Tip làm đẹp “từ A đến Z” của các nhan sắc quốc tế nổi bật nhất hiện nay

Đăng ngày:

Khi nói đến các tip làm đẹp của sao, bạn sẽ được nghe rất nhiều điều “nên làm” và “không nên làm”.

Nếu bạn bối rối không biết nên tin và không tin điều nào trong số đó, hãy lắng nghe các ngôi sao quốc tế chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thực tế của chính họ. Những người mẫu, diễn viên, ca sĩ này đã tự mình thử qua các tip làm đẹp nổi tiếng và theo đánh giá cá nhân của họ, một số thực sự tốt trong khi một số bí quyết khác không hề hiệu quả như “truyền thuyết đồn”.

Đối với việc nhuộm tóc và trang điểm như thế nào cho đẹp, Kim Kardashian và siêu mẫu Sara Sampaio tin rằng bạn có thể chọn bất cứ màu sắc nào khiến bạn thấy vui vẻ. Đối tip làm đẹp dưỡng da, siêu mẫu Romee Strijd và ca sĩ Zendaya tin vào sức mạnh của dưỡng ẩm, cấp nước và nhất quán trong quy trình dưỡng da trong khi siêu mẫu Adriana Lima tin rằng một làn da khỏe đẹp từ nhiên có được nhờ tự dưỡng tại nhà. Còn với ca sĩ Selena Gomez, cô quan niệm rằng làm đẹp đồng nghĩa với việc tự yêu thương và biết chăm sóc bản thân.

Zendaya

Tip làm đẹp 1

Hình: Getty Images

 Zendaya cho rằng, chìa khóa chính của việc tip làm đẹp dưỡng da chính là sự cân bằng giữa việc uống đủ nước và duy trì một quy trình chăm sóc da đều đặn, nhất quán. Nếu chỉ uống đủ nước hoặc chỉ thoa kem dưỡng là không đủ, mà cần có cả hai, và phải thực hiện đều đặn, lâu dài. Những nốt mụn hay đốm nâu của bạn không thể biến mất chỉ sau một đêm, chăm sóc da là cả một quá trình.

Kim Kardashian

Tip làm đẹp 2

Hình: Getty Images

Cô Kim tin rằng tip làm đẹp “màu chân mày của bạn phải luôn phối hợp với màu tóc” không đúng chút nào. Nếu màu chân mày của bạn đậm hơn màu tóc, gương mặt bạn sẽ trông ấm áp hơn. Chân mày đậm cũng đặc biệt nổi bật và sắc sảo hơn nữa nếu bạn nhuộm các màu tóc trung tính như màu bạch kim.

Romee Strijd

Tip làm đẹp 3

Hình: Instagram

Với thiên thần Romee Strijd không tin rằng caffeine (trong trà, cà phê) gây hại cho da. Cô cũng không tin càng tối giản càng tốt trong chu trình dưỡng ẩm.

Adriana Lima

Tip làm đẹp 4

Hình: Adriana Lima Agency

Mỹ nhân Brazil tin rằng bạn cần thường xuyên đến chuyên gia chăm sóc da hoặc bác sĩ da liễu để chăm sóc, thăm khám mới duy trì được làn da rạng rỡ, khỏe mạnh.

Tip làm đẹp của Sara Sampaio

Tip làm đẹp 5

Hình: Getty Images

Siêu mẫu Sara Sampaio tin tip làm đẹp này nên bị hủy bỏ: “Bạn không thể trang điểm đậm cả mắt và môi cùng lúc”. Cô cho rằng bạn có thể trang điểm bất cứ cách nào mà mình muốn, miễn điều đó làm bạn thấy vui vẻ, thoải mái. Bằng chứng là có rất nhiều layout makeup đẹp được tô đậm cả mắt và môi.

Bianca Balti

Tip làm đẹp 6

Hình: Getty Images

“Less is more” – càng tối giản càng đẹp là tip làm đẹp mà siêu mẫu Bianca Balti ủng hộ. Xu hướng trang điểm tại Mỹ là “more is better” – càng đậm càng tốt, nhưng cô không đồng ý điều đó. Chúng ta nên để vẻ đẹp tự nhiên của mình tỏa sáng, chỉ sử dụng son phấn và các thủ pháp trang điểm để tôn lên các nét nổi bật sẵn có của khuôn mặt chứ không phải để hóa trang thành một khuôn mặt hoàn toàn khác.

Selena Gomez

Tip làm đẹp 7

Hình: Puma

Ca sĩ Selena Gomez chia sẻ thông điệp làm đẹp đầy ý nghĩa: “Những vẻ đẹp chỉ có trong truyền thuyết – sự ám ảnh về khuôn mặt và hình thể hoàn hảo đã nhốt phụ nữ hiện đại trong vòng tuần hoàn bất tận của sự tuyệt vọng, sự tự ý thức và tự chán ghét bản thân. Họ luôn cố gắng tìm cách đáp ứng những định nghĩa bất khả thi của xã hội về một vẻ đẹp hoàn mỹ không tì vết. Tôi chọn chăm sóc bản thân bởi vì tôi muốn làm vậy, chứ không để chứng minh bất cứ điều gì với bất kỳ ai cả”.
Xem thêm
Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Vân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more