3 loại kem ủ tóc tốt dành cho mọi loại tóc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/08/2016 11:09:08

Khi nói đến tóc, đừng bao giờ từ chối một cơ hội để làm cho nó nhẹ nhàng hơn, sáng hơn, hoặc mạnh mẽ hơn.

Bất kể tóc bạn đang gặp phải bi kịch gì, việc tìm kiếm các kem ủ tóc tốt nhất cho mọi vấn đề tóc bạn phải đối mặt có thể là sự kết thúc các tình huống khẩn cấp cho tóc.

Nếu bạn có mái tóc khô hoặc hư hỏng do kẹp tóc nhiều lần, việc biết chọn loại kem ủ tóc có thể giúp tóc bạn hồi phục hiệu quả. Cho dù bạn còn lạ lẫm hay bạn chưa tìm thấy một giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của tóc, hãy tham khảo một số gợi ý của ELLE dưới đây:

Moroccanoil Restorative Hair Mask

Moroccanoil

roccanoil Restorative Hair Mask

Dù bạn sở hữu loại tóc, kiểu tóc gì thì đều có thể sử dụng loại kem thẩm thấu sâu này để sợi tóc mượt và khỏe hơn. Công thức sử dụng tinh dầu Ma-rốc để phục hồi độ đàn hồi, yếu tố giúp củng cố tóc và sửa những hư tổn khiến cho nó dễ gãy. Thêm vào đó, sản phẩm còn kết hợp với các đạm thực vật để làm mái tóc sáng bóng, mạnh mẽ và đầy sinh lực.

Tresemme Keratin Smooth Hair Mask

Tresemme


Tresemme Keratin Smooth Hair Mask

Loại kem ủ này thấm sâu vào từng sợi tóc yếu nhất và dễ gãy nhất, làm sống lại chúng với độ dưỡng ẩm cao. Bên cạnh đó, thành phần chính là keratin protein sẽ bảo vệ mái tóc bạn tránh những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho mái tóc. Đồng thời, vitamin sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Tóc của bạn sẽ trở nên mềm mại và dễ dàng tạo kiểu tóc hơn sau khi sử dụng điều trị này.

Kerastase Masquintense Fine

Kerastase

Kerastase Masquintense Fine

Loại kem ủ dưỡng phục hồi này có công dụng dưỡng ẩm, tái tạo nhưng không làm xẹp tóc và còn làm tăng đáng kể độ bóng của tóc. Một người dùng khen ngợi sản phẩm này đã làm cho mái tóc của mình cảm thấy mềm như lụa và không thể sống thiếu hũ kem ủ chất lượng này.

__

Xem thêm

5 điều quan trọng cần nhớ khi chăm sóc tóc hư tổn nặng

5 cách chăm sóc tóc có thể thực hiện tại nhà

Hướng dẫn chăm sóc tóc mùa hanh khô cho bạn gái

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp