Chỉnh nha thời Gen z – câu chuyện về “năng động” và nhanh chóng

Đăng ngày:

Nhắc đến Gen Z, điều đầu tiên ta nhớ đến là sự năng động đi kèm với nhịp sống nhanh và đầy màu sắc. Chính vì vậy, để phục vụ cho nhu cầu của nhóm đối tượng này thì không ít các dịch vụ làm đẹp phải thay đổi để hòa hợp hơn cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Gen Z, niềng răng (chỉnh nha) vốn được biết đến như phương pháp dài hơi tốn thời gian cũng chuyển mình “trendy” hơn để phù hợp với xu hướng chung.

Gen Z - Một thế hệ lớn lên song hành cùng khoa học công nghệ, ngược lại cũng đã trở thành động lực thúc đẩy cho sự phát triển của hầu hết các ngành kinh tế.

Gen Z – Một thế hệ lớn lên song hành cùng khoa học công nghệ, ngược lại cũng đã trở thành động lực thúc đẩy cho sự phát triển của hầu hết các ngành kinh tế. Nguồn ảnh: ShutterStock.

Và Niềng răng chọn lọc 6 MONTHS SMILE của Blossom, một thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu từ Seoul (Hàn Quốc) đã được giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam trong bối cảnh như thế. “Giải pháp TRENDY” cải thiện nụ cười cấp tốc này thực sự như một tuyên ngôn thể hiện rõ ràng những khía cạnh đặc biệt nổi trội trong tư duy và tính cách của GEN Z vậy.

Dr. Kim Dong Hyun - Viện trưởng Nha khoa Blossom đang tiến hành các bước thăm khám tổng quát trước khi tư vấn niềng răng cho khách hàng.

Dr. Kim Dong Hyun – Viện trưởng Nha khoa Blossom đang tiến hành các bước thăm khám tổng quát trước khi tư vấn niềng răng cho khách hàng. Nguồn ảnh: Nha khoa Blossom.

Đối với Gen Z, định nghĩa về cái đẹp luôn bao gồm sự tự do của mỗi cá nhân, đề cao giá trị nguyên bản và tính đa dạng bản ở chính con người họ. Vì thế, niềng răng là sự lựa chọn phù hợp hơn cả với nhu cầu “được là chính mình” nhưng luôn hướng tới một phiên bản tốt đẹp hơn của thế hệ này.

Khay chỉnh nha trong suốt phù hợp với nhu cầu kết nối của gen Z

Nguồn ảnh: Shutterstock.

Khay chỉnh nha trong suốt phù hợp với nhu cầu kết nối của gen Z

Nguồn ảnh: Shutterstock.

Hiểu rõ nhu cầu kết nối xã hội và thể hiện bản thân mạnh mẽ của Gen Z, Blossom sử dụng khay chỉnh nha trong suốt với ưu điểm gần như “vô hình” khi niềng, để mọi không gian dành cho sự giao lưu, hòa nhập của họ không bị gián đoạn, thoải mái và tự tin khi giao tiếp, trò chuyện hay ăn uống.

Không những thế, 6 MONTHS SMILE đặc biệt phù hợp cho các bạn trẻ năng động, và làm việc trong môi trường công sở. Là một thế hệ có khát khao lớn về khả năng độc lập, tự chủ bản thân và tài chính, sự thoải mái tiện lợi ngay cả khi đang niềng răng sẽ không cản trở sự chủ động của họ trong công việc, phát huy tốt nhất khả năng tư duy phát triển và tinh thần ham học hỏi trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Á hậu Kim Duyên thực hiện dịch vụ Niềng răng 6 MONTHS SMILE của nha khoa Blossom trước khi trước khi tham dự Miss Universe 2021.

6 tháng chuẩn bị trước khi tham dự Miss Universe 2021 cũng chính là 6 tháng Á hậu Kim Duyên thực hiện dịch vụ Niềng răng 6 MONTHS SMILE bằng khay trong suốt bởi ưu điểm thẩm mỹ và tốc độ hoàn thiện nhanh chóng. Nguồn ảnh: Fanpage Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên thực hiện dịch vụ Niềng răng 6 MONTHS SMILE của nha khoa Blossom trước khi trước khi tham dự Miss Universe 2021.

Nguồn ảnh: Fanpage Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Không chỉ là trung tâm và tạo ra xu hướng, Gen Z còn thay đổi định hướng kinh doanh và phát triển sản phẩm của nhiều ngành nghề bởi thói quen thụ hưởng tích cực và tiêu dùng thông minh. Chỉ niềng 6 tháng đã có một nụ cười đẹp, không đau đớn nhiều cũng không ai nhận ra mình đang niềng răng, chi phí lại thấp hơn các kiểu niềng khác,… có lẽ 6 MONTHS SMILE chính là lời đáp ứng cho tiêu chí làm đẹp mà phải nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và giá cả hợp lý mà Gen Z luôn đặt ra trước khi lựa chọn mua một sản phẩm nào đó. 

Hệ thống phân tích thẩm mỹ chuyên sâu  kết hợp với dữ liệu số hóa toàn diện của niềng răng trong suốt hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ tạo nên một phác đồ niềng răng lí tưởng.

Hệ thống phân tích thẩm mỹ chuyên sâu kết hợp với dữ liệu số hóa toàn diện của niềng răng trong suốt hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ tạo nên một phác đồ niềng răng lí tưởng. Nguồn ảnh: Nha khoa Blossom.

Một điểm khiến 6 MONTHS SMILE “rất Gen Z”  nằm ở sự ứng dụng và kết hợp linh hoạt các kỹ thuật và khoa học công nghệ tiên tiến giúp cho phác đồ và lộ trình niềng răng 6 MONTHS SMILE mang tính cá nhân hóa cao, bài bản và tối ưu hiệu quả. Nguyên tắc độc đáo chỉ chọn lọc điều chỉnh những răng cần thiết ở vùng răng cửa mà không tác động đến các răng hàm bên trong, không nhổ răng chính là “chìa khóa” khiến 6 MONTH SMILE được ưu tiên lựa chọn bởi rất nhiều khách hàng tại Blossom. 

Niềng răng chọn lọc 6 MONTHS SMILE đã và đang là xu hướng chỉnh nha nổi trội mà Blossom rất tự hào được giới thiệu đến các khách hàng của mình.

Niềng răng chọn lọc 6 MONTHS SMILE đã và đang là xu hướng chỉnh nha nổi trội mà Blossom rất tự hào được giới thiệu đến các khách hàng của mình. Nguồn ảnh: Nha khoa Blossom.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm mang tính thời đại như thế, Niềng răng chọn lọc 6 MONTHS SMILE đã và đang là xu hướng chỉnh nha nổi trội mà Blossom rất tự hào được giới thiệu đến các khách hàng của mình. Có thể trở thành một “người bạn đồng hành” xứng đáng với những nỗ lực và mơ ước lớn lao của một thế hệ Z đầy tiềm năng hứa hẹn, chính là động lực để Blossom điều chỉnh thích nghi và nghiên cứu phát triển nên giải pháp chỉnh nha tuyệt vời này. 

Nha khoa Blossom 

Địa chỉ: 80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Hotline: (028) 2210 3280 

Website: https://nhakhoablossom.vn/ 

Facebook: https://fb.com/NhaKhoaBlossom 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more