Top 10 kem dưỡng mắt tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE – 3/2016] Vùng da quanh mắt phản ánh rõ thần thái, sức khỏe của bạn. Vì thế, một sản phẩm giúp bạn duy trì sự tươi trẻ của vùng da mỏng manh này thật sự rất cần thiết.

Để khởi động giải thưởng danh giá ELLE Beauty Awards 2016, BBT ELLE xin giới thiệu 10 sản phẩm kem dưỡng mắt nổi bật dành cho phái đẹp.

\ 1. DIOR PRESTIGE LE CONCENTRÉ YEUX
Được chiết xuất từ hoa hồng Granville, loài hoa hồng đầu tiên trên thế giới được gieo trồng cho mục đích mỹ phẩm, kem dưỡng mắt Dior Prestige làm giảm thâm quầng và bọng mỡ dưới mắt, nâng da, giúp vùng mắt to hơn đồng thời chăm sóc làn mi dày, khỏe hơn. Sản phẩm còn có dụng cụ massage đặc biệt với đầu lăn ngọc trai giúp tăng tuần hoàn máu và dàn trải đều lớp kem mỏng.<strong data-lazy-src=

Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor

Tôi đang sử dụng Dior Prestige Satin Revitalizing Eye Creme và cảm thấy đó là một trong những món mỹ phẩm xa hoa nhất của mình.

.

EBA nickky khanh ngoc

Khánh Ngọc

Liên Chi – Fashion Editor

Khi thoa kem dưỡng mắt, những động tác vỗ nhẹ bằng đầu ngón đeo nhẫn và massage đuôi mắt theo hướng lên sẽ giúp kem thẩm thấu và máu lưu thông tốt hơn.

.

EBA lien chi

Liên Chi

Thủy Tiên – Beauty Editor

Esteé Lauder Advanced Night Repair Eye Creme luôn là hũ kem dưỡng mắt tôi yêu thích nhất vì kem giúp giảm hẳn quầng thâm và mệt mỏi của đêm hôm trước.

.

EBA thuy tien

Thủy Tiên

Thanh Vân – Digital Reporter

Nếu mắt bạn sưng húp và thâm quầng do mất ngủ, hãy đắp hai túi trà mát lạnh lên mắt trong 10 phút rồi thoa kem dưỡng mắt để mắt tươi sáng rạng rỡ hơn.

.

EBA thanh van

Thanh Vân

Xem thêm

Các sản phẩm làm đẹp tốt nhất 2015 – ELLE Beauty Awards

Top 10 thỏi son “hot” nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Top 10 sản phẩm chống lão hóa tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more