Top 10 phấn nền tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/11/2016 12:06:49

[Tạp chí ELLE – 7/2016] Đâu là chìa khóa để sở hữu lớp nền mướt mịn, tự nhiên và đều màu rạng rỡ? ELLE gợi ý cho bạn 10 phấn nền tốt nhất!

\ 1.THE HISTORY OF WHOO MILUXURY GOLDEN CUSHION
Kem nền dạng cushion với thành phần thảo mộc và các nguyên liệu quý hiếm từ hoàng cung giúp che phủ hoàn toàn khuyết điểm, đồng thời chống nắng, chống nhăn, ngăn ngừa lão hóa, giúp da ẩm mịn tự nhiên, sáng bóng như tuổi thanh xuân. Giá 1.500.000 VNĐ.<strong>1.THE HISTORY OF WHOO MILUXURY GOLDEN CUSHION</strong><br/>Kem nền dạng cushion với thành phần thảo mộc và các nguyên liệu quý hiếm từ hoàng cung giúp che phủ hoàn toàn khuyết điểm, đồng thời chống nắng, chống nhăn, ngăn ngừa lão hóa, giúp da ẩm mịn tự nhiên, sáng bóng như tuổi thanh xuân. Giá 1.500.000 VNĐ.
2.LANCÔME BLANC EXPERTCUSHION COMPACT HIGH COVERAGE SPF50/PA+++
Sản phẩm thừa hưởng công nghệ Cushion PolarTM mới có kết cấu dày hơn, nhiều dưỡng chất hơn và có khả năng che phủ cao hơn. Khi chạm vào da, kem nền dễ dàng trải đều giúp da sáng đều màu và làm mát da, mang lại lớp nền hoàn hảo lâu trôi suốt cả ngày.<strong>2.LANCÔME BLANC EXPERTCUSHION COMPACT HIGH COVERAGE SPF50/PA+++</strong><br/>Sản phẩm thừa hưởng công nghệ Cushion PolarTM mới có kết cấu dày hơn, nhiều dưỡng chất hơn và có khả năng che phủ cao hơn. Khi chạm vào da, kem nền dễ dàng trải đều giúp da sáng đều màu và làm mát da, mang lại lớp nền hoàn hảo lâu trôi suốt cả ngày.
3.CLÉ DE PEAU BEAUTÉ RADIANTFLUID FOUNDATION
Phấn nền dạng lỏng hoàn toàn mới giúp che phủ và mang đến cho làn da vẻ rạng rỡ tự nhiên dưới mọi môi trường ánh sáng. Công nghệ Clé de Peau Beauté kiểm soát một cách hoàn hảo độ che phủ của lớp nền. Chưa bao giờ làn da tỏa sáng hoàn hảo như vậy. Giá: 2.663.000 VNĐ.<strong>3.CLÉ DE PEAU BEAUTÉ RADIANTFLUID FOUNDATION</strong><br/>Phấn nền dạng lỏng hoàn toàn mới giúp che phủ và mang đến cho làn da vẻ rạng rỡ tự nhiên dưới mọi môi trường ánh sáng. Công nghệ Clé de Peau Beauté kiểm soát một cách hoàn hảo độ che phủ của lớp nền. Chưa bao giờ làn da tỏa sáng hoàn hảo như vậy. Giá: 2.663.000 VNĐ.
4.SULWHASOO PERFECTINGCUSHION BRIGHTENING
Công thức của sản phẩm bao gồm chiết xuất hoa mộc lan và công nghệ PC để đem đến ánh hào quang trong suốt cho làn da của bạn. Trong suốt 12 tiếng sau đó, làn da được đảm bảo sự rực rỡ tự nhiên. Sulwhasoo chỉ sử dụng loại nước tinh khiết nhất cùng chiết xuất cam thảo để dưỡng ẩm cho da và tạo độ sáng, biến đổi làn da trở nên mượt mà và sáng hơn với công nghệ hút dầu. Cushion này kiểm soát dầu thoát ra trên da và để lại một bề mặt bóng hoàn hảo.<strong>4.SULWHASOO PERFECTINGCUSHION BRIGHTENING</strong><br/>Công thức của sản phẩm bao gồm chiết xuất hoa mộc lan và công nghệ PC để đem đến ánh hào quang trong suốt cho làn da của bạn. Trong suốt 12 tiếng sau đó, làn da được đảm bảo sự rực rỡ tự nhiên. Sulwhasoo chỉ sử dụng loại nước tinh khiết nhất cùng chiết xuất cam thảo để dưỡng ẩm cho da và tạo độ sáng, biến đổi làn da trở nên mượt mà và sáng hơn với công nghệ hút dầu. Cushion này kiểm soát dầu thoát ra trên da và để lại một bề mặt bóng hoàn hảo.
5. CHANEL LES BEIGES HEALTHY GLOW FOUNDATION
Kem nền Les Beiges mới được tăng khả năng hấp thụ tia sáng, ngăn cản tác hại của tia UV và mang lại vẻ hồng hào, rạng rỡ cho da dưới ánh nắng. Ngoài ra, kem nền có chứa tinh dầu lá cây bỏng giúp duy trì độ ẩm, cho da mịn mượt tỏa sáng suốt ngày dài<strong>5. CHANEL LES BEIGES HEALTHY GLOW FOUNDATION</strong><br/>Kem nền Les Beiges mới được tăng khả năng hấp thụ tia sáng, ngăn cản tác hại của tia UV và mang lại vẻ hồng hào, rạng rỡ cho da dưới ánh nắng. Ngoài ra, kem nền có chứa tinh dầu lá cây bỏng giúp duy trì độ ẩm, cho da mịn mượt tỏa sáng suốt ngày dài
6. OHUI ULTIMATE COVER CC CUSHION SPF 50+ PA+++
che phủ tốt chống nắng cao, dưỡng trắng và làm mờ nếp nhăn cho nếp da mịn màng lâu trôi cả ngày. Đặc biệt, công nghệ độc quyền Second SkinTM đem đến cho bạn làn da đều màu tự nhiên, không tì vết như da thật.<strong>6. OHUI ULTIMATE COVER CC CUSHION SPF 50+ PA+++</strong><br/>che phủ tốt chống nắng cao, dưỡng trắng và làm mờ nếp nhăn cho nếp da mịn màng lâu trôi cả ngày. Đặc biệt, công nghệ độc quyền Second SkinTM đem đến cho bạn làn da đều màu tự nhiên, không tì vết như da thật.
7. LANEIGE WHITENING BB CUSHION
BB Cushion phiên bản 2016 của Laneige được cải tiến toàn diện với khả năng tạo lớp nên tỏa sáng nhờ các hạt ngọc trai siêu nhỏ, công thức Mela-crusher dưỡng da trắng đều màu và trong trẻo hơn. Đồng thời, Laneige BB Cushion cung cấp ẩm cho da mềm mịn và giữ lớp nền lâu trôi, không xuống màu trong nhiều giờ.<strong>7. LANEIGE WHITENING BB CUSHION</strong><br/>BB Cushion phiên bản 2016 của Laneige được cải tiến toàn diện với khả năng tạo lớp nên tỏa sáng nhờ các hạt ngọc trai siêu nhỏ, công thức Mela-crusher dưỡng da trắng đều màu và trong trẻo hơn. Đồng thời, Laneige BB Cushion cung cấp ẩm cho da mềm mịn và giữ lớp nền lâu trôi, không xuống màu trong nhiều giờ.
8. BOBBI BROWN SKIN FOUNDATION CUSHION COMPACT SPF50 PA+++
Công thức dạng lỏng siêu nhẹ cùng với những thành phần dưỡng ẩm giúp kiểm soát dầu, mang đến độ che phủ siêu mỏng mịn và rạng rỡ một cách tự nhiên. Ngoài ra, chiết xuất Pink Silk Tree và caffeine giúp trẻ hóa và tái tạo năng lượng cho da thêm khỏe.<strong>8. BOBBI BROWN SKIN FOUNDATION CUSHION COMPACT SPF50 PA+++</strong><br/>Công thức dạng lỏng siêu nhẹ cùng với những thành phần dưỡng ẩm giúp kiểm soát dầu, mang đến độ che phủ siêu mỏng mịn và rạng rỡ một cách tự nhiên. Ngoài ra, chiết xuất Pink Silk Tree và caffeine giúp trẻ hóa và tái tạo năng lượng cho da thêm khỏe.
9. DIOR DIORSKIN FOREVER
Có cấu tạo không chứa dầu và dễ hòa tan, kem nền dạng nước Diorskin Forever cung cấp sự điều chỉnh đồng màu một cách hoàn hảo, lâu trôi trong suốt 16 giờ. Ngày qua ngày, cấu tạo của làn da trở nên mịn màng hơn nhờ vào công thức mới được bổ sung với tinh chất dưỡng da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông.<strong>9. DIOR DIORSKIN FOREVER</strong><br/>Có cấu tạo không chứa dầu và dễ hòa tan, kem nền dạng nước Diorskin Forever cung cấp sự điều chỉnh đồng màu một cách hoàn hảo, lâu trôi trong suốt 16 giờ. Ngày qua ngày, cấu tạo của làn da trở nên mịn màng hơn nhờ vào công thức mới được bổ sung với tinh chất dưỡng da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông.
10. SHISEIDO SYNCHRO SKIN LASTING LIQUID FOUNDATION
Kem nền thông minh Synchro Skin Lasting Liquid Foundation với công nghệ tiên tiến cho khả năng đồng điệu với tình trạng làn da ở mỗi thời điểm trong ngày, hòa quyện vào sắc da và che phủ khuyết điểm, tạo thành một lớp nền mỏng mịn tự nhiên như không, cho làn da rạng rỡ suốt ngày dài, đặc biệt rất thích hợp khi sử dụng trong tiết trời mùa Hè oi bức.<strong>10. SHISEIDO SYNCHRO SKIN LASTING LIQUID FOUNDATION</strong><br/>Kem nền thông minh Synchro Skin
Lasting Liquid Foundation với công
nghệ tiên tiến cho khả năng đồng
điệu với tình trạng làn da ở mỗi thời
điểm trong ngày, hòa quyện vào sắc
da và che phủ khuyết điểm, tạo thành
một lớp nền mỏng mịn tự nhiên như
không, cho làn da rạng rỡ suốt ngày
dài, đặc biệt rất thích hợp khi sử dụng trong tiết trời mùa Hè oi bức.

Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor

Đã từ hai năm nay tôi chọn cushion như giải pháp phấn nền tốt cho mỗi ngày đi làm. Kem nền truyền thống vẫn là sự lựa chọn cho tiệc tối cần sự lâu phai và lung linh.

.

EBA nickky khanh ngoc

Khánh Ngọc

Liên Chi – Fashion Editor 

Cushion luôn đáp ứng nhu cầu trang điểm nhanh và tiện lợi. Khi dự tiệc tối, tôi chọn phấn nền tốt loại foundation serum có kết cấu mỏng và độ che phủ vừa đủ.

.

EBA lien chi

Liên Chi

Thủy Tiên – Beauty Reporter 

Đối với lớp nền, tôi quan tâm đến độ giữ màu và ráo mịn trên da. Gần đây, tôi thích trang điểm với cushion – 1 loạt phấn nền tốt đang phổ biến có độ che phủ vừa phải và sáng bóng nhẹ.

.

EBA thuy tien

Thủy Tiên

__

Xem thêm:

Tìm hiểu về phấn nền và quy trình trang điểm cơ bản

Làm đẹp với phấn nền, son môi & kẻ chân mày

Chọn phấn nền: Tìm “bạn đời” cho làn da

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp