4 Youtuber gợi cảm hứng trang điểm nhanh trong vòng 5 phút

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/06/2018 18:43:32

Cùng ELLE học cách trang điểm nhanh từ các Youtuber danh tiếng.

Đã gọi là phái đẹp thì lúc nào cũng muốn bản thân luôn xinh tươi và rạng ngời khi đi ra ngoài. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng luôn luôn sẵn sàng và có đủ thời gian ngồi trước bàn trang điểm để chăm chút cho gương mặt hoàn hảo. Các cô nàng tài ba này hứa hẹn mang lại lớp nền hoàn hảo và thật chuyên nghiệp chỉ trong vòng 5 phút, giúp bạn tự tin và rạng rõ hơn khi xuống phố.

1. Trang điểm nhanh trong vòng 5 phút với @Roxettearisa

Chuyên gia trang điểm Roxette Arisa đang thuyết phục bạn rằng trang điểm nhanh (gần như đầy đủ các bước) trong vòng 5 nốt nhạc là có thể thực hiện và có thể làm ý tưởng trang điểm mỗi ngày. Điều này giúp Roxette Arisa tiết kiệm được thời gian và công sức nhưng vẫn có được lớp trang điểm hoàn hảo khi đi ra ngoài.

Trong 2 phút đầu tiên, Roxette Arisa tập trung vào phần chân mày và che khuyết điểm. Chính vì vậy cô chọn bỏ qua công đoạn kẻ mắt cũng như các kiểu đánh mắt cầu kì. Thay vào đó, cô chọn dùng phấn bronzer phù hớp với màu da và che khuyết điểm để phủ nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt, giúp cố định lại phần che khuyết điểm và giúp cho làn da trông tự nhiên hơn. Tiếp đến, lần lượt các bước theo thứ tự như: đánh khối (contour), bắt sáng (highlight), mascara và son môi.

 

2. Trang điểm nhanh trong vòng 5 phút với @Christendominique

Trong khi đó, Christen Dominique sử dụng các sản phẩm bình dân để trang điểm nhanh và đơn giản mỗi ngày để có lớp trang điểm vô cùng sắc sảo mà chỉ mất thời gian 5 phút đồng hồ. Bí quyết tiết kiệm thời gian của cô là sử dụng các sản phẩm mà cô quen thuộc để dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp khi trang điểm.

 

Những màu son nude thời thượng tại NYFW 2017
Bên cạnh những BST thời trang thời thượng, tuần lễ thời trang Xuân-Hè New York Fashion Week 2017 (6/9/2016 – 16/9/2016) cũng là nơi để các tín đồ...

3. Trang điểm nhanh trong vòng 5 phút với @Kryssartt

Youtuber Kryssartt nói vui là cô rất yếu thích các thể loại tiêu đề có chữ “lazy – lười biếng”. Trong video , cô rút ngắn thời gian trang điểm bằng cách tập trung vào da và phần chân mày. Chân mày chỉnh chu và hoàn hảo giúp định hịnh khuôn mặt trong khi tập trung vào điều chỉnh sáng tối các góc cạnh trên làn da, để phần trang điểm dù “lười” vẫn sắc nét và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tập trung vào trang điểm da cũng giúp cô có được lớp trang điểm lì và lâu trôi.

 

4. Trang điểm nhanh trong vòng 5 phút với @Allana Davison

Youtuber Allana Davison còn thách thức bản thân trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên trong vòng 1 nốt nhạc với BB Cream, mascara và son môi. Trong phần trang điểm nhanh 5 phút, đầu tiên là BB Cream. Sau đó dùng che khuyết điểm để che những nốt tàn nhan, thâm mụn và các vùng dưới mắt, khoé miệng. Chìa khoá trang điểm nhanh của Allana là nghệ thuật sáng tối bằng cách sử dụng bronzer và highlight thay và bỏ qua phần đánh mắt. Bên cạnh đó, cô dùng mascara cho mày để có đôi mày gọn gàng tự nhiên mà tiết kiệm được nhiều thời gian.

 

Xem thêm:

Cách trang điểm đẹp và nhanh cho cô nàng công sở

[Beauty Star] Trang điểm nhanh cho người bận rộn

Nhóm thực hiện

Phùng Tiên

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Shutterstocks/Bigstock

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp