Top 10 sản phẩm dưỡng trắng da – ELLE Beauty Awards 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/12/2015 23:44:02

Phần lớn phụ nữ châu Á đều mong muốn một làn da trắng sáng, ẩm mịn. 10 sản phẩm dưỡng trắng da đột phá nhất từ các thương hiệu sau đây sẽ là những gợi ý hàng đầu để sở hữu nước da trắng khỏe, rạng rỡ từ bên trong.

\ 1. LANCÔME BLANC EXPERT WHITENING SPOT ERASER
Tinh chất xóa mờ đốm nâu và dưỡng trắng sâu tác động chính xác và trực tiếp vào các đốm nâu, ngay cả những đốm nâu khó trị nhất. Tinh chất dưỡng ẩm sâu nhưng lại thấm nhanh, nhẹ nhàng, mịn màng tựa dải lụa mềm mại, ngay lập tức tan chảy trên da, mang lại cảm giác tươi mát và tỏa sáng. Giá: 2.700.000 VNĐ/30ml<strong>1. LANCÔME BLANC EXPERT WHITENING SPOT ERASER</strong><br/>Tinh chất xóa mờ đốm nâu và dưỡng trắng sâu tác động chính xác và trực tiếp vào các đốm nâu, ngay cả những đốm nâu khó trị nhất. Tinh chất dưỡng ẩm sâu nhưng lại thấm nhanh, nhẹ nhàng, mịn màng tựa dải lụa mềm mại, ngay lập tức tan chảy trên da, mang lại cảm giác tươi mát và tỏa sáng. Giá: 2.700.000 VNĐ/30ml
2. CLÉ DE PEAU BEAUTÉ BRIGHTENING SERUM SUPREME
Tinh chất làm trắng da cao cấp với công nghệ Cutting - edge tiên tiến tác động lên các đốm đen và vùng da sạm màu, đem lại một sắc da tươi sáng và rạng rỡ, không tì vết tựa như kim cương, giúp phục hồi vẻ trắng sáng rạng ngời. Giá: 3.875.000 VNĐ<strong>2. CLÉ DE PEAU BEAUTÉ BRIGHTENING SERUM SUPREME</strong><br/>Tinh chất làm trắng da cao cấp với công nghệ Cutting - edge tiên tiến tác động lên các đốm đen và vùng da sạm màu, đem lại một sắc da tươi sáng và rạng rỡ, không tì vết tựa như kim cương, giúp phục hồi vẻ trắng sáng rạng ngời. Giá: 3.875.000 VNĐ
3. CHANEL LE BLANC INTENSIVE NIGHT WHITENING TREATMENT
Sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu chu trình 28 đêm giúp làm sáng tức thì và làm đều màu da với tác động liên tục suốt 12 giờ. Thành phần Butinol giúp ngăn ngừa sự tập trung của những tế bào melanin làm chặn đứng ngay lập tức quá trình tăng sắc tố da. Làn da được làm sáng chỉ sau một giấc ngủ.<strong>3. CHANEL LE BLANC INTENSIVE NIGHT WHITENING TREATMENT</strong><br/>Sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu chu trình 28 đêm giúp làm sáng tức thì và làm đều màu da với tác động liên tục suốt 12 giờ. Thành phần Butinol giúp ngăn ngừa sự tập trung của những tế bào melanin làm chặn đứng ngay lập tức quá trình tăng sắc tố da. Làn da được làm sáng chỉ sau một giấc ngủ.
4. SHISEIDO WHITE LUCENT ALL DAY BRIGHTENER
Kem dưỡng chứa những viên nang làm trắng, cung cấp những thành phần làm sáng da để giữ làn da trắng sáng liên tục trong ngày. Điểm đặc biệt của sản phẩm là công nghệ Timed Delivery giúp các viên nang dần bung tỏa theo từng thời điểm trong ngày, duy trì hiệu quả làm trắng da liên tục cho sắc da trắng sáng rạng rỡ và không bị xỉn màu vào cuối ngày.<strong>4. SHISEIDO WHITE LUCENT ALL DAY BRIGHTENER</strong><br/>Kem dưỡng chứa những viên nang làm trắng, cung cấp những thành phần làm sáng da để giữ làn da trắng sáng liên tục trong ngày. Điểm đặc biệt của sản phẩm là công nghệ Timed Delivery giúp các viên nang dần bung tỏa theo từng thời điểm trong ngày, duy trì hiệu quả làm trắng da liên tục cho sắc da trắng sáng rạng rỡ và không bị xỉn màu vào cuối ngày.
5. DIOR PRESTIGE WHITE SERUM
Được chắt lọc tinh túy từ loài hoa hồng trắng bất tử, từng giọt tinh chất có khả năng hấp thụ vào sâu trong da mang lại vẻ đẹp sáng trong mong manh cũng như lưu giữ vẻ tươi trẻ của làn da. Sử dụng đều đặn hàng ngày, các dấu hiệu đốm nâu sẽ dần biến mất một cách rõ rệt nhờ cơ chế tập trung tấn công vào vùng ký ức đốm nâu bên trong da. Giá: 9.710.000 VNĐ<strong>5. DIOR PRESTIGE WHITE SERUM</strong><br/>Được chắt lọc tinh túy từ loài hoa hồng trắng bất tử, từng giọt tinh chất có khả năng hấp thụ vào sâu trong da mang lại vẻ đẹp sáng trong mong manh cũng như lưu giữ vẻ tươi trẻ của làn da. Sử dụng đều đặn hàng ngày, các dấu hiệu đốm nâu sẽ dần biến mất một cách rõ rệt nhờ cơ chế tập trung tấn công vào vùng ký ức đốm nâu bên trong da. Giá: 9.710.000 VNĐ
6. GEL DƯỠNG TRẮNG DA CAO CẤP POND’S FLAWLESS WHITE™ DEWY ROSE
Gel dưỡng da dịu nhẹ được chiết xuất từ hoa hồng đỉnh Alpine, Thụy Sĩ. Viện Nghiên Cứu Pond’s đã sử dụng công nghệ tiên tiến để kết hợp phức hợp Rose Lumiere và công thức GenActiv™ dưỡng trắng từ sâu bên trong. Kết cấu gel dịu mát thẩm thấu vào da nhanh chóng làm mềm da, mang đến cảm giác mịn màng, tươi mát ngay sau khi sử dụng.<strong>6. GEL DƯỠNG TRẮNG DA CAO CẤP POND’S FLAWLESS WHITE™ DEWY ROSE</strong><br/>Gel dưỡng da dịu nhẹ được chiết xuất từ hoa hồng đỉnh Alpine, Thụy Sĩ. Viện Nghiên Cứu Pond’s đã sử dụng công nghệ tiên tiến để kết hợp phức hợp Rose Lumiere và công thức GenActiv™ dưỡng trắng từ sâu bên trong. Kết cấu gel dịu mát thẩm thấu vào da nhanh chóng làm mềm da, mang đến cảm giác mịn màng, tươi mát ngay sau khi sử dụng.
7. KEM DƯỠNG SÁNG DA ESTÉE LAUDER CRESCENT WHITE
Kem dưỡng sáng da Crescent White là sản phẩm giúp dưỡng sáng da, giảm thiểu vết sạm nám, tình trạng da xỉn màu, làm mịn bề mặt da, phục hồi vẻ rạng rỡ cho làn da ngày càng sáng mịn và giúp phục hồi làn da đẹp của bạn. Sản phẩm đồng thời cung cấp độ ẩm sâu nuôi dưỡng da mà vẫn mang lại cảm giác dịu nhẹ và khô thoáng trên da.<strong>7. KEM DƯỠNG SÁNG DA ESTÉE LAUDER CRESCENT WHITE</strong><br/>Kem dưỡng sáng da Crescent White là sản phẩm giúp dưỡng sáng da, giảm thiểu vết sạm nám, tình trạng da xỉn màu, làm mịn bề mặt da, phục hồi vẻ rạng rỡ cho làn da ngày càng sáng mịn và giúp phục hồi làn da đẹp của bạn. Sản phẩm đồng thời cung cấp độ ẩm sâu nuôi dưỡng da mà vẫn mang lại cảm giác dịu nhẹ và khô thoáng trên da.
8. IMAGE SKINCARE INTENSE BLEACHING SERUM
Tinh chất làm sáng da mới của Image Skincare chứa họa chất Synovea giúp cải thiện sắc tố melanin đến 75%, hiệu quả tương tự như Hydroquinone mà không gây cảm giác châm chích khó chịu, các chiết xuất từ thiên nhiên như vỏ cam quýt, Mulberry cải thiện sức đề kháng và tăng cường hiệu quả làm sáng da mạnh mẽ. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp công nghệ Vectorize độc quyền của Image Skin Care giúp các hoạt chất dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da, phát huy tác dụng tối da.<strong>8. IMAGE SKINCARE INTENSE BLEACHING SERUM</strong><br/>Tinh chất làm sáng da mới của Image Skincare chứa họa chất Synovea giúp cải thiện sắc tố melanin đến 75%, hiệu quả tương tự như Hydroquinone mà không gây cảm giác châm chích khó chịu, các chiết xuất từ thiên nhiên như vỏ cam quýt, Mulberry cải thiện sức đề kháng và tăng cường hiệu quả làm sáng da mạnh mẽ. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp công nghệ Vectorize độc quyền của Image Skin Care giúp các hoạt chất dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da, phát huy tác dụng tối da.
9. LANEIGE WHITE PLUS RENEW ORIGINAL ESSENCE
White Plus Renew Original Essence được phụ nữ châu Á yêu thích bởi có tác dụng điều chỉnh các sắc vàng, đốm đỏ và đốm đen sạm trên da, làm đều màu da và giúp cải thiện tone màu da trắng mịn đến 2 lần. Với công nghệ MelaCrusherTM giúp kích hoạt phá vỡ sự liên kết của các hắc sắc tố melanin dư thừa, cùng thành phần chiết xuất từ trà xanh và men nấm Truffle, sau 8 tuần, bạn sẽ trải nghiệm một làn da sáng đều màu và hoàn toàn rạng rỡ.<strong>9. LANEIGE WHITE PLUS RENEW ORIGINAL ESSENCE<br/>White Plus Renew Original Essence được phụ nữ châu Á yêu thích bởi có tác dụng điều chỉnh các sắc vàng, đốm đỏ và đốm đen sạm trên da, làm đều màu da và giúp cải thiện tone màu da trắng mịn đến 2 lần. Với công nghệ MelaCrusherTM giúp kích hoạt phá vỡ sự liên kết của các hắc sắc tố melanin dư thừa, cùng thành phần chiết xuất từ trà xanh và men nấm Truffle, sau 8 tuần, bạn sẽ trải nghiệm một làn da sáng đều màu và hoàn toàn rạng rỡ.
10. O HUI EXTREME WHITE CREAM
Kem dưỡng trắng với thành phần Snow Vitamin™ được chiết xuất cô đặc, giàu dưỡng chất giúp tái sinh kết cấu tế bào, ngăn chặn melanin, dưỡng trắng sáng da từ bên trong, cho thấy hiệu quả khác biệt từng ngày. Giá bán: 2.100.000 VNĐ<strong>10. O HUI EXTREME WHITE CREAM</strong><br/>Kem dưỡng trắng với thành phần Snow Vitamin™ được chiết xuất cô đặc, giàu dưỡng chất giúp tái sinh kết cấu tế bào, ngăn chặn melanin, dưỡng trắng sáng da từ bên trong, cho thấy hiệu quả khác biệt từng ngày. Giá bán: 2.100.000 VNĐ

THÙY LINH – Former Managing Editor

Trắng hay nâu với tôi thật ra không quan trọng mà cần nhất là một làn da khỏe mạnh, đều màu, không vết thâm nám, rạng rỡ và đầy sức sống. Đó là lý do để tôi dùng các sản phẩm dưỡng có công dụng làm sáng da.

KHÁNH NGỌC – Senior Beauty Editor

Nếu muốn có một làn da sáng mịn, khỏe mạnh, hãy nhớ tẩy tế bào chết, sử dụng kem chống nắng bên cạnh việc dùng các sản phẩm dưỡng sáng chuyên biệt.

LIÊN CHI – Fashion Editor

Dù không có nhu cầu làm trắng da nhưng tôi vẫn sử dụng serum Snowise của Sulwhasoo để làn da được trong, đều màu hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với các loại phấn nền làm sáng da để có làn da gần như hoàn hảo.

THỦY TIÊN – Beauty Reporter

Cần ít nhất 2 tuần để cảm nhận được sắc da sáng dần lên nên tôi luôn kiên trì sử dụng tinh chất kết hợp với kem dưỡng trắng da đều đặn hai lần mỗi ngày.

EBA 15 Duong the

Xem thêm:

Dưỡng trắng da nhanh với mặt nạ từ thiên nhiên

Bí quyết dưỡng trắng da ngày hè

Top 5 sản phẩm dưỡng trắng da tốt nhất vừa được ra mắt

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp