Bí quyết làm đẹp để có làn da tỏa sáng như Bella Hadid

Đăng ngày:

Làn da tỏa sáng không tì vết là điểm nhấn trong bí quyết làm đẹp của Bella. Phấn highlight cho xương gò má và phấn tạo khối, không có gì ngạc nhiên khi cô thống trị sàn catwalk.

Bí quyết làm đẹp để da tỏa sáng như Bella Hadid Elle Brazil

Làn da đẹp của Bella Hadid luôn thu hút mọi ánh nhìn. Ảnh: ELLE Brazil

Dưỡng ẩm

Trong khâu chuẩn bị cho làn da trước khi trang điểm, lớp nền là điều quyết định tất cả. Sở hữu một làn da ẩm mịn chính là chìa khóa để có được một gương mặt tươi tắn. Mặt nạ dưỡng ẩm Jurlique Rose Moisture Plus Moisturizing Cream Mask dưỡng ẩm sâu cho da, được dùng như mặt nạ dưỡng da hoặc để dưỡng ẩm da qua đêm. Sản phẩm này rất tuyệt đối với những bạn có làn da bị mất nước trầm trọng.

Kem lỏng giúp da bắt sáng

Để thu hút ánh nhìn ngay lập tức, bí quyết làm đẹp của Bella là trộn một ít kem bắt sáng với kem nền. Điều này sẽ đem đến làn da một vẻ ngoài phủ sương mà không hề tạo cảm giác bóng dầu. Chỉ cần một ít kem bắt sáng, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như những siêu mẫu.

Kem nền

Bella sử dụng sản phẩm NARS Sheer Glow để có được lớp nền trang điểm hoàn hảo. Lớp kem nền lỏng có độ che phủ tốt sẽ đem lại vẻ ngoài tuyệt vời cho làn da.

.

Bí quyết làm đẹp để có làn da tỏa sáng như Bella Hadid

Lớp kem nền lỏng có độ che phủ tốt sẽ đem lại vẻ ngoài tuyệt vời cho làn da.

bí quyết làm đẹp

NARS Sheer Glow

Kem che khuyết điểm

Nếu lớp kem nền không che được khuyết điểm trên da, cô sử dụng kem che khuyết điểm nhãn hiệu Laura Mercier Secret Camouflage như bí quyết làm đẹp để giải quyết vấn đề này. Sản phẩm này có 2 tone màu tiệp hoàn hảo với màu da của bạn.

Phấn tạo khối/phấn highlight

Khi tạo khối và highlight, bí quyết làm đẹp của cô là sử dụng các sản phẩm dạng kem giúp sự chuyển tiếp sáng tối trên khuôn mặt được diễn ra hài hòa hơn. “Tôi sẽ dùng cọ chấm vào kem tạo khối rồi tán đều phần da dưới xương gò má với khoảng 4-5 lần đưa cọ”. Sau đó, dùng kem highlight để làm sáng phần xương gò má và tán kem theo chiều từ trên xuống. Điều này giúp sản phẩm được hòa vào nhau. Cuối cùng, Bella sử dụng sản phẩm Charlotte Tilbury Filmstar Bronze và Glow màu Suntan and Sunlight để tạo nên vẻ ngoài rạng rỡ tỏa sáng.

.

bí quyết làm đẹp

Charlotte Tilbury Palette

Xem thêm 

Bí quyết trị nám da của Demi Lovato

Nói chuyện làm đẹp với Gigi Hadid

Bí quyết làm đẹp của Kendall Jenner & Cara Delevingne

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp – ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more