Olivia Palermo – Cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2017 17:47:49

Vaseline, mặt nạ dưỡng ẩm và những bí quyết làm đẹp của fashionista và blogger nổi tiếng đến từ New York Olivia Palermo.

Màu đỏ là màu hạnh phúc

Trong suốt 8 hay 9 năm qua, tôi chỉ dùng sơn móng tay màu đỏ mà thôi. Có thể nói màu đỏ chính là “đặc điểm nhận diện” của tôi. Tôi thích thử nghiệm với những tông màu đỏ khác nhau và tôi yêu những màu sơn móng tay của Essie.

Trung thành với một chuyên gia làm tóc

Andre Davis tại salon Julien Feral ở New York chính là “người hùng” của mái tóc tôi trong suốt 8 năm qua. Anh ấy và chỉ có anh ấy cắt, tạo kiểu và nhuộm tóc mỗi tháng cho tôi.

Chuyên gia da liễu riêng từ năm 14 tuổi

Bác sĩ Dennis Gross có một dòng sản phẩm chăm sóc da rất dịu nhẹ nhưng cực kì hiệu quả. Nhưng thật ra từ nhỏ tôi đã không thích trang điểm nhiều. Tôi chỉ dùng một chút son và màu mắt của YSL hoặc Bobbi Brown của mẹ.

Monica và vẻ đẹp Ý

Tôi yêu vẻ đẹp của Monica Bellucci. Cô ấy trông thật quyến rũ trong quảng cáo cho Dior. Tôi luôn tìm thấy rất nhiều cảm hứng làm đẹp từ những phụ nữ Ý. Họ thật gợi cảm và thời trang.

 

ellevn-beauty-ve-dep-co-dien-olivia-palermo-3

Luôn nghe lời khuyên của mẹ

Tôi làm theo mẹ và dùng Vaseline để tẩy trang vùng mắt. Bạn chỉ cần thoa một chút lên bầu mắt rồi dùng khăn mềm hoặc bông cotton để chùi nhẹ đi.

Bí quyết giải cứu da khô

Đó chính là mặt nạ đặc trị Facial Treatment Mask của SK-II. Đó là một loại mặt nạ tuyệt vời đặc biệt khi bạn đi xa hoặc khí hậu đang thay đổi. Wendy Rowe, Giám đốc Sáng tạo của Burberry Beauty đã chỉ tôi bí quyết này.

Tự trang điểm và làm tóc

Mỗi khi đi tiệc tôi thích cuốn tóc thành một búi gọn. Nó giúp khuôn mặt tôi trông thanh tú và gọn gàng. Với tôi trang điểm như một món phụ kiện giúp tôn lên nét đẹp của gương mặt và bộ trang phục mà bạn đang mặc.

Những sản phẩm không thể thiếu

Keo xịt tóc Elnett, kẹp tăm, và một số sản phẩm của Guerlain, Bobbi Brown, Dior và YSL. Tôi luôn mang theo son dưỡng môi Crème de la Mer Lip Balm và keo dính hai mặt, bởi vì bạn sẽ chẳng biết khi nào đường chân váy có thể bị sứt chỉ hay nút áo bị rơi.

 

ellevn-beauty-ve-dep-co-dien-olivia-palermo-5

Nhóm thực hiện

Bài Liên Chi

Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết của sao