[365 Beauty tips] 2 kiểu tóc đẹp đơn giản mùa hè

Đăng ngày:

Các cô gái thường chỉ chăm chút trang phục, trang điểm nhưng lại rất sơ sài trong việc làm tóc. Nguyên nhân thường gặp là vì mái tóc họ xơ rối, không vào nếp nên khi tạo kiểu sẽ mất nhiều thời gian và không đẹp. Cứu cánh hay được áp dụng nhất có lẽ buộc tóc cao hoặc búi củ tỏi một cách đại khái. Nhưng ELLE gợi ý với bạn kiểu tóc đuôi ngựa biến tấu và tóc búi rối kiểu Pháp dễ làm, rất phù hợp với những chiếc đầm nhiều màu sắc đáng yêu mùa hè của bạn đấy!

Tóc đuôi ngựa biến tấu:

Bước 1: Gội và ủ dầu xả cho tóc thật sạch và óng ả rồi sấy đến khi tóc còn ẩm. Thoa sản phẩm dưỡng rồi chải để mái tóc mềm mượt, vào nếp.

tạo kiểu tóc

Bước 2: Chia toàn bộ mái tóc thành 2 phần, cột chúng lại với nhau giống như bạn đang thắt nơ. Cột 2 lần để tạo thành búi tóc như trong hình.

Kiểu tóc đẹp

Bước 3: Sử dụng dây thun và kẹp ghim để cố định búi tóc lại thật chắc chắn.

Kiểu tóc đẹp mùa hè

Bước 4: Đánh rối phần đuôi tóc để kiểu tóc trông thật tự nhiên, phóng khoáng. Xịt keo giữ nếp sau khi hoàn thành kiểu tóc sẽ giúp mái tóc đẹp lâu trong nhiều giờ liền.

Kiểu tóc đẹp đơn giản

Tóc búi rối kiểu Pháp:

Bước 1: Ủ dầu xả sau khi gội sạch giúp mái tóc bạn ở trong trạng thái mềm mượt nhất trước khi bạn tạo kiểu cho chúng. Sấy tóc đến khi còn ẩm, xịt nước dưỡng giúp tóc mềm và giữ nếp lâu. Chải tơi và rối toàn bộ phần thân tóc.

Tóc bới

Bước 2: Dùng tay (không được dùng lược để búi tóc trông thật tự nhiên) vuốt tóc thành lọn lớn rồi từ từ cuộn lọn tóc lại.

Tóc búi

Bước 3: Quấn thật chặt tay từ phần đuôi tóc dần dần đến sát đầu, dùng các loại kẹp chuyên dụng để cố định cả búi tóc thật chắc chắn. Xịt keo giữ nếp toàn bộ mái tóc.

Tóc bới đơn giản

Dầu gội TRESemmé

TRESemmé là thương hiệu chăm sóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ, tập hợp các công nghệ tiên tiến từ salon và được các chuyên gia tạo mẫu tóc tin dùng. Bộ dầu gội, dầu xả và kem ủ Keratin Smooth của TRESemmé có chứa keratin và protein giúp tóc vào nếp suôn mượt đến 48 giờ*. Xịt dưỡng tóc TRESemmé Keratin Smooth cũng giúp bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt để các cô gái yên tâm tạo kiểu mỗi ngày ngay tại nhà để mỗi ngày bước ra phố thật tự tin và tỏa sáng nhé.

365 Beauty tips mang đến cho bạn đọc những bí quyết khỏe đẹp mỗi ngày, đồng hành bởi TRESemmé

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Vân – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp