 2018 với một diện mạo sáng ngời. Cô sử dụng tông màu ánh kim để làm nổi bật gương mặt của mình và chuyên gia trang điểm Rachel Goodwin chính là nhân vật đã hỗ trợ cho makeup look lần này của cô.

Emma Stone 1

Giám đốc thương hiệu – chuyên gia trang điểm thảm đỏ của NARS tại khu vực Bắc Mỹ chia sẻ: “Khi tôi nhìn thấy Emma mặc chiếc đầm lộng lẫy này, tôi ngay lập tức liên tưởng đến những chi tiết ánh kim hay xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng. Từ đó, tôi sử dụng nguồn cảm hứng này kết hợp cùng các màu sắc sẵn có trong trang phục của Emma để tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho gương mặt của cô. Một chút sắc ánh kim cho đôi mắt và tông màu nude nhã nhặn cho đôi môi bằng sản phẩm Swing Velvet Lip Glide”.

Emma Stone 2

Natural Radiant Longwear Foundation – Siros Velvet Shadow Stick – NARSissist Wanted Eyeshadow Palette – Swing Velvet Lip Glide

Xem thêm:

Phong cách trang điểm nào chiếm lĩnh thảm đỏ Cannes 2018?

Những kiểu trang điểm luôn được yêu thích trên thảm đỏ Oscar

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more