Tình yêu màu nude

Đăng ngày:

Màu nude là cảm hứng lớn cho cả thời trang lẫn mỹ phẩm

Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của da, Dior “lăng-xê” màu nude lần đầu tiênvào năm 2005 khi chất liệu tơ tằm trong suốt và những gam màu tự nhiên (màu cát, màu beige, màu da) đang chiếm lĩnh các sàn diễn thời trang thế giới. Lúc ấy Dior đã tiên phong trong việc tạo nên BST lấy cảm hứng từ nguồn sống cơ bản của con người: làn da. Nhà mốt hàng đầu của nước Pháp đã đem đến cho thế giới thời trang một tình yêu bất tận với màu nude: màu sắc tượng trưng cho vẻ đẹp tự nhiên, thanh khiết và tinh tế.

Từ thời trang đến trang điểm, màu nude nhanh chóng trở thành xu hướng chiếm lĩnh các sàn catwalk. Năm 2009, Dior cho ra đời dòng phấn nền Diorskin Nude Thu-Đông. Năm 2012, “new Nude” xuất hiện như một minh chứng làn da phụ nữ cũng giống những chiếc váy tuyệt đẹp trong BS Thaute couture mới nhất của Dior: rạng rỡ, sáng ngời.

2

Sự kết hợp của nghệ thuật & công nghệ

Với sự am hiểu về trang điểm phía sau hậu trường, Dior đã nâng tầm dòng phấn nền Diorskin Nude, đem đến cho làn da sự tỏa sáng tự nhiên đến mức gần như hoàn hảo. Bí quyết của Dior là sử dụng những thành phần mô phỏng kết cấu tự nhiên của làn da và đem đến hiệu quả bắt sáng dưới mọi điều kiện ánh sáng.

Diorskin Nude được cấu thành bởi 3 thành phần chính: những hạt sắc tố, thành phần gắn kết và nước cất. Những hạt sắc tố đã được chọn lựa bởi độ tinh khiết, tông màu trùng khít với sắc da và khả năng bắt sáng, giúp mang đến sự tươi tắn tự nhiên. Thành phần gắn kết này có nguồn gốc từ tự nhiên chứa acid béo tương tự như lớp biểu bì. Nhờ đó, các cô gái thậm chí sẽ chẳng nhận ra mình đang sử dụng phấn nền. Nằm ở phần cốt lõi của Diorskin Nude là nước cất, bao gồm nước khoáng và nước cất của hoa tươi. Natalie Portman đã được chọn để trở thành gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của Dior Skinude nhờ vẻ đẹp “nên thơ”của mình.

Lựa chọn “backstage”

Phấn nền dạng lỏng:

Chai phấn nền huyền thoại này là sản phẩm phải có của mọi chuyên gia trang điểm phía sau hậu trường.

3

Phấn nền dạng nén:

Phấn nền dạng nén đầu tiên với khả năng cung cấp độ phủ cần thiết nhưng vẫn giữ được độ sáng nguyên bản của làn da, đem đến lớp nền tự nhiên nhất.

1

 

Nhóm thực hiện

Bài Nicky

Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more