Daniel Wong: Mái tóc thẳng tự nhiên không bao giờ lỗi mốt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/10/2013 15:24:46

Bước vào nghề tạo mẫu tóc hơn 6 năm, sở trường của Daniel là tạo những kiểu tóc phức tạp và tạo kiểu với bím tóc. Anh cùng D.Y là cặp đôi “Trang điểm-Làm tóc” cộng tác nhiều nhất với các tạp chí thời trang tại Việt Nam hiện nay.

Daniel Wong

Daniel Wong

Daniel đam mê và có năng khiếu tạo kiểu tóc từ nhỏ, lớn lên anh theo học khóa đào tạo ngắn hạn ở Trung Quốc nhưng theo lời anh chia sẻ thì “đa phần tôi tự mày mò tìm hiểu là chính”. Bước vào nghề tạo mẫu tóc hơn 6 năm, sở trường của Daniel là tạo những kiểu tóc phức tạp và tạo kiểu với bím tóc. Anh cùng D.Y là cặp đôi “Trang điểm-Làm tóc” cộng tác nhiều nhất với các tạp chí thời trang tại Việt Nam hiện nay.

Theo anh, đâu là cách để một cô gái chọn được kiểu tóc phù hợp nhất? Và làm sao để cho thợ cắt tóc hiểu được ý muốn của mình một cách rõ ràng nhất?

Nếu một cô gái muốn chọn được kiểu tóc phù hợp nhất thì bản thân cô ấy phải hiểu được nhu cầu, biết ưu, khuyết điểm khuôn mặt và cá tính của mình thế nào. Để thợ làm tóc hiểu được ý muốn của mình, rõ ràng các bạn gái phải nói rõ sở thích cá nhân, công việc, cá tính và đôi khi phải mang theo cả hình minh họa để cả hai bên có thể cùng thống nhất tìm ra kiểu tóc phù hợp nhất.

ellevn-toc-thang-khong-bao-gio-loi-mot

Nếu một cô gái muốn tóc đẹp mà không mất công tạo kiểu mỗi ngày, theo anh, bí quyết là gì?

Với tôi, mái tóc suôn thẳng tự nhiên không bao giờ lỗi mốt.

Những sản phẩm tạo kiểu và dưỡng tóc yêu thích nhất của anh?

Tôi đang yêu thích các dòng sản phẩm của Moroccanoil từ dầu dưỡng tóc, mousse tạo độ xoăn, kem tạo kiểu và xịt bóng tóc của họ. Mặt nạ dưỡng tóc của Macadamia Natural Oil làm tóc bóng mềm và có mùi thơm ngọt ngào.

 

1.Xịt dưỡng bóng Moroccanoil 2.Dầu dưỡng tóc Moroccanoil 3.Mặt nạ dưỡng tóc Macadamia Natural Oil

1.Xịt dưỡng bóng Moroccanoil 2.Dầu dưỡng tóc Moroccanoil 3.Mặt nạ dưỡng tóc Macadamia Natural Oil

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp