Top 10 sản phẩm dưỡng trắng da – ELLE Beauty Awards 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/12/2015 23:44:02

Phần lớn phụ nữ châu Á đều mong muốn một làn da trắng sáng, ẩm mịn. 10 sản phẩm dưỡng trắng da đột phá nhất từ các thương hiệu sau đây sẽ là những gợi ý hàng đầu để sở hữu nước da trắng khỏe, rạng rỡ từ bên trong.

\ 1. LANCÔME BLANC EXPERT WHITENING SPOT ERASER
Tinh chất xóa mờ đốm nâu và dưỡng trắng sâu tác động chính xác và trực tiếp vào các đốm nâu, ngay cả những đốm nâu khó trị nhất. Tinh chất dưỡng ẩm sâu nhưng lại thấm nhanh, nhẹ nhàng, mịn màng tựa dải lụa mềm mại, ngay lập tức tan chảy trên da, mang lại cảm giác tươi mát và tỏa sáng. Giá: 2.700.000 VNĐ/30ml<strong data-lazy-src=

THÙY LINH – Former Managing Editor

Trắng hay nâu với tôi thật ra không quan trọng mà cần nhất là một làn da khỏe mạnh, đều màu, không vết thâm nám, rạng rỡ và đầy sức sống. Đó là lý do để tôi dùng các sản phẩm dưỡng có công dụng làm sáng da.

KHÁNH NGỌC – Senior Beauty Editor

Nếu muốn có một làn da sáng mịn, khỏe mạnh, hãy nhớ tẩy tế bào chết, sử dụng kem chống nắng bên cạnh việc dùng các sản phẩm dưỡng sáng chuyên biệt.

LIÊN CHI – Fashion Editor

Dù không có nhu cầu làm trắng da nhưng tôi vẫn sử dụng serum Snowise của Sulwhasoo để làn da được trong, đều màu hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với các loại phấn nền làm sáng da để có làn da gần như hoàn hảo.

THỦY TIÊN – Beauty Reporter

Cần ít nhất 2 tuần để cảm nhận được sắc da sáng dần lên nên tôi luôn kiên trì sử dụng tinh chất kết hợp với kem dưỡng trắng da đều đặn hai lần mỗi ngày.

EBA 15 Duong the

Xem thêm:

Dưỡng trắng da nhanh với mặt nạ từ thiên nhiên

Bí quyết dưỡng trắng da ngày hè

Top 5 sản phẩm dưỡng trắng da tốt nhất vừa được ra mắt

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp