Sao nữ nào là tín đồ làm đẹp của mỹ phẩm organic?

Đăng ngày:

Cùng ELLE tìm hiểu xem sao nào trên thế giới là tín đồ của các loại mỹ phẩm organic và dòng sản phẩm thiên nhiên trong việc làm đẹp.

Xu hướng sử dụng mỹ phẩm organic và thiên nhiên đang dần dẫn đầu xu hướng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi tính an toàn, tự nhiên và mang lại hiệu quả lâu dài cho làn da của bạn. Chính vì thế, các sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao trên thế giới.

1. Miranda Kerr

Sao nữ nào là tín đồ làm đẹp của mỹ phẩm organic? ELLE VN

Miranda Kerr nổi tiếng là cô nàng khó tính trong việc làm đẹp. Cô tâm sự rằng: “Khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 18 tuổi, tôi đã phải tiếp xúc với mỹ phẩm trang điểm khá nhiều. Tôi hiểu điều đó rất có hại cho làn da của mình nên luôn đầu tư tìm những sản phẩm chăm sóc da thật tốt. Nhưng đáng tiếc rằng, tôi không tìm được loại nào phù hợp vì nó chứa khá nhiều hóa chất. Tôi bắt đầu nghiên cứu, tìm tòi về cách làm mỹ phẩm organic và tự tạo ra dòng sản phẩm thương hiệu riêng cho mình“.

Sao nữ nào là tín đồ làm đẹp của mỹ phẩm organic? ELLE VN

Miranda Kerr và thương hiệu mỹ phẩm Kora Organics của mình

Kora Organics chính là dòng sản phẩm organic dưỡng da hàng ngày của Miranda Kerr. Cô đã rất chăm chỉ sử dụng và tuyệt nhiên không dùng đến hóa chất nào trong quá trình dưỡng da của mình.

2. Nina Dobrev

Sao nữ nào là tín đồ làm đẹp của mỹ phẩm organic? ELLE VN

Nữ diễn viên Nina Dobrev cũng không tin tưởng vào những sản phẩm dưỡng da chứa nhiều hóa chất. Cô cho rằng sử dụng hóa chất sẽ gây hại đến làn da rất nhiều. Thương hiệu mỹ phẩm organic yêu thích của Nina Dobrev chính là Origins. Cô thường xuyên sử dụng dòng dưỡng ẩm Ginzing vì đem lại hiệu quả khác biệt chỉ sau một đêm sử dụng.

3. Alicia Silverstone

Sao nữ nào là tín đồ làm đẹp của mỹ phẩm organic? ELLE VN

Alicia Silverstone rất quan tâm đến việc chăm sóc da mặt. Đặc biệt hơn, cô luôn nghiên cứu rất kỹ các thành phần có trong sản phẩm trước khi sử dụng. Alicia nhận thấy rằng, những thành phần tự nhiên như bơ hạt mỡ, quả bơ, tảo biển đem lại hiệu quả lâu dài cho làn da hơn là những chất hóa học. Vì vậy, cô tìm đến những sản phẩm hữu cơ và tự nhiên cho liệu pháp dưỡng da của mình.

Cô nàng Silverstone còn là một người ăn chay trường. Đặc biệt những mỹ phẩm có thử nghiệm trên động vật cô tuyệt đối sẽ không sử dụng. Cũng giống như Miranda Kerr, Alicia Silverstone cũng đã thành lập thương hiệu mỹ phẩm organic riêng cho mình. Juice Beauty ra đời có đầy đủ cả dòng sản phẩm trang điểm và dưỡng da, phù hợp với cả người có thai hoặc cho con bú, là một sản phẩm làm đẹp an toàn cho phụ nữ.

4. Christine Taylor

Sao nữ nào là tín đồ làm đẹp của mỹ phẩm organic? ELLE VN

Christine Taylor cũng là cô nàng thích nghiên cứu tìm hiểu về các hóa chất trong mỹ phẩm. Tuy nhiên, sau thời gian sinh con, Christine Taylor khá mệt mỏi khi phải tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp phù hợp với phụ nữ cho con bú. Vì thế, cô chuyển sang sử dụng các mỹ phẩm có thành phần hữu cơ tự nhiên để chăm sóc sắc đẹp đồng thời an toàn cho sức khỏe.

5. Shailene Woodley

Sao nữ nào là tín đồ làm đẹp của mỹ phẩm organic? ELLE VN

Nữ diễn viên của bộ phim đình đám “The fault in our stars” cũng là tín đồ của những dòng sản phẩm organic hữu cơ. Cô nói vì phải tiếp xúc với trang điểm nên trong việc dưỡng da, cô mong muốn có những sản phẩm tự nhiên nhất để cân bằng làn da của mình

— 

Xem thêm:

Đi tìm câu trả lời: Thế nào là mỹ phẩm Organic?

Mỹ phẩm Organic: Thân thiện với sức khỏe và sắc đẹp

Mỹ phẩm Organic: “Xanh hóa” việc làm đẹp

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more