Mái tóc của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump chỉ giao cho một nhà tạo mẫu duy nhất

Đăng ngày:

Quần áo có thể mang nhiều thương hiệu nhưng riêng mái tóc chỉ tin tưởng duy nhất một người. Đó là trường hợp của phu nhân Melania Trump, ít ai biết rằng bà có riêng một nhà tạo mẫu tóc luôn bên cạnh suốt một thập kỷ.

Từ dân nhập cư đến danh hiệu “Đệ nhất Tạo mẫu tóc”

Mordechai Alvow chính là thiên tài đằng sau những kiểu tóc đầy mê hoặc của Đệ nhất Phu nhân Phu nhân Trump. Đó cũng chính là lý do vì sao người ta gọi anh là “Đệ nhất Tạo mẫu tóc”.

Có năng khiếu làm đẹp nhưng Alvow lại không xuất thân từ nơi nổi tiếng về lĩnh vực này. Anh là chàng trai đến từ Isarel và nhập cư đến Mỹ để theo đuổi đam mê của mình. Khi đó Alvow mới chỉ 22 tuổi.

Nhà tạo mẫu tóc cho Đệ nhất Phu nhân Melania Trump - Mordechai Alvow.

Khoảng 10 năm về trước, nhà tạo mẫu được mời làm việc với bà Melania trong một buổi chụp hình cho tờ Vogue Nhật Bản. Cảm nhận đầu tiên của Alvow về phu nhân tương lai đó là nét đẹp tự nhiên nhưng mê hoặc “với khuôn mặt không trang điểm và mái tóc vẫn còn cuốn khăn”. Bộ đôi trở nên hòa hợp ngay lập tức:

“Chúng tôi rất ăn ý với nhau, tôi hiểu bà ý như thế nào và cách bà ý muốn trông ra sao. Khi tôi rời đi thì trợ lý của bà ấy đã hỏi cách liên lạc. Chuyện còn lại thì mọi người biết rồi đấy” – Mordechai Alvow tự hào chia sẻ.

Mordechai Alvow và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump - 01

Mordechai Alvow và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump - 02

Mordechai Alvow và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump - 03

Mordechai Alvow và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump - 04

Bộ đôi Mordechai Alvow và Melania Trump theo thời gian.

Tài nghệ của Alvow chắc chắn là khỏi phải bàn khi mà anh đã được bà Trump tin tưởng lâu dài như thế. Thường thì cả hai sẽ gửi cho nhau những ý tưởng, hình ảnh trang phục,… Dường như đây đã trở thành một mối quan hệ tình bạn không thể tách rời.

Trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump, bên cạnh nhiều tranh cãi thì vẻ ngoài của phu nhân cũng là chủ đề được bàn tán sôi nổi. Đi cùng với bộ trang phục của Ralph Lauren thì tuyệt phẩm từ Alvow quả là điểm nhấn nổi bật nhất.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump trong Lễ nhậm chức - 01

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump trong Lễ nhậm chức - 02

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump xinh đẹp trong Lễ nhậm chức.

Phu nhân không phải khách hàng duy nhất

Đi cùng với bà Trump 10 năm trời nhưng thực ra Alvow còn có vô số “khách hàng tiềm năng” khác đang mong chờ anh trổ tài.

Đầu tiên phải kể đến các tạp chí thời trang nổi tiếng. Chắc chắn không một tòa báo nào không biết đến salon tóc của Mordechai Alvow được đóng đô ở New York. Tên của anh xuất hiện nhiều lần bên những cái tên như Allure, Elle, InStyle, Marie Claire, Vogue,…

Mordechai Alvow cũng là gương mặt thân quen của nhiều nhà thiết kế và nhân vật nổi tiếng. Nữ diễn viên người Anh Naomi Watts chính là một trong những fan trung thành của nhà tạo mẫu lừng danh này.

Nhà tạo mẫu tóc cho Đệ nhất Phu nhân Melania Trump - Mordechai Alvow - 02

Kiểu tóc của Naomi Watts được tạo kiểu bởi Alvow.

Tuy nhiên, nếu chỉ loanh quanh với lược và máy sấy thì chắc chắn tên tuổi của Alvow sẽ chẳng thể tạo dấu ấn như vậy. Năm 2009, nhà tạo mẫu sáng lập ra thương hiệu Yarok, nghĩa là màu xanh trong tiếng Hebrew với mong muốn đem đến những sản phẩm tự nhiên nhất, hữu cơ nhất cho khách hàng của mình.

“Tôi đã tìm về bản sắc của mình, tôi yêu nấu ăn, những thành phần và mùi vị” – Alvow đã có những chia sẻ rất chân thành về việc sáng tạo sản phẩm cho Yarok. Anh thường tìm tới những loài thảo dược mà mình biết khi còn ở Isarel, điều quan trọng là đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Thương hiệu Yarok của Nhà tạo mẫu tóc cho Đệ nhất Phu nhân Melania Trump - Mordechai Alvow.

Đúng như phương châm “Xanh”, Yarok nổi tiếng bởi không sử dụng các chất như cồn, paraben, sulfates,… Các thành phần 100% từ thực vật và đặc biệt là không thử nghiệm trên động vật. Hơn nữa, 3% lợi nhuận sẽ được chuyển đến tổ chức bảo vệ rừng mưa Amazon.

Xem thêm

6 tên tuổi từ chối thiết kế cho Đệ nhất Phu nhân Melania Trump

Phong cách thời trang của bà Melania Trump có gì đặc biệt?

Jacqueline Kenedy: Làm vợ Tổng Thống không phải là đặc quyền

Nhóm thực hiện

Nguyễn Gia Linh (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more