Điểm danh 10 bàn chải điện được ưa chuộng nhất hiện nay

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/07/2021 16:43:47

Bàn chải điện mang đến rất nhiều lợi ích cho việc chăm sóc răng miệng như hạn chế tổn thương cho nướu và men răng, làm sạch sâu hơn, giúp đánh răng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình cũng nên sở hữu một chiếc bàn chải điện chưa?

Một nụ cười rạng rỡ giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp, một hàm răng sạch khỏe hạn chế được các bệnh răng miệng. Nhằm giúp bạn chăm sóc sức khoẻ răng miệng hoàn hảo nhất, ELLE xin phép điểm qua top 10 sản phẩm bàn chải điện đang được săn đón nhất hiện nay.

Top 10 bàn chải điện giúp chăm sóc răng miệng

Bàn chải điện chăm sóc răng miệng chắc khỏe. Ảnh: Shutterstock.

1. Oral-B Vitality CROSSACTION

Oral-B Vitality Cross Action là một dòng mới với nhiều tính năng đột phá, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Sản phẩm với 2 đầu bàn chải hỗ trợ bạn làm sạch răng miệng tốt hơn. Bàn chải điện này với đầu bàn chải kép, len lỏi sâu vào kẽ răng, những nơi khó tiếp xúc nhất giúp làm sạch răng miệng gấp nhiều lần so với bàn chải thông thường. Đặc biệt, Vitality Cross Action có tính năng hẹn giờ theo 2 phút, giúp bạn chải răng theo đúng thời gian khuyến nghị của chuyên gia. 

Là một trong những bàn chải đánh răng điện bán chạy nhất hiện nay của hãng sản xuất Oral-B với hệ thống làm sạch với 7,600 dao động trên một phút. Với tính năng 2D Action, bàn chải sẽ xoay liên tục tạo ra sự lực tác động giữa lông bàn chải và bề mặt răng, nhờ vậy nên các mảng bám và thức ăn thừa trên bề mặt răng và khe răng sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn.

1,099,000 ₫

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality 100 CrossAction White D100.413.1

MUA NGAY

2. Oral-B Pro 3 3000 CrossAction Electric Toothbrush Rechargeable

Một sản phẩm khác rất “được lòng” người tiêu dùng đến từ hãng Oral-B là bàn chải đánh răng điện Pro 3 3000 CrossAction Electric Toothbrush. Thiết kế lấy cảm hứng chuyên nghiệp của đầu bàn chải tròn giúp đánh răng bao quanh mỗi răng và chuyển động năng động của công nghệ làm sạch 3D hiệu quả để loại bỏ mảng bám nhiều hơn 100% so với bàn chải đánh răng thông thường.

Hai chế độ đánh răng là chăm sóc sạch sẽ răng miệng và chăm sóc bảo vệ nướu. Đầu tròn được thiết kế đặc biệt để làm sạch răng và lông CrissCross được đặt ở góc 16 độ để chạm sâu vào giữa răng để lấy đi nhiều mảng bám. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp bảo vệ nướu của bạn bằng cách kiểm soát áp lực làm giảm tốc độ đánh răng. 

Bàn chải điệnOral-B Pro 3 3000 CrossAction Electric Toothbrush Rechargeable

 

3. Philips Sonicare Diamond Clean

Philips Sonicare DiamondClean là bàn chải đánh răng điện của thương hiệu Philips giúp bạn chăm sóc toàn diện răng miệng. Với lông bàn chải dày dặn, chất lượng cao giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 7 lần so với bàn chải đánh răng thủ công.

Sản phẩm có 5 chế độ đáp ứng mọi nhu cầu đánh răng của bạn:

 • Chế độ Làm sạch – để làm sạch đặc biệt hàng ngày.
 • Chăm sóc nướu – để nhẹ nhàng xoa bóp nướu.
 • Đánh bóng – để làm sáng nụ cười của bạn.
 • Nhạy cảm – để làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả nướu nhạy cảm.
 • Trắng – chế độ lý tưởng để loại bỏ mảng bám trên bề mặt.

Các rung động âm thanh mạnh mẽ tiếp cận sâu giữa các kẽ răng và dọc theo đường viền nướu cho bạn cảm giác thoải mái, sạch sâu hiệu quả. Đồng thời bàn chải có chế độ hẹn giờ Smartimer sẽ tự động tắt sau 2 phút.

Philips Sonicare DiamondClean Rose Gold and Black edition tăng độ tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần giúp loại bỏ mảng bám đến 10 lần ở những khu vực khó tiếp cận, cải thiện sức khỏe nướu chỉ sau 2 tuần sử dụng. Đem lại nụ cười tươi sáng hơn!

4,000,000 ₫

Bàn chải điện Philips Sonicare Diamond Clean

MUA NGAY

4. Philips Sonicare ProtectiveClean 4100

Bàn chải điện Philips Sonicare 4100 chăm sóc nhẹ nhàng và hiệu quả răng miệng dễ dàng. Với công nghệ sonic giúp loại bỏ mảng bám gấp 7 lần so với bàn chải đánh răng thủ công. Sản phẩm giúp bảo vệ răng và nướu của bạn bằng cảm biến áp suất phát xung nhẹ nhàng để cảnh báo bạn khi bạn chải quá mạnh. Bên cạnh đó, với công nghệ BrushSync theo dõi thời gian bạn đã sử dụng đầu bàn chải để nhắc bạn thay thế đầu bàn chải. 

Loại bỏ mảng bám tới 7 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay thông thường. Làm sáng chỉ trong 1 tuần sử dụng. Cảm biến áp suất giúp bảo vệ răng và nướu khỏi áp lực đánh răng quá mức.

1,500,000 ₫

Bàn chải điện Philips 4100 Sonicare ProtectiveClean

MUA NGAY

5. Philips Sonicare 5 Series Healthy White

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare 5 Series Healthy White là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Philips. Với 3 chế độ làm sạch khác nhau, tốc độ rung lắc lên đến 31.000 lần/phút sẽ giúp loại bỏ đến 90% các mảng bám trên răng, kể cả những bị trí khó chải nhất.

Bàn chải có 3 chế độ làm sạch:

 • Clean – chải răng hàng ngày.
 • Clean & White – 2 phút chải răng và 30 giây làm trắng răng.
 • Sensitive – chải nhẹ dành cho răng nhạy cảm và massage nướu.

Với thiết kế linh hoạt loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 10 lần so với bàn chải thủ công thông thường, làm sạch sâu dọc theo đường viền nướu và những khu vực khó tiếp cận. Cải thiện sức khỏe nướu lên đến 100%, bảo vệ nướu, mang lại sự sạch sẽ tối ưu.

1,500,000 ₫

Bàn chải điện Philips Sonicare 5000 Protective Clean Gum Care Edition

MUA NGAY

6. Foreo Issa 2

Foreo Issa 2 là sản phẩm đến từ nhà Foreo – một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ. Sản phẩm được cải tiến và nâng cao về thiết kế chất lượng sản phẩm dựa trên công nghệ hiện đại. Với thiết kế đầu chải silicon và đầu PBT polymer sử dụng lông chải silicon nhẹ nhàng chải sạch các chất bẩn còn bám lại nơi kẽ răng dù cho là những nơi nhỏ nhất.

Ngoài ra, với công nghệ Sonic hiện đại, tầng suất có thể đạt đến độ rung 11.000 lần/ phút. Chính nhờ tốc độ vượt trội này mà bàn chải có thể linh hoạt và chải sạch sẽ khuôn miệng. Bên cạnh đó, bàn chải còn được nâng cấp lên đến 16 mức độ điều chỉnh phù hợp tùy theo sở thích và tình trạng khuôn miệng của từng người.

Foreo Issa 2 là sản phẩm đến từ nhà Foreo - một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ. Sản phẩm được cải tiến và nâng cao về thiết kế chất lượng sản phẩm dựa trên công nghệ hiện đại. Với thiết kế đầu chải silicon và đầu PBT polymer sử dụng lông chải silicon nhẹ nhàng chải sạch các chất bẩn còn bám lại nơi kẽ răng dù cho là những nơi nhỏ nhất.

4,351,158 ₫

ISSA 2 sensitive set

MUA NGAY

Sản phẩm còn được trạng bị bộ đếm thời gian thông minh. Điều này giúp bạn có thể chải sạch răng trong đúng thời gian quy định. Cứ mỗi 30 giây, bộ pacer sẽ thông báo và bạn sẽ chuyển sang vùng khác trên khuôn miệng.

7. Procare KHB02

Bàn chải điện Procare KHB02 là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng vượt bậc. Được thiết kế để trở thành bàn chải đánh răng hoàn hảo thay thế cho bàn chải đánh răng truyền thống. Công nghệ sóng siêu âm là công nghệ đột phá trong chăm sóc răng miệng kích thích tuần hoàn máu ở nướu, giúp làm sạch thức ăn, mảng bám nhanh và hiệu quả.

Tốc độ rung là 40.000 pvm kết hợp đầu bàn chải có góc nghiên độc đáo có thể chạm đến được những răng nằm sâu bên trong, loại trừ những mảng bám ở những khu vực khó chạm đến được. 

Công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm, tốc độ rung: 40000 PVM 3 chế độ làm việc: Clean, Whiten & Massage. Hệ điều khiển thông minh Rung báo hiệu sau mỗi 30 giây báo người dùng chuyển cung hàm đánh răng, tự ngắt sau 2 phút sử dụng Tay cầm chống nước, chống trơn trượt

1,000,000 ₫

Bàn Chải Đánh Răng Điện Procare KHB02

MUA NGAY

8. Panasonic EW-DL75

Bàn chải điện Panasonic EW-DL75 với thiết kế tiện lợi màu sắc hài hòa, đơn giản khi dùng. Sản phẩm này phát ra sóng âm với bước sóng 1mm cùng tần độ rung đạt 31.000 lần trong một phút. Chính vì vậy, nó mang đến hiệu quả làm sạch răng vô cùng tốt. Hơn thế nữa, đầu lông bàn chải được thiết kế siêu ngắn chỉ 0.2mm nhằm đảm bảo làm sạch từng kẽ răng.

Hẹn giờ hoạt động trong hai phút, nhắc nhở đổi hướng mỗi 30 giây. Panasonic EW-DL75 với 2 đầu bàn chải tích hợp hai chế độ chải Regular và Soft.

 • Chế độ Regular phục vụ cho việc làm sạch thông thường.
 • Chế độ Soft dành cho những người mới sử dụng bàn chải lần đầu tiên hoặc những người răng, nướu nhạy cảm.

Bàn chải điện Panasonic EW-DL75

9. Xiaomi Youpin Showsee

Bàn chải đánh răng bằng điện Xiaomi Youpin Showsee này hoạt động bởi công nghệ sóng âm. Phong cách thiết kế của sản phẩm này khá tối giản cùng với một số đèn led bên dưới. Được thiết kế với 3 chế độ bao gồm tiêu chuẩn nhẹ nhàng và tùy chỉnh giúp bạn có thể chăm sóc răng miệng hiệu quả. Sử dụng lông dupont của Mỹ để tăng số lượng lông lên 40%. Đặc biệt với nhịp rung 32.000 lần/s giúp loại bỏ các mảng bám, vi khuẩn hiệu quả vượt trội.

Thiết kế đầu bàn chải hình oval nhỏ gọn, vừa vặn với khuôn miệng người sử dụng. Đồng thời được bọc 1 lớp cao su mềm để tránh tổn thương vùng miệng do dùng lực không phù hợp khi đánh răng. Thiết kế phần đầu bàn chải có thể tháo rời linh hoạt, cho phép người dùng thay đầu chải sau mỗi 6 tháng sử dụng, để đạt hiệu quả làm sạch tốt.

612,000 ₫

Bàn Chải Đánh Răng Điện Xiaomi SO WHITE PINJING EX3

MUA NGAY

10. Roaman RM T20

Bàn chải đánh răng điện Roaman RM T20 nổi tiếng của Nhật đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Bàn chải đánh răng điện Roaman RM T20 Thiết kế chiếc máy nhỏ gọn, dễ cầm và dễ sử dụng. Với 3 đầu bàn chải, bạn có thể thay và dùng 9 tháng – 1 năm. Đầu cọ silicon độc đáo giúp làm sạch da, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa. Tính năng và lợi ích này được tích hợp mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho người dùng. Đầu bàn chải mảnh, tơ, mềm mịn, không gây tổn hại răng nướu.

Bàn chải điện Roaman RM T20

Công nghệ sóng âm với 3 chế độ rung, phù hợp 3 chế độ:

 • 3100/phút: Chế độ răng nhạy cảm.
 • 4100/phút: Chế độ làm sạch sâu.
 • 4800/phút: Chế độ làm trắng răng.

Nhóm thực hiện

Bài: Ngọc Trân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp