Chế độ dinh dưỡng của các người mẫu

Đăng ngày:

Trong khoảng thời gian các tuần lễ thời trang diễn ra, các người mẫu luôn phải làm việc cật lực với hàng chục show diễn liên tiếp.

Để có đủ năng lượng để “chiến đấu” trong khoảng thời gian này, một chế độ dinh dưỡng hợp lý và đủ chất là điều rất cần thiết với các chân dài. Những bữa ăn trong hậu trường các show diễn là điều khá quen thuộc với thế giới người mẫu. Sau đây là những điều các cô gái luôn phải ghi nhớ trong việc ăn uống của mình…

Ăn sáng: để có đủ năng lượng cho một ngày “chạy show” trong tuần lễ thời trang, bữa ăn đầu ngày là rất quan trọng và các người mẫu hiểu được điều đó. Ngoài việc cung cấp dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể hoạt động, ăn sáng giúp tăng khả năng trao đổi chất và khiến việc giảm cân dễ dàng hơn.

 

breakfast

Ăn sáng giúp tăng khả năng trao đổi chất và khiến việc giảm cân dễ dàng hơn

Nước trái cây: Đây là không phải là lựa chọn để thay thế các bữa ăn của các cô gái “mình dây” mà là thức uống bổ sung vitamin cho cơ thể. Điển hình là Edie Campbell thích uống nước dừa để bổ sung nước, còn Georgia May Jagger lại chọn nước ép dưa hấu.

 

chế độ dinh dưỡng

Nước trái cây là nguồn cung cấp vitamin cho các người mẫu

Lựa chọn những món ăn giúp đốt mỡ: đừng tưởng người mẫu không cần đốt mỡ vì họ đã ốm sẵn rồi, một cơ thể đẹp cần phải thật sự săn chắc và ít mỡ. Những loại thực phẩm giúp đốt mỡ hiệu quả như quả bơ, cá hồi, cà phê và các thành phần thiên nhiên khác đều xuất hiện trong chế độ dinh dưỡng của các người mẫu.

 

trai bo

Những loại thực phẩm giúp đốt mỡ hiệu quả là quả bơ, cá hồi, cà phê

Chuẫn bị sẵn thức ăn: Với lịch diễn dày đặc của các NTK, đôi khi họ không có thời gian rảnh để ăn, chính vì thế, các thanh dinh dưỡng từ hạt ngũ cốc chính là món ăn vặt lành mạnh và cung cấp năng lượng cho họ.

Ăn nhiều rau xanh: Ai cũng biết rau xanh là món không thể thiếu trong bất kỳ chế độ dinh dưỡng nào, không những cung cấp chất xơ và giữ gìn dáng vóc thon thả mà còn giúp các người mẫu cảm thấy no lâu hơn.

 

chế độ dinh dưỡng

Rau xanh cung cấp chất xơ và tạo cảm giác no lâu

Ăn đầy đủ đạm: đạm là thành phần chính không thể thiếu trong thực đơn của các người mẫu vì chúng có lợi cho việc giảm mỡ và giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn. Các loại thực phẩm giàu đạm ít mỡ như ức gà, nạc bò, hải sản đều là món ăn yêu thích của cá cô gái.

 

chế độ dinh dưỡng

Đạm rất có lợi cho việc giảm mỡ

 

karlie

Các loại thực phẩm giàu đạm ít mỡ như ức gà, nạc bò, hải sản đều là món ăn yêu thích của cá cô gái

Xem thêm:

10 loại thực phẩm nên tránh trong chế độ ăn kiêng giảm cân

7 loại thực phẩm giảm cân hiệu quả

Làm cách nào để giảm cân vẫn đảm bảo sức khỏe

5 món sinh tố giảm cân hiệu quả cho bữa sáng

Cách giảm cân bằng chuối hiệu quả của người Nhật

Nhóm thực hiện

Bài: Thủy Tiên – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more