Top 5 loại kem che khuyết điểm tuyệt vời cho làn da tối màu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/08/2017 16:00:12

Kem che khuyết điểm không còn là khái niệm xa lạ với chị em phụ nữ nữa. Tuy nhiên, việc lựa chọn tông màu che khuyết điểm cho những làn da tối vốn khá khó khăn vì sự eo hẹp của bảng màu. Dưới đây là gợi ý một vài thương hiệu với những tông màu che khuyết điểm đa dạng mà bạn có thể tìm cho mình.

1. NARS

NARS là thương hiệu có đến 2 dòng sản phẩm che khuyết điểmNARS Soft Matte Complete ConcealerNARS Radiant Cream Concealer được ưu ái cho những làn da tối. Sản phẩm che khuyết điểm của NARS hội tụ đủ những yếu tố như chất lượng, tông màu đa dạng và độ che phủ được đánh giá cao. Sản phẩm này có cả những tông màu đậm như café au laits, mochas, và deep chocolates. Chất kem mềm mịn dễ tán nhưng lại cho lớp finish lì tự nhiên khiến các tín đồ trang điểm đặc biệt yêu thích thương hiệu này. Beyoncé cũng là một tín đồ của kem che khuyết điểm này.

Top 5 loại kem che khuyết điểm tuyệt vời cho làn da tối màu
 Top 5 loại kem che khuyết điểm tuyệt vời cho làn da tối màu

2. Maybelline

Dòng sản phẩm Maybelline FaceStudio Master Conceal với hai tông màu Medium và Medium/Deep cũng cực kỳ thu hút những tín đồ trang điểm có tông da tối thời gian gần đây. Giá thành rẻ là một điểm cộng đối với dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, độ che phủ và chất kem đã hoàn toàn đánh gục giới trang điểm chuyên nghiệp.

Top 5 loại kem che khuyết điểm tuyệt vời cho làn da tối màu3. Bobbi Brown

Với hình dáng cây bút chì sáp đáng yêu, Bobbi Brown Retouching Face Pencil là một cái tên sáng giá góp mặt vô danh sách này. Đầu bút thon gọn của cây bút chì sáp giúp người sử dụng có thể dễ dàng che phủ chính xác vào những nơi mình mong muốn và không lo bị phí sản phẩm. Đặc biệt, với chất kem ẩm mịn khiến các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp không thể nào bỏ qua cái tên sáng giá này.
Top 5 loại kem che khuyết điểm tuyệt vời cho làn da tối màu

4. M.A.C

Nhắc đến trang điểm không thể nào lướt qua thương hiệu M.A.C. Ra mắt bảng Studio Conceal & Correct X6 với tận 6 tông màu, thương hiệu M.A.C đã chủ động trong việc mang đến sự đa dạng cho khách hàng. M.A.C luôn nổi danh với các sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp đặc biệt là son. Nếu là một tín đồ yêu trang điểm hẳn chị em phụ nữ sẽ xao lòng và rút ví với sản phẩm này.

Kem che khuyết điểm tuyệt vời cho làn da tối 5.Lancôme

Lancôme Effacernes Waterproof Protective cũng là một sản phẩm che khuyết điểm đáng chú ý dành cho những làn da tối. Với chất kem mềm mịn và đủ độ ẩm nhưng lại cho lớp finish lì che được cả quầng thâm mắt và mụn. Điểm cộng to lớn của sản phẩm này chính là độ bền, lâu trôi và tự nhiên của sản phẩm. Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu một sản phẩm che khuyết điểm hội tụ đủ những yếu tố trên.
Kem che khuyết điểm tuyệt vời cho làn da tối
Nhóm thực hiện

Như Huỳnh (Lược dịch: refinery29.com)

Ảnh: Refinery29

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp