Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Phương Đông

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2017 21:10:21

Phụ nữ phương Đông từ ngàn xưa vẫn luôn được mến mộ bởi nét đẹp kín đáo, bí ẩn và thách thức thời gian.

Để có được dung nhan nổi tiếng kim cổ ấy, những trang tuyệt sắc luôn tin vào các bí quyết làm đẹp đến từ thiên nhiên và cân bằng hài hoà các yếu tố bên trong cơ thể. Hãy cùng ELLE mở cánh cửa vào nơi lưu giữ những cách thức làm đẹp bí truyền của phụ nữ Phương Đông.

Từ những phương pháp lưu truyền trong dân gian

Sống chan hòa với trời đất và tiếp nhận những ưu đãi thiên nhiên ban tặng là một trong những phương thức phổ biến để giữ tuổi xuân bền lâu. Thói quen sử dụng trà xanh, hạt sen, ngũ cốc, nghệ, rong biển, mật ong… để nuôi dưỡng cơ thể cả bên trong lẫn bên ngoài đã được ghi lại trong nhiều thư tịch cổ. Phụ nữ phương Đông ngày nay vẫn biết tận dụng các nguyên liệu có sẵn này để giảm thiểu tối đa các độc tố đưa vào cơ thể, kết hợp với sự thấu hiểu và cân bằng các yếu tố nội tiết để nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong.

.

Mỹ phẩm bào chế từ các phương thuốc Đông y được rất nhiều phụ nữ xứ Hàn ưa chuộng và tin dùng trong việc duy trì nét thanh xuân cho làn da

Mỹ phẩm bào chế từ các phương thuốc Đông y được rất nhiều phụ nữ xứ Hàn ưa chuộng và tin dùng trong việc duy trì nét thanh xuân cho làn da

Đến những nguyên liệu bí truyền chốn thâm cung

Để giành được sự sủng ái của bậc quân vương, vương hậu luôn nắm những bí quyết làm đẹp đệ nhất trong thiên hạ. Vẻ đẹp của họ là minh chứng không thể chối cãi cho các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên.

Theo những tài liệu còn lưu lại, mỹ nhân trong cung đình thường bào chế “mỹ dược” từ các nguyên liệu quý giá như vàng, ngọc trai, hổ phách, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, tử hà xa, lộc nhung, linh chi… Đây đều là những dược liệu trân quý mà chỉ những bậc trâm anh thế phiệt mới có thể sở hữu được.

Bên cạnh thành phần thì phương pháp bào chế mỹ dược cũng được xem như báu vật. Sự kết hợp tinh tế với độ chính xác cao chưa kể đến cách thức chế biến cầu kỳ mới cho ra được những phương thuốc nổi danh như Cống thần đơn, Siêu tử hà bí đơn, Giải uất hoàn… Đơn cử như Cống thần đơn, phương thuốc bí truyền chỉ dành làm cống phẩm cho các bậc vương, phi; là sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp những thành phần thượng hảo hạng như lộc nhung, sơn thù du, ngũ gia bì, thiên môn đông, đương quy, cỏ xạ hương… Phương thuốc này giúp người sử dụng có thể đạt đến chuẩn mực của nét đẹp phương Đông: hồng nhuận, thanh nhã và nhan sắc trường tồn với thời gian (trú nhan)

.

Sản phẩm của Whoo chính là kết tinh của khoa học hiện đại và văn hóa Hoàng cung với nhiều thành phần dược liệu quý hiếm như Đông trùng hạ thảo, lộc nhung, đàn hương, nhân sâm…

Sản phẩm của Whoo chính là kết tinh của khoa học hiện đại và văn hóa Hoàng cung với nhiều thành phần dược liệu quý hiếm như Đông trùng hạ thảo, lộc nhung, đàn hương, nhân sâm…

Sau quá trình nghiên cứu và tổng hợp các yếu quyết bí truyền từ cung cấm, sản phẩm Bichup của Whoo ra đời chính sự kết hợp đỉnh cao những bí quyết làm đẹp phương Đông xưa nay. Sự hòa quyện của các thành phần tự nhiên quý giá và hiếm có từ hoàng cung như Siêu tử hà bí đơn, Cống thần đơn, Quỳnh ngọc cao, Thanh tâm nguyên, Tự nhuận bí đơn… chính là tinh hoa của sản phẩm chăm sóc nhan sắc dành cho phụ nữ.

Bichup không đơn thuần là mỹ phẩm dưỡng da, đó là liệu pháp thúc đẩy khả năng tự điều hòa, hỗ trợquá trình tự tái tạo và tăng sinh của các tế bào da. Bichup hướng dẫn làn da đào thải độc tố, tìm và thanh lọc những cấu trúc da bị tác động bởi các yếu tố môi trường, tuổi tác, sức khỏe…, mang lại nét tươi sáng và sức sống lâu dài cho da. Dựa trên nguyên lý cân bằng các yếu tố nội tại và môi trường tự nhiên, bộ 3 sản phẩm Ja Yoon Cream, Soon Hwan Essence và Ja Saeng Essence là sự kết nối những mỹ dược được bào chế từ hậu cung hoàng tộc với niềm thấu hiểu và trân trọng mong muốn làm đẹp của phụ nữ ngày nay.

.

Bộ ba Bichup với công thức bí truyền từ Đông y Hoàng cung<br /> cho làn da sức sống mãnh liệt.

Bộ ba Bichup với công thức bí truyền từ Đông y Hoàng cung cho làn da sức sống mãnh liệt.

Hãy cùng trải nghiệm bí quyết làm đẹp đến từ hoàng cung bằng cách tham gia chương trình dùng thử sản phẩm Bichup. Đăng ký nhận mẫu thử trên website http://thehistoryofwhoo.com.vn để có cơ hội tỏa sáng như vương hậu. Chương trình kết thúc vào ngày 31/5/2016.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp tại Mỹ, Pháp, Hàn Quốc & Nhật Bản

3 bí quyết làm đẹp da không phải ai cũng biết

Bí quyết làm đẹp qua các thập niên

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp