Bí quyết trang điểm cô dâu đẹp

Đăng ngày:

Trang điểm cô dâu không đồng nghĩa với việc biến bản thân thành một người hoàn toàn khác.

Hãy là chính bạn, nếu như thường ngày bạn vẫn luôn nổi bật với son môi đỏ, hãy chọn gam màu đỏ yêu thích nhất cùng với lớp son dạ (lipstain) lót để màu son giữ được lâu trong suốt buổi tiệc.

 

trang-diem-co-dau-dep-elle-vn-7

Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp, đặc biệt là trong ngày cưới – ngày trọng đại của cuộc đời.

Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp, đặc biệt là trong ngày cưới – ngày trọng đại của cuộc đời. Trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên, không quá nhiều mỹ phẩm khiến khuôn mặt không bí bức mà vẫn ăn ảnh là mục tiêu bất kỳ ai cũng muốn đạt được. ELLE giới thiệu những bí quyết trang điểm cô dâu đẹp, mang lại làn da bóng mịn tự nhiên trong ngày cưới:

 

trang-diem-co-dau-dep-elle-vn-2

Nếu thường ngày bạn vẫn nổi bật với son môi đỏ, hãy chọn gam màu đỏ yêu thích nhất

Thử phong cách trang điểm mới trong ngày cưới không phải là một ý kiến hay trong ngày trọng đại của cuộc đời. Hãy là chính bạn, nếu như thường ngày bạn vẫn luôn nổi bật với son môi đỏ, hãy chọn gam màu đỏ yêu thích nhất cùng với lớp son dạ (lipstain) lót để màu son giữ được lâu trong suốt buổi tiệc. Tương tự, nếu bạn vẫn thường dùng cọ kẻ mắt đen, hãy sử dụng loại cọ chống nước.

Một lỗi mà các cô dâu thương mắc phải khi trang điểm chính là sử dụng lớp phấn nền quá dày. Mọi người vẫn thường tin rằng lớp phấn nền dày và phủ kín mặt sẽ mang lại làn da mịn màng hơn khi lên ảnh, sự thật hoàn toàn ngược lại: Da mặt sẽ bị bệt màu. Thay vào đó, hãy dùng loại kem dưỡng ẩm có màu và thoa kem che khuyết điểm tại những vùng da tối màu trước khi phủ lên lớp nền mỏng nhẹ.

 

trang-diem-co-dau-dep-elle-vn-5

Một lỗi mà các cô dâu thương mắc phải khi trang điểm chính là sử dụng lớp phấn nền quá dày

Ai mà chẳng muốn mọi thứ thật hoàn hảo trong ngày cưới? Để hạn chế sự cố ngoài ý muốn, hãy thử phong cách trang điểm mà bạn muốn trước đó. Cách này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho phái đẹp trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Xem thêm:

Cô dâu xinh tinh khôi trong trang phục cưới

7 bước làm đẹp cho cô dâu xinh

4 nguyên tắc trang điểm mắt cô dâu

Xu hướng trang điểm không khuyết điểm

Nhóm thực hiện

Bài: Trang Thy – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp