4 cách làm tóc đẹp bạn gái nên thử

Đăng ngày:

Không cần phải đến cửa hiệu để làm mới mái tóc của mình, bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi phong cách cho bản thân bằng những kiểu tóc đẹp và vô cùng đơn giản dưới đây. Cùng ELLE biến tấu cho mái tóc thêm xinh mỗi ngày nhé!

Tóc buộc thấp

Hẳn đây là kiểu tóc không hề xa lạ và dễ dàng bắt gặp từ những bé gái cấp 1 đến các cô nàng công sở sành điệu. Đơn giản, gọn gàng và vừa đủ lịch sự là những lý do mà kiểu tóc này khá được ưa thích. Ngoài cách đơn giản chải gọn tóc và chỉ buộc cùng dây chun, bạn có thể biến tấu bằng cách uốn xoăn hay đánh rối đuôi tóc, thắt một phần tóc hoặc chỉ cần quấn tóc che giấu phần chun,… đều sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài khác hẳn mọi ngày. Đây hẳn là cách làm tóc đẹp phổ biến nhất mọi thời đại.

 

Kiểu tóc đẹp buộc thấp

Tóc buộc thấp là lựa chọn dễ dàng và không kém phần trang nhã

Kiểu tóc đẹp buộc thấp

Tóc buộc thấp đơn giản cùng chun buộc

Tóc búi cổ điển

Tóc búi thấp cổ điển là kiểu tóc đẹp và vô cùng thích hợp cho phái yếu nơi công sở. Dường như các cô gái luôn trở nên chững chạc và thêm phần thanh lịch khi thử sức cùng kiểu tóc búi này. Bạn có thể biến tấu bằng cách thắt bím trước khi búi để thay đổi đa dạng hơn.

 

Kiểu tóc đẹp búi thấp

Chia tóc làm 3 phần và nhẹ nhàng quấn 2 phần tóc còn lại xung quanh búi tóc, bạn đã sở hữu kiểu tóc trang nhã mà cổ điển

Tóc buộc đuôi ngựa cao

Các cô nàng tóc dài hẳn sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc này. Tóc buộc kiểu đuôi ngựa luôn mang lại vẻ năng động cùng sự trẻ trung khó cưỡng cho bạn gái. Biến tấu tuyệt nhất dành cho kiểu tóc đuôi ngựa là dùng lược đánh phồng phần chân tóc, tạo cảm giác tóc dày hơn và thêm chút “nổi loạn” cho bạn. Ngược lại, bạn cũng có thể lựa chọn uốn xoăn phần đuôi tóc, kiểu này sẽ vô cùng phù hợp cho các cô gái ưa thích nét đẹp dịu dàng.

 

Kiểu tóc đẹp uốn xoăn

Tóc đuôi ngựa cột cao biến tầu với phần đuôi tóc được uốn xoăn mang lại vẻ đẹp dịu dàng cho các bạn gái

Kiểu tóc đẹp cột đuôi ngựa

Dùng kẹp ghim cố định phần chun buộc tóc sẽ giữ cho tóc không bị tuột và hỏng dáng

Tóc xõa uốn mái

Nếu bạn là cô gái yêu thích nét đẹp dịu dàng nhưng gây ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên, hẳn đây là kiểu tóc đẹp dành cho bạn. Với kiểu uốn mái này, bạn sẽ để xõa tóc, uốn cong phần mái và dùng kẹp tăm cố định lại. Gương mặt sẽ trở nên sáng hơn nhờ phần mái được biến tấu gọn gàng. Điểm cộng của kiểu tóc này là không phân biệt độ dài tóc, từ cô nàng tóc dài đến những cô gái tóc ngắn ngang vai đều có thể thử sức.

 

Kiểu tóc đẹp uốn mái

Giữ một phần tóc mái, dùng kẹp tăm cố định ở vị trí xoắn ngược tóc về sau. Với phần đuôi tóc, bạn có thể uốn xoăn tạo thêm nét nữ tính.

Mái tóc buông xõa hàng ngày đã quá nhàm chán, sao bạn không thử chọn một kiểu và thực hành ngay cho ngày hôm sau? Chỉ với chút thời gian rảnh, với những cách làm tóc đẹp và đơn giản này bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm tiền bạc của bạn. 

Xem thêm

3 cách làm tóc đẹp cho cô nàng tóc dài

5 phong cách nổi bật của xu hướng tóc 2015

Những kiểu tóc đẹp và cách trang điểm mới nhất

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Ngân – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp