Bí quyết làm đẹp của ca sĩ Phương Vy

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/05/2015 00:57:02

Ca sĩ Phương Vy sở hữu làn da bánh mật quyến rũ và duyên ngầm dễ thương. Cô chia sẻ với Phái đẹp – ELLE những bí mật của mình về làm đẹp, ăn kiêng và phẫu thuật thẩm mỹ.

Bí quyết làm đẹp của ca sĩ Phương Vy

Bí quyết làm đẹp của ca sĩ Phương Vy

Là nghệ sĩ đứng trên sân khấu, vậy Vy thường làm gì để chăm chút ngoại hình của mình?

Vy rất chú trọng việc làm đẹp, nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian để chăm chút. Hằng ngày Vy chuyên tâm vào việc tập thể dục để giữ vóc dáng. Tập thể dục giúp trao đổi chất trong cơ thể hoạt động tốt hơn; từ đó giúp da dẻ, tóc và hình thể cũng đẹp hơn.

Vy có bao giờ phải ăn kiêng để giữ dáng?  

Vy không bao giờ phải nhịn ăn vì bản thân là một người rất đam mê ẩm thực, Vy hay tìm tòi những quán ăn ngon, món ăn lạ và thậm chí là còn tự hí hoáy nấu nướng nữa. Có lẽ do đó mà mọi người thường hay nói trông Vy lên sân khấu nhìn lúc nào cũng tròn tròn!

Để có thể thỏa sức ăn uống mà không tăng cân Vy luôn nhắc nhở mình hạn chế ăn tinh bột hoặc tốt hơn hết là ăn tối trước 7 giờ. Hằng ngày, Vy luôn dành ít nhất 1 tiếng ở phòng tập thể dục và 1 tiếng để bơi. Vy cảm thấy tuỳ vào cá nhân và hình thể của mỗi người mà tìm ra chế độ ăn kiêng thích hợp, chứ đừng nhịn ăn để giảm cân.

.

Ca sĩ Phương Vy

Ca sĩ Phương Vy

5 loại mỹ phẩm hoặc dụng cụ làm đẹp Vy yêu thích nhất là gì?

Chai xịt nước khoáng dùng để giải nhiệt cho da khi đi ngoài trời nắng, kem dưỡng ẩm ban đêm vì da Vy rất khô, son dưỡng ẩm, bàn chải mềm dùng để khi rửa mặt tẩy tế bào chết và kem chống nắng.

Vy yêu nhất điểm nào và ghét nhất điểm nào trên cơ thể hoặc khuôn mặt? Nếu có cơ hội sửa, Vy có dám sửa không?

Lúc còn bé Vy ghét nhiều thứ trên cơ thể mình lắm, nhất là làn da ngăm ngăm, rồi thì mũi hơi to, môi hơi dày hay cả cặp mắt ti hí của Vy nữa… nhưng bây giờ Vy lại nghĩ khác, có thể những nét ấy không hoàn mỹ nhưng kết hợp với nhau lại thành ra dễ nhìn nên Vy nghĩ mình sẽ không giải phẫu thẩm mỹ để thay đổi gì hết. Còn làn da bánh mật thì Vy cũng sẽ không tắm trắng vì có người khen trông Vy thế này nhìn khỏe mạnh và rắn chắc hơn.

.

Tôi yêu cái duyên của mình

Tôi yêu cái duyên của mình

Xem thêm các bí quyết làm đẹp khác của ELLE tại đây

Nhóm thực hiện

Thực hiện Vân Anh – Ảnh Bobby Nguyen 

Stylist Phuong My –Trang điểm và tóc Vinh Trần 

Trợ lý hình ảnh Tit Nguyen & Nod Le

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp