Hiền Thục chia sẻ bí quyết trẻ lâu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2017 17:48:13

Bận rộn với công việc và gia đình, nhưng theo sát Hiền Thục trong chương trình truyền hình thực tế The Voice Kids, khán giả mới nhận ra Hiền Thục càng ngày càng… trẻ.

150813ellediemtinhienthuc2

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với cô để được cô hướng dẫn bí quyết “hoàn đồng”:

1. Không thức khuya

Tuy tính chất công việc, Hiền Thục luôn kết thúc “giờ làm” trễ hơn “người thường”, nhưng cô luôn tranh thủ ngủ sớm hết sức có thể. Hiền Thục cũng cân đối lịch diễn tỉnh và thành phố để không xa nhà quá lâu. Vì xa nhà thì không thể nào ngủ ngon được.

2. Uống nhiều nước

Hiền Thục uống cực nhiều nước vào mỗi sáng, trước khi đưa bé Gia Bảo đến trường. Thói quen này Hiền Thục đã giữ từ khi sau khi sinh Gia Bảo, vì lúc đó cô có ý thức giữ sức khỏe nhiều hơn để chăm con. “Hồi còn trẻ không biết gì, nên không quan tâm lắm!” – Hiền Thục cười nói.

3. Ăn chay

Ăn chay vừa là thói quen sở thích, vừa là bí quyết giúp Hiền Thục trẻ lâu, giữ vóc dáng. Theo như một số sách mà cô đọc được, thì ăn chay có kế hoạch hẳn hoi sẽ giúp thanh lọc cơ thể.

4. Không suy nghĩ quá nhiều

“Mỗi việc mình làm đều làm hết sức, ngoài ra tôi không chú ý đến người ta nghĩ gì, người ta nói mình ra sao. Nếu người ta nói đúng, nghe thì sửa. Người ta nói không đúng, nghe rồi thì thôi. Không suy nghĩ trằn trọc hoặc tự làm áp lực cho mình. Đây là bí quyết quan trọng nhất của tôi!” – Hiền Thục nói.

5. Cười nhiều

Theo Hiền Thục, hãy luôn suy nghĩ lạc quan và cười nhiều, chỉ cần mình vui, thì gương mặt của mình cũng sáng bừng lên, nói chi đến chuyện “trẻ”. Tuy nhiên sau khi tham gia The Voice Kids, có vẻ như cô “vi phạm” luật định này hơi nhiều, vì cô là khán giả thường hay khóc nhất chương trình.

150813ellediemtinhienthuc3

Nhóm thực hiện

Bài: Khoa Nguyễn
Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết của sao